
Album: Thoondil Meen
Artists: P. Susheela, S.P. Balasubrahmanyam
Music by: V. Kumar
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thoondil Meen
Artists: P. Susheela, S.P. Balasubrahmanyam
Music by: V. Kumar
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And S.P. Balasubrahmanyam
Music By : V. Kumar
Female : Ennodu Ennennavo Ragasiyam
Unnodu Solla Vendum Avasiyam
Ennodu Ennennavo Ragasiyam
Unnodu Solla Vendum Avasiyam
Male : Sollathaan Aasai Thudikindratho
Achcham Thadukindratho
Female : Nalliravil Mella Mellidai Killu
Arthamenna Ariven Kanna
Andharangam Solla Thandhirangal Undu
Naan Enna Ariyaa Penna….
Male : Paadam Iruttil Koorum
Baashai Udhattin Oosai
Paadam Iruttil Koorum
Baashai Udhattin Oosai
Naangu Vizhi Allavo
Paesum Mozhi Allavo
Male : Ennodu Ennennavo Ragasiyam
Unnodu Solla Vendum Avasiyam
Female : Sollathaan Vegam Pirakindratho
Thaagam Edukindratho
Male : Haa…..aa….
Female : Laala Laala Laaa
Male : Lalalalala
Female : Laa Laa Laa
Male : Laa Laa Laa
Female : Sangamathil Naanum
Seidha Pizhai Yaavum
Mannikkindra Manam Vendumae
Kungumathil Vaazhum Kola Magal Endru
Paarattum Gunam Vendumae
Male : Janakiyai Raman Sodhanaigal Seidhaan
Andha Ullam Enakkillaiyae
Naanarindha Seethai Paavam Oru Pedhai
Poo Pondra Siru Pillaiyae
Female : Paadal Pirakum Podhu
Male : Oodal Namakkul Yaedhu
Female : Paadal Pirakum Podhu
Male : Oodal Namakkul Yaedhu
Female : Vaazhum Uravallavo
Male : Ondru Uyir Allavo
Female : Ennodu Ennennavo Ragasiyam
Unnodu Solla Vendum Avasiyam
Male : Sollathaan Aasai Thudikindratho
Achcham Thadukindratho
Both : Haa…aaa…aa….
Haa…..aa…..aaa….
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
பெண் : என்னோடு என்னென்னவோ ரகசியம்
உன்னோடு சொல்ல வேண்டும் அவசியம்
என்னோடு என்னென்னவோ ரகசியம்
உன்னோடு சொல்ல வேண்டும் அவசியம்
ஆண் : சொல்லத்தான் ஆசைத் துடிக்கின்றதோ
அச்சம் தடுக்கின்றதோ
பெண் : நள்ளிரவில் மெல்ல மெல்லிடையைக் கிள்ளு
அர்த்தம் என்ன அறிவேன் கண்ணா
அந்தரங்கம் சொல்ல தந்திரங்கள் உண்டு
நான் என்ன அறியா பெண்ணா
ஆண் : பாடம் இருட்டில் கூறும்
பாஷை உதட்டின் ஓசை
பாடம் இருட்டில் கூறும்
பாஷை உதட்டின் ஓசை
நான்கு விழியல்லவோ
பேசும் மொழியல்லவோ
ஆண் : என்னோடு என்னென்னவோ ரகசியம்
உன்னோடு சொல்ல வேண்டும் அவசியம்
பெண் : சொல்லத்தான் வேகம் பிறக்கின்றதோ
தாகம் எடுக்கின்றதோ
ஆண் : ஹா…..ஆ…..
பெண் : லால லால லா
ஆண் : லாலலலல
பெண் : லா லா லா
ஆண் : லா லா லா
பெண் : சங்கமத்தில் நானும்
செய்த பிழை யாவும்
மன்னிக்கின்ற மனம் வேண்டுமே
குங்குமத்தில் வாழும் கோலமகள் என்று
பாராட்டும் குணம் வேண்டுமே
ஆண் : ஜானகியை ராமன் சோதனைகள் செய்தான்
அந்த உள்ளம் எனக்கில்லையே
நான் அறிந்த சீதை பாவம் ஒரு பேதை
பூப் போன்ற சிறுப் பிள்ளையே
பெண் : பாடல் பிறக்கும் போது
ஆண் : ஊடல் நமக்குள் ஏது
பெண் : பாடல் பிறக்கும் போது
ஆண் : ஊடல் நமக்குள் ஏது
பெண் : வாழும் உறவல்லவோ
ஆண் : ஒன்று உயிரல்லவோ
பெண் : என்னோடு என்னென்னவோ ரகசியம்
உன்னோடு சொல்ல வேண்டும் அவசியம்
ஆண் : சொல்லத்தான் ஆசைத் துடிக்கின்றதோ
அச்சம் தடுக்கின்றதோ
இருவர் : ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..
ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..