Ennoda Raasi Song Lyrics - Daas

Ennoda Raasi Song Poster

Album: Daas

Artists: Venkat Prabhu

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennoda Raasi Song Lyrics - English & Tamil


Ennoda Raasi Song Lyrics in English

Singer : Venkat Prabhu


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Hey…kuri Solla Vanthirukkum
Koodangiiii Eee…
Kettukka Makka Kettukka… Ooooooo


Male : Amsamaana Singa Kutti Vaarandi
Aduk Adukka Jeikka Poraandi
Vacha Kuri Thappaamal Adippaandi
Vari Puliya Vala Kaiyil Pudippaandi


Male : Choli Sonna Vakku Ithu
Oru Pothum Thappaathae
Kaali Thantha Vaarthai Ithu
Oru Naalum Poikkaathae…


Male : Ennoda Raasi Nalla Raasi
Ithu Eppothum Periyavanga Aasi
Engha Ooru Mana Manakkum Kaasi
Ada Ethir Aaga Vanthu Ninna Thoosi


Male : {Ithu Jilla Koothu
Ada Nalla Yethu
Ada Vetri Kaathu
Namma Thikka Paathu} (2)


Male : Ennoda Raasi Nalla Raasi
Ithu Eppothum Periyavanga Aasi
Yeah…ye..yeah
Engha Ooru Mana Manakkum Kaasi
Ada Ethir Aaga Vanthu Ninna Thoosi
Thooosiii…


Male : Ah..aah ..ahhh..
Ah…aah..aaahhaa…
Ethiri Merelaaa
Ellaam Puralaaa
Yethi Adidaaa
Thappu Thavelaaa


Male : Kaagam Kaatharaaa
Kaalugum Paatharaaa
Kanna Theradaaa
Kaathum Alaraaa


Male : Sevakka Sevakka Nenjodu
Jeikka Jeikka Poradu
Verikka Verikka Panthaadu
Vezhaiyaadu Dhill Odu


Male : {Ithu Jilla Koothu
Ada Nalla Yethu
Ada Vetri Kaathu
Namma Thikka Paathu} (2)


Male : Hey..ennoda Raasi Nalla Raasi
Ithu Eppothum Periyavanga Aasi
Yeah…ye..yeah
Engha Ooru Mana Manakkum Kaasi
Ada Ethir Aaga Vanthu Ninna Thoosi
Thooosiii…


Male : Ah..aah ..ahhh..
Ah…aah..aaahhaa…
Yeda Sevalaaa
Ithuthaan Ragalaaa
Aadi Azhuthaaa
Addra Visilaaa


Male : Vaada Sagalaaa
Vaangu Thavelaaa
Paattu Paranthaaa
Kizhikkum Sevelaaa


Male : Muzhichu Muzhuchu Theduda
Muthu Kedaikkum Paarada
Jeicha Manusan Pinnalathaan
Jai Podum Ouruda


Male : {Ithu Jilla Koothu
Ada Nalla Yethu
Ada Vetri Kaathu
Namma Thikka Paathu} (4)


Whistling : ………………………………


 



Ennoda Raasi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : வெங்கட் பிரபு

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹே குறி சொல்ல
வந்திருக்கும் கோடாங்கி
கேட்டுக்க மக்கா கேட்டுக்க
ஓஓஓஓ

ஆண் : அம்சமான சிங்க
குட்டி வாரான்டி அடுக்கடுக்கா
ஜெயிக்க போறான்டி வச்ச குறி
தப்பாமல் அடிப்பான்டி வரி புலிய
வல கையில் புடிப்பான்டி

ஆண் : சோழி சொன்ன வாக்கு
இது ஒரு போதும் தப்பாதே காலி
தந்த வார்த்தை இது ஒரு நாளும்
பொய்க்காதே

ஆண் : என்னோட ராசி நல்ல
ராசி இது எப்போதும் பெரியவங்க
ஆசி எங்க ஊரு மண மணக்கும்
காசி அட எதிர் ஆக வந்து
நின்னா தூசி

ஆண் : { இது ஜில்லா கூத்து
அட நல்லா ஏத்து அட வெற்றி
காத்து நம்ம திக்க பாத்து } (2)

ஆண் : என்னோட ராசி நல்ல
ராசி இது எப்போதும் பெரியவங்க
ஆசி யே யே யே எங்க ஊரு மண
மணக்கும் காசி அட எதிர் ஆக
வந்து நின்னா தூசி தூசி

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ எதிரி
மிரள எல்லாம் புரள ஏத்தி
அடி டா தப்பு தவிலா

ஆண் : காகம் காத்தாரா
கழுகும் பாத்தாரா கண்ணா
தேரடா காத்தும் அலற

ஆண் : செவக்க செவக்க
நெஞ்சோடு ஜெயிக்க
ஜெயிக்க போராடு வெறிக்க
வெறிக்க பந்தாடு விளையாடு
தில் ஓடு

ஆண் : { இது ஜில்லா கூத்து
அட நல்லா ஏத்து அட வெற்றி
காத்து நம்ம திக்க பாத்து } (2)

ஆண் : ஹே என்னோட ராசி
நல்ல ராசி இது எப்போதும்
பெரியவங்க ஆசி யே யே யே
எங்க ஊரு மண மணக்கும்
காசி அட எதிர் ஆக வந்து
நின்னா தூசி தூசி

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஏடா
செவல இது தான் ரகள
ஆடி அலுத்தா அட்றா
விசில

ஆண் : வாடா சகல வாங்கு
தவில பாட்டு பரந்தா
கிழிக்கும் செவில

ஆண் : முழிச்சு முழிச்சு
தேடு டா முத்து கிடைக்கும்
பாரடா ஜெயிச்ச மனுஷன்
பின்னால தான் ஜெய்
போடும் ஊரு டா

ஆண் : { இது ஜில்லா கூத்து
அட நல்லா ஏத்து அட வெற்றி
காத்து நம்ம திக்க பாத்து } (4)

விஷ்லிங் : ……………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saamikitta Solliputten lyrics
  • Saamikitta Solliputten Daas Tamil song lyrics
  • Saamikitta Solliputten lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saamikitta Solliputten
  • Saamikitta Solliputten full lyrics
  • Saamikitta Solliputten meaning
  • Saamikitta Solliputten song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...