Enni Irundhadhu Song Lyrics - Antha Ezhu Naatkal

Enni Irundhadhu Song Poster

Album: Antha Ezhu Naatkal

Artists: Vani Jayaram, Malaysia Vasudevan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enni Irundhadhu Song Lyrics - English & Tamil


Enni Irundhadhu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And  Vani Jayaram


Music By : M. S. Vishwanathan


Chorus : …………………………


Female : Enni Irundhadhu Eedera
Male : Ohho Hoohoo Ho Ohhh
Female : Kanni Manam Indru Soodera
Male : Ohho Hoohoo Ho Ohhh


Female : Enni Irundhadhu Eedera
Kanni Manam Indru Soodera
Imai Thulla Thaalam Solla
Imai Thulla Thaalam Solla
Itha Enna Suramsolli Naan Paada


Male : Enni Irundhadhu Eedera
Female : Ohho Hoohoo Ho Ohhh
Male : Kanni Manam Indru Soodera
Female : Ohho Hoohoo Ho Ohhh


Male : Enni Irundhadhu Eedera
Kanni Manam Indru Soodera
Metti Chatham Mettu Sandham
Metti Chatham Mettu Sandham
Athu Suram Sollitharum Nee Paadu


Male : Pudhiya Raagam Kandupidika
Rendu Varusham Nenachen
Pudhiya Raagam Kandupidika
Rendu Varusham Nenachen
Unn Kurala Kettu Piragu Thaanae
Raagam Kandu Pudichen
Unn Kurala Kettu Piragu Thaanae
Raagam Kandu Pudichen


Female : Mundhanaethu Saayangalam
Mulla Poova Thoduthaen
Mundhanaethu Saayangalam
Mulla Poova Thoduthaen
Unn Paata Kettu Kerangi Poyi
Naarathanae Mudinjen
Unn Paata Kettu Kerangi Poyi
Naarathanae Mudinjen


Male : Nenachen Solla Thavichen
Female : Naan Kanavil Muthukulichen


Male : Enni Irundhadhu Eedera
Female : Ohho Hoohoo Ho Ohhh
Male : Kanni Manam Indru Soodera
Female : Ohho Hoohoo Ho Ohhh


Male : Metti Chatham Mettu Sandham
Metti Chatham Mettu Sandham
Athu Suram Sollitharum Nee Paadu


Female : Saaral Megam Sarasam Pesi
Manasa Vandhu Nanaikum
Saaral Megam Sarasam Pesi
Manasa Vandhu Nanaikum
Indha Aasa Vegam Paathu
Penmai Manasukullae Sirikum
Indha Aasa Vegam Paathu
Penmai Manasukullae Sirikum


Male : Theadhi Paathu Neram Paathu
Iravil Velaka Anaikkum
Theadhi Paathu Neram Paathu
Iravil Velaka Anaikkum
Unn Koondhal Meedhu Jaadhi Malli
Vidiyum Varaikum Manakum
Unn Koondhal Meedhu Jaadhi Malli
Vidiyum Varaikum Manakum


Female : Mayakam Undu Enakkum
Male : Ada Irundhum Enna Thayakam


Female : Enni Irundhadhu Eedera
Male : Ohho Hoohoo Ho Ohhh
Female : Kanni Manam Indru Soodera
Male : Ohho Hoohoo Ho Ohhh


Male : Metti Chatham Mettu Sandham
Metti Chatham Mettu Sandham
Athu Suram Solli Tharum Nee Paadu



Enni Irundhadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ………………………………….

பெண் : எண்ணி இருந்தது ஈடேற
ஆண் : ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
பெண் : கன்னி மனம் இன்று சூடேற
ஆண் : ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

பெண் : எண்ணி இருந்தது ஈடேற
கன்னி மனம் இன்று சூடேற
இமை துள்ள தாளம் சொல்ல
இமை துள்ள தாளம் சொல்ல
இத என்ன சுரம்சொல்லி நான் பாட

ஆண் : எண்ணி இருந்தது ஈடேற
பெண் : ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
ஆண் : கன்னி மனம் இன்று சூடேற
பெண் : ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

ஆண் : எண்ணி இருந்தது ஈடேற
கன்னி மனம் இன்று சூடேற
மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம்
மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம்
அது சுரம் சொல்லித்தரும் நீ பாடு

ஆண் : புதிய ராகம் கண்டுபிடிக்க
ரெண்டு வருஷம் நினைச்சேன்
புதிய ராகம் கண்டுபிடிக்க
ரெண்டு வருஷம் நினைச்சேன்
உன் குரலை கேட்டு பிறகு தானே
ராகம் கண்டு புடிச்சேன்
உன் குரலை கேட்டு பிறகு தானே
ராகம் கண்டு புடிச்சேன்

பெண் : முந்தாநேத்து சாயங்காலம்
முல்ல பூவ தொடுத்தேன்
முந்தாநேத்து சாயங்காலம்
முல்ல பூவ தொடுத்தேன்
உன் பாட்ட கேட்டு கெறங்கி போயி
நாரத்தானே முடிஞ்சேன்
உன் பாட்ட கேட்டு கெறங்கி போயி
நாரத்தானே முடிஞ்சேன்

ஆண் : நினைச்சேன் சொல்ல தவிச்சேன்
பெண் : நான் கனவில் முத்து குளிச்சேன்

ஆண் : எண்ணி இருந்தது ஈடேற
பெண் : ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
ஆண் : கன்னி மனம் இன்று சூடேற
பெண் : ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

ஆண் : மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம்
மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம்
அது சுரம் சொல்லித்தரும் நீ பாடு

பெண் : சாரல் மேகம் சரசம் பேசி
மனச வந்து நனைக்கும்
சாரல் மேகம் சரசம் பேசி
மனச வந்து நனைக்கும்
இந்த ஆசை வேகம் பாத்து
பெண்மை மனசுக்குள்ளே சிரிக்கும்
இந்த ஆசை வேகம் பாத்து
பெண்மை மனசுக்குள்ளே சிரிக்கும்

ஆண் : தேதி பாத்து நேரம் பாத்து
இரவில் வெளக்க அணைக்கும்
தேதி பாத்து நேரம் பாத்து
இரவில் வெளக்க அணைக்கும்
உன் கூந்தல் மீது ஜாதி மல்லி
விடியும் வரைக்கும் மணக்கும்
உன் கூந்தல் மீது ஜாதி மல்லி
விடியும் வரைக்கும் மணக்கும்

பெண் : மயக்கம் உண்டு எனக்கும்
ஆண் : அட இருந்தும் என்ன தயக்கம்

பெண் : எண்ணி இருந்தது ஈடேற
ஆண் : ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்
பெண் : கன்னி மனம் இன்று சூடேற
ஆண் : ஓஹோ ஹோஹோ ஹோ ஒஹ்

ஆண் : மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம்
மெட்டி சத்தம் மெட்டு சந்தம்
அது சுரம் சொல்லித்தரும் நீ பாடு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thendraladhu Unnidathil lyrics
  • Thendraladhu Unnidathil Antha Ezhu Naatkal Tamil song lyrics
  • Thendraladhu Unnidathil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thendraladhu Unnidathil
  • Thendraladhu Unnidathil full lyrics
  • Thendraladhu Unnidathil meaning
  • Thendraladhu Unnidathil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...