
Album: Inidhu Inidhu
Artists: Kalyani
Music by: Mickey J. Meyer
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Inidhu Inidhu
Artists: Kalyani
Music by: Mickey J. Meyer
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Kalyani
Music By :Â Mickey J. Meyer
Chorus : Aeee….aeee…….ae….aeee….
Female : Ennangal Vaan Nooki
Uyaraa Vendum
Ezhuththellam Sudaraagi
Yeriya Vendum
Penn Endral Thaai Endru
Paarka Vendum
Kannodu Vaaimai Thee
Kanala Vendum
Female : Pooradi Velgindra
Pulamai Vendum
Panithulikul Ulagathai
Paarka Vendum
Nanmaigalai Surandaatha
Natpu Vendum
Epothum Sirikindra ….
Uthadugal Vendum
Chorus : Aeee….aeee…….ae….aeee….
Female : {Vayathuku Sariyana
Vaazhkai Vendum
Sonnapadi Ketkindra
Ullam Vendum
Paravaigaluku Irukindra
Siragu Vendum
Verum Tharaiyil Paduthalum
Urakkam Vendum} (Dialogue)
Female : {Pori Ainthum Arivalae
Nirapa Vendum
Sinthanayai Kaatraga
Parappa Vendum
Poi Sonnal Suduginra
Naavum Vendum
Kaalathin Maatrathai
Mathika Vendum} (Dialogue)
Female : Vayathuku Sariyana
Vaazhkai Vendum
Sonnapadi Ketkindra
Ullam Vendum
Paravaigaluku Irukindra
Siragu Vendum
Aagayam Edinthalum
Rasika Vendum
Female : Pori Ainthum Arivalae
Nirapa Vendum
Sinthanayai Kaatraga
Parappa Vendum
Poi Sonnal Suduginra
Naavum Vendum
Kaalathin Maatrathai
Mathika Vendum
Chorus : Aeee….aeee…….ae….aeee….
பாடகி : கல்யாணி
இசையமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே. மேயர்
குழு : …………………….
பெண் : எண்ணங்கள்
வான் நோக்கி உயர
வேண்டும் எழுத்தெல்லாம்
சுடராகி எறிய வேண்டும்
பெண் என்றால் தாய் என்று
பார்க்க வேண்டும் கண்ணோடு
வாய்மை தீ கனலா வேண்டும்
பெண் : போராடி வெல்கின்ற
புலமை வேண்டும் பனித்துளிக்குள்
உலகத்தை பார்க்க வேண்டும்
நன்மைகளை சுரண்டாத நட்பு
வேண்டும் எப்போதும் சிரிக்கின்ற
உதடுகள் வேண்டும்
குழு : …………………….
பெண் : வயதுக்கு சரியான
வாழ்க்கை வேண்டும்
சொன்னபடி கேட்கின்ற
உள்ளம் வேண்டும்
பறவைகளுக்கு இருக்கின்ற
சிறகு வேண்டும் வெறும்
தரையில் படுத்தாலும்
உறக்கம் வேண்டும்
பெண் : பொறி ஐந்தும்
அறிவாலே நிரப்ப வேண்டும்
சிந்தனையை காற்றாக பரப்ப
வேண்டும் பொய் சொன்னால்
சுடுகின்ற நாவும் வேண்டும்
காலத்தின் மாற்றத்தை
மதிக்க வேண்டும்
பெண் : வயதுக்கு சரியான
வாழ்க்கை வேண்டும்
சொன்னபடி கேட்கின்ற
உள்ளம் வேண்டும்
பறவைகளுக்கு இருக்கின்ற
சிறகு வேண்டும் ஆகாயம்
இடிந்தாலும் ரசிக்க வேண்டும்
பெண் : பொறி ஐந்தும்
அறிவாலே நிரப்ப வேண்டும்
சிந்தனையை காற்றாக பரப்ப
வேண்டும் பொய் சொன்னால்
சுடுகின்ற நாவும் வேண்டும்
காலத்தின் மாற்றத்தை
மதிக்க வேண்டும்
குழு : …………………….