Ennamma Sowkkiyamma Song Lyrics - Koduthu Vaithaval

Ennamma Sowkkiyamma Song Poster

Album: Koduthu Vaithaval

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Ennamma Sowkkiyamma Song Lyrics - English & Tamil


Ennamma Sowkkiyamma Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Ennammaa Saukkiyamaa
Eppadi Irukkudhu Manasu


Female : Yaedho Onga Gnyaabagathaalae
Pozhachu Kedakkudhu Usuru


Male : Ennammaa Saukkiyamaa
Eppadi Irukkudhu Manasu


Female : Yaedho Onga Gnyaabagathaalae
Pozhachu Kedakkudhu Usuru


Male : {Chinnammaa Odambilae Ippo
Sirikkudhu Kaanji Pattu
Siru Thaen Kuzhal Polae
Poonghuzhal Maelae
Thoongudhu Malligai Mottu} (2)


Female : Penmaiyilae Thaen Eduthu
Vandhadhu Thanga Thattu
Penmaiyilae Thaen Eduthu
Vandhadhu Thanga Thattu
Un Kangalukkae Virundhu Vaikka
Parandhadhu Kaadhal Sittu
Un Kangalukkae Virundhu Vaikka
Parandhadhu Kaadhal Sittu


Male : Ennammaa Saukkiyamaa
Eppadi Irukkudhu Manasu


Female : Yaedho Onga Gnyaabagathaalae
Pozhachu Kedakkudhu Usuru


Male : Nenaikkira Nenappae Ippadi Irundhaa
Nerukkatthilae Varum Sorkkam
Nenaikkira Nenappae Ippadi Irundhaa
Nerukkatthilae Varum Sorkkam


Female : Adhil Inikkira Inippai
Unakkena Thandhaen
Inimael Enakkenna Vetkkam


Male : Ennammaa Saukkiyamaa
Eppadi Irukkudhu Manasu


Female : Yaedho Onga Gnyaabagathaalae
Pozhachu Kedakkudhu Usuru


Male : Naaloru Maeni Pozhudhoru Vannam
Yerudhu Merugu Angae
Adhai Maalaiyil Paarthaa Manasula Vellam
Oorudhu Urugudhu Ingae


Male : Naaloru Maeni Pozhudhoru Vannam
Yerudhu Merugu Angae
Adhai Maalaiyil Paarthaa Manasula Vellam
Oorudhu Urugudhu Ingae


Female : Arubadhu Naazhigai
Muzhuvadhum Unnidam
Adaikkalam Pugundhadhu Nenjam
Arubadhu Naazhigai
Muzhuvadhum Unnidam
Adaikkalam Pugundhadhu Nenjam


Female : Nee Aalavandhaai Naan
Vaazha Vandhen
Idhil Aanandham Iniyenna Panjam
Nee Aalavandhaai Naan
Vaazha Vandhen
Idhil Aanandham Iniyenna Panjam


Male : Ennammaa Saukkiyamaa
Eppadi Irukkudhu Manasu


Female : Yaedho Onga Gnyaabagathaalae
Pozhachu Kedakkudhu Usuru


Male : Ennammaa Saukkiyamaa
Eppadi Irukkudhu Manasu


Female : Yaedho Onga Gnyaabagathaalae
Pozhachu Kedakkudhu Usuru



Ennamma Sowkkiyamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

ஆண் : {சின்னம்மா ஒடம்பிலே இப்போ
சிரிக்குது காஞ்சிப் பட்டு
சிறுதேன் குழல் போலே
பூங்குழல் மேலே
தூங்குது மல்லிகை மொட்டு} (2)

பெண் : பெண்மையிலே தேன் எடுத்து
வந்தது தங்கத் தட்டு
பெண்மையிலே தேன் எடுத்து
வந்தது தங்கத் தட்டு
உன் கண்களுக்கே விருந்து வைக்க
பறந்தது காதல் சிட்டு
உன் கண்களுக்கே விருந்து வைக்க
பறந்தது காதல் சிட்டு

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

ஆண் : நினைக்கிற நினைப்பே இப்படி இருந்தா
நெருக்கத்திலே வரும் சொர்க்கம்
நினைக்கிற நினைப்பே இப்படி இருந்தா
நெருக்கத்திலே வரும் சொர்க்கம்

பெண் : அதில் இனிக்கிற இனிப்பை
உனக்கென்ன தந்தேன்
இனிமேல் எனக்கென்ன வெட்கம்

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

ஆண் : நாளொரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம்
ஏறுது மெருகு அங்கே
அதை மாலையிலே பார்த்தா மனசுல வெள்ளம்
ஊறுது உருகுது இங்கே

ஆண் : நாளொரு மேனி பொழுதொரு வண்ணம்
ஏறுது மெருகு அங்கே
அதை மாலையிலே பார்த்தா மனசுல வெள்ளம்
ஊறுது உருகுது இங்கே

பெண் : அறுபது நாழிகை
முழுவதும் உன்னிடம்
அடைக்கலம் புகுந்தது நெஞ்சம்
அறுபது நாழிகை
முழுவதும் உன்னிடம்
அடைக்கலம் புகுந்தது நெஞ்சம்

பெண் : நீ ஆள வந்தாய் நான்
வாழ வந்தேன்
இதில் ஆனந்தம் இனியென்ன பஞ்சம்
நீ ஆள வந்தாய் நான்
வாழ வந்தேன்
இதில் ஆனந்தம் இனியென்ன பஞ்சம்

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு

ஆண் : என்னம்மா சௌக்கியமா
எப்படி இருக்குது மனசு

பெண் : ஏதோ ஒங்க ஞாபகத்தாலே
பொழச்சுக் கெடக்குது உசுரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neeyum Naanum Ondru Sad lyrics
  • Neeyum Naanum Ondru Sad Koduthu Vaithaval Tamil song lyrics
  • Neeyum Naanum Ondru Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neeyum Naanum Ondru Sad
  • Neeyum Naanum Ondru Sad full lyrics
  • Neeyum Naanum Ondru Sad meaning
  • Neeyum Naanum Ondru Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...