
Album: Enga Oor Raja
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Enga Oor Raja
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Whistling : …………………………..
Male : Burr Burr….burr…burr Burr
Male : Ennadi Paappaa Sowkiyamaa
Thanniyilae Ulla Sugam Enna Solladiyo
Male : Ennadi Paappaa Sowkiyamaa
Thanniyilae Ulla Sugam Enna Solladiyo
Male : Kaalodu Meen Vandhu
Modhidum Sugathai
Kangalil Kooradiyo
Whistling : …………………….
Male : Karutha Koondhalil
Maeniyai Moodi
Karaiyil Yeradiyo
Male : Neerinil Aadidum
Poovinai Kaanattum
Naerukku Naeradiyo Ooo…
Nee Oru Pen Pillai
Naanoru Aan Pillai
Vendravar Yaaradiyo
Male : Ennadi Paappaa Sowkiyamaa
Thanniyilae Ulla Sugam Enna Solladiyo
Whistling : …………………………..
Male : Ponnaana Kaigalai
Maerpuram Thookki
Kumbidu Podadiyo
Whistling : …………………………..
Male : Pudhiya Kannanin Gopiyai Polae
Udaiyai Keladiyo
Leelaigal Seidhavan Saelaiyai Thandhaal
Naan Konjam Vaeradiyo…ooo
Nee Oru Pen Pillai
Naanoru Aan Pillai
Vendravar Yaaradiyo
Male : Ennadi Paappaa Sowkiyamaa
Thanniyilae Ulla Sugam Enna Solladiyo
Burrraah Burrr Burrr
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
விசில் : …………………………………….
ஆண் : புர் புர்…..புர்…..புர் புர்
ஆண் : என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
தண்ணியிலே உள்ள சுகம்
என்ன சொல்லடியோ
ஆண் : என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
தண்ணியிலே உள்ள சுகம்
என்ன சொல்லடியோ
ஆண் : காலோடு மீன் வந்து
மோதிடும் சுகத்தை
கண்களில் கூறடியோ
விசில் : ………………………….
ஆண் : கருத்த கூந்தலில்
மேனியை மூடி
கரையில் ஏறடியோ
ஆண் : நீரினில் ஆடிடும்
பூவினை காணட்டும்
நேருக்கு நேரடியோ…….
ஆண் : நீரினில் ஆடிடும்
பூவினை காணட்டும்
நேருக்கு நேரடியோ ஓ……
நீ ஒரு பெண் பிள்ளை
நானொரு ஆண் பிள்ளை
வென்றவர் யாரடியோ
ஆண் : என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
தண்ணியிலே உள்ள சுகம்
என்ன சொல்லடியோ
விசில் : ………………………………….
ஆண் : பொன்னான கைகளை
மேற்புறம் தூக்கி
கும்பிடு போடடியோ
விசில் : ……………………………..
ஆண் : புதிய கண்ணனின்
கோபியை போலே
உடையை கேளடியோ
ஆண் : லீலைகள் செய்தவன்
சேலையை தந்தால்
நான் கொஞ்சம் வேறடியோ……
ஆண் : லீலைகள் செய்தவன்
சேலையை தந்தால்
நான் கொஞ்சம் வேறடியோ…ஓ…..
நீ ஒரு பெண் பிள்ளை
நானொரு ஆண் பிள்ளை
வென்றவர் யாரடியோ
ஆண் : என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
தண்ணியிலே உள்ள சுகம்
என்ன சொல்லடியோ
ஆண் : என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
தண்ணியிலே உள்ள சுகம்
என்ன சொல்லடியோ
புர்ர்ர் அஹ் புர்ர் புர்ர்