Enna Porutham Song Lyrics - Ragasiya Police

Enna Porutham Song Poster

Album: Ragasiya Police

Artists: P.Susheela, T.M. Soundararajan

Music by: M.S. Viswanathan

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Porutham Song Lyrics - English & Tamil


Enna Porutham Song Lyrics in English

Singers : T.M. Soundararajan And P.Susheela


Music By : M.S. Viswanathan


Male : Enna Porutham
Namakul Indha Porutham
Aaha Enna Porutham
Namakul Indha Porutham


Male : { Kaadhal
Ennum Naadagathil } (2)
Kalyanam Subamae


Male : Enna Porutham
Namakul Indha Porutham


Female : Naan
Solrathuku Ethirdha
Pesaringa Marubadiyum
Solren Avala Paarka
Neenga Pogavae Koodaathu


Male : Marubadiyum
Solren Naan Avala
Paardhae Theeruven


Female : Koodaathunna
Koodaathu


Male : Poven   Female : Koodaathu


Male : Poi Thaan Theeruven


Female : Koodaathu


Male : Poi Thaan Theeruven


Male : Meena Enna Maa Idhu


Female : { Kalyana
Pandhal Katti
Podatum Medai
Katti Kondaatatum
Vanna Pattaadai } (2)


Female : { Naatiyam
Aadatum Naadaga Paavai } (2)


Female : Naan
Adhai Paarkatum
Aanandha Paarvai
Paarkatuma Ketkatuma


Female : Enna Porutham
Namakul Indha Porutham
Kaadhal Ennum Naadagathil
Kalyanam Subamae


Female : Marubadiyum
Solren Neenga Ava Kita
Poi Pesa Koodaathu


Male : Marubadiyum Solren
Naa Ava Kita Poi Pesuven


Female : Kandipa Solren
Neenga Ava Kita Poi
Pesa Koodaathu


Male : Kandipa Solren
Naan Pesuven


Female : Pesuvengala


Male : Pesuven


Female : Neenga
Pesuvenga


Male : Naan Pesuven


Female : Aaa Haan


Male : Aaa Haan


Female : Pesa Koodaathu


Male : Pesuven   Female : Pesa Koodaathu


Male : { Pesuven   Female : Koodaathu } (2)


Male : { Samsara
Kappal Konjam
Pogatum Nerae
Thandhaiyum
Thaai Endru Aana Pinnalae } (2)


Male : Poraatam
Theerpathu Pillaiyin
Velai


Female : Peranai
Sumapathu
Paatanin Sevai


Male : Muthu Pillai
Petru Kodu


Female : Aaha Enna
Porutham Namakul
Indha Porutham


Male & Female : Enna Porutham
Namakul Indha Porutham
Kaadhal Ennum Naadagathil
Kalyanam Subamae


Male : Enna Porutham
{ Aaha Enna Porutham } (2)


Male & Female : …………………..


 



Enna Porutham Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்
ஆஹா என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்

ஆண் : { காதல்
என்னும் நாடகத்தில் } (2)
கல்யாணம் சுபமே

ஆண் : என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்

பெண் : நான் சொல்றதுக்கு
எதிர்த்தா பேசறீங்க
மறுபடியும் சொல்றேன்
அவள பாா்க்க நீங்க
போகவே கூடாது

ஆண் : மறுபடியும்
சொல்றேன் நான்
அவள பாா்த்தே
தீருவேன்

பெண் : கூடாதுன்னா
கூடாது

ஆண் : போவேன்
பெண் : கூடாது

ஆண் : போய்த்தான் தீருவேன்
பெண் : கூடாது

ஆண் : போய்த்தான் தீருவேன்
ஆண் : மீனா என்னம்மா இது

பெண் : { கல்யாணப்
பந்தல் கட்டி போடட்டும்
மேடை கட்டிக் கொண்டாடட்டும்
வண்ணப் பட்டாடை } (2)

பெண் : { நாட்டியமாடட்டும்
நாடகப் பாவை } (2)

பெண் : நானதை
பார்க்கட்டும் ஆனந்தப்
பாா்வை பார்க்கட்டுமா
கேட்கட்டுமா

பெண் : என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்
காதல் என்னும் நாடகத்தில்
கல்யாணம் சுபமே

பெண் : மறுபடியும்
சொல்றேன் நீங்க
அவகிட்ட போய்
பேசக்கூடாது

ஆண் : மறுபடியும்
சொல்றேன் நான்
அவகிட்ட போய்
பேசுவேன்

பெண் : கண்டிப்பா
சொல்றேன் நீங்க
அவகிட்ட போய்
பேசக்கூடாது

ஆண் : கண்டிப்பா
சொல்றேன் நான்
பேசுவேன்

பெண் : பேசுவீங்களா
ஆண் : பேசுவேன்

பெண் : நீங்க பேசுவீங்க
ஆண் : நான் பேசுவேன்

பெண் : ஆஹான்
ஆண் : ஆஹான்

பெண் : பேசக்கூடாது
ஆண் : பேசுவேன்

பெண் : பேசக்கூடாது
ஆண் : { பேசுவேன்
பெண் : கூடாது } (2)

ஆண் : { சம்சாரக் கப்பல்
கொஞ்சம் போகட்டும்
நேரே தந்தையும் தாய்
என்று ஆன பின்னாலே } (2)

ஆண் : போராட்டம்
தீர்ப்பது பிள்ளையின்
வேலை

பெண் : பேரனைச்
சுமப்பது பாட்டனின்
சேவை

ஆண் : முத்துப் பிள்ளை
பெற்றுக் கொடு

பெண் : ஆஹா
என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்

ஆண் & பெண் : என்ன பொருத்தம்
நமக்குள் இந்தப் பொருத்தம்
காதல் என்னும் நாடகத்தில்
கல்யாணம் சுபமே

ஆண் : என்ன பொருத்தம்
{ ஆஹா என்ன பொருத்தம் } (2)

ஆண் & பெண் : …………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannae Kaniyae lyrics
  • Kannae Kaniyae Ragasiya Police Tamil song lyrics
  • Kannae Kaniyae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannae Kaniyae
  • Kannae Kaniyae full lyrics
  • Kannae Kaniyae meaning
  • Kannae Kaniyae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...