Enna Kathai Solla (Female) Song Lyrics - Annanagar Mudhal Theru

Enna Kathai Solla (Female) Song Poster

Album: Annanagar Mudhal Theru

Artists: K. S. Chithra

Music by: Chandrabose

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Kathai Solla (Female) Song Lyrics - English & Tamil


Enna Kathai Solla (Female) Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Chandrabose


Female : Enna Kadha Solla Sonna
Yenna Kadhai Sollurathu
Sondha Kadha Soga Kadha
Nenjukullae Nirkirathu


Female : Enna Kadha Solla Sonna
Yenna Kadhai Sollurathu
Sondha Kadha Soga Kadha
Nenjukullae Nirkirathu


Female : Kannil Kanda Aththanaiyum
Kadhaiyai Ponadhu
Idhu Pol Oorilae
Kadhai Edhu….


Female : Enna Kadha Solla Sonna
Yenna Kadhai Sollurathu
Sondha Kadha Soga Kadha
Nenjukullae Nirkirathu


Female : Nilavil Aadinom
Uravil Koodinom
Kavidhai Paadinom
Pazhaiya Kadha…aaaa…


Female : Pala Naal Aasigal
Oru Naal Kaathilae
Uthirindhae Ponnadhu
Pudhiya Kadha..aaa…


Female : Adada Yaavumae
Mudincha Kadha
Kanavaa Ponadhae
Kaadhal Kadha…


Female : Enna Kadha Solla Sonna
Yenna Kadhai Sollurathu
Sondha Kadha Soga Kadha
Nenjukullae Nirkirathu


Female : Iniyum Aayiram
Jenmam Unnudan
Varuven Endrathu
Athu Kadhaiya..aaa…


Female : Evalo Neeyena
Manadhil Enniyae
Maranthae Poogiraai
Ithu Kadhaiya..aaa…


Female : Thudikum Nenjilae
Nee Illaiyaa
Thuyaram Ondru Thaan
Thodar Kadhaiyaa..


Female : Enna Kadha Solla Sonna
Yenna Kadhai Sollurathu
Sondha Kadha Soga Kadha
Nenjukullae Nirkirathu


Female : Kannil Kanda Aththanaiyum
Kadhaiyai Ponadhu
Idhu Pol Oorilae
Kadhai Edhu….


Female : Enna Kadha Solla Sonna
Yenna Kadhai Sollurathu
Sondha Kadha Soga Kadha
Nenjukullae Nirkirathu



Enna Kathai Solla (Female) Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : என்ன கதை
சொல்ல சொன்னா
என்ன கதை சொல்லுறது
சொந்த கதை சோக கதை
நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண் : என்ன கதை
சொல்ல சொன்னா
என்ன கதை சொல்லுறது
சொந்த கதை சோக கதை
நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண் : கண்ணில் கண்ட
அத்தனையும் கதையாய்
போனது இது போல் ஊரிலே
கதை எது

பெண் : என்ன கதை
சொல்ல சொன்னா
என்ன கதை சொல்லுறது
சொந்த கதை சோக கதை
நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண் : நிலவில் ஆடினோம்
உறவில் கூடினோம் கவிதை
பாடினோம் பழைய கதை

பெண் : பல நாள் ஆசிகள்
ஒரு நாள் காத்திலே உதிர்ந்தே
போனது புதிய கதை

பெண் : அட டா யாவுமே
முடிஞ்ச கதை கனவா
போனதே காதல் கதை

பெண் : என்ன கதை
சொல்ல சொன்னா
என்ன கதை சொல்லுறது
சொந்த கதை சோக கதை
நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண் : இனியும் ஆயிரம்
ஜென்மம் உன்னுடன்
வருவேன் என்றது அது
கதையா

பெண் : எவளோ நீயென
மனதில் எண்ணியே
மறந்தே போகிறாய்
இது கதையா

பெண் : துடிக்கும் நெஞ்சிலே
நீ இல்லையா துயரம் ஒன்று
தான் தொடர் கதையா

பெண் : என்ன கதை
சொல்ல சொன்னா
என்ன கதை சொல்லுறது
சொந்த கதை சோக கதை
நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது

பெண் : கண்ணில் கண்ட
அத்தனையும் கதையாய்
போனது இது போல் ஊரிலே
கதை எது

பெண் : என்ன கதை
சொல்ல சொன்னா
என்ன கதை சொல்லுறது
சொந்த கதை சோக கதை
நெஞ்சுக்குள்ளே நிற்கிறது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enna Kathai Solla (Male) lyrics
  • Enna Kathai Solla (Male) Annanagar Mudhal Theru Tamil song lyrics
  • Enna Kathai Solla (Male) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enna Kathai Solla (Male)
  • Enna Kathai Solla (Male) full lyrics
  • Enna Kathai Solla (Male) meaning
  • Enna Kathai Solla (Male) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...