Enna Ithuvo Song Lyrics - Aanandham

Enna Ithuvo Song Poster

Album: Aanandham

Artists: Hariharan

Music by: Deva

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Ithuvo Song Lyrics - English & Tamil


Enna Ithuvo Song Lyrics in English

Singer : Hariharan


Music By : Deva


Male : Enna Idhuvo Ennai Chutriyae
Pudhidhaai Oli Vattam
Kangal Mayangi Konjam Paduththaal
Kanavil Oru Saththam


Male : Netru Paarthen Nilaa Mugam
Thotru Ponen Yedho Sugam
Yae Thendral Pennae…
Idhu Kaadhal Dhaanadi
Unn Kangalodu
Ini Modhal Dhaanadi..


Male : Enna Idhuvo Ennai Chutriyae
Pudhidhaai Oli Vattam
Kangal Mayangi Konjam Paduththaal
Kanavil Oru Saththam


Male : Kaadhalae Vaazhkkaiyin
Vedham Endru Aanadhae
Kangalaal Swaasikka
Katru Thandhadhu


Male : Boomiyae Suzhalvadhaai
Pallikkoodam Sonnadhu
Indru Dhaan En Manam
Yetrukkondadhu


Male : Oho…kaadhali…
En Thalaiyanai Nee Yena
Ninaiththu Kolven
Adi Naan Thoonginaal
Adhai Dhinam Dhinam
Maarbudan Anaiththu Kolven


Male : Kodai Kaala Poongaatraai
Endhan Vaazhvil Veesuvaai


Male : Enna Idhuvo Ennai Chutriyae
Pudhidhaai Oli Vattam
Kangal Mayangi Konjam Paduththaal
Kanavil Oru Saththam


Male : Puththagam Purattinaal
Pakkam Engum Unn Mugam
Boomiyil Vaazhvadhaai
Illai Nyaabagam


Male : Koyilin Vaasalil
Unn Seruppai Theduven
Kandadhum Nodiyilae
Bakthan Aaguven


Male : Oho..kaadhali…
En Nazhuviya Kaikkuttai
Yeduppadhupol
Saalai Oramaai
Nee Nadappadhai Kunindhu
Naan Rasiththiduven


Male : Unnaip Paarkkum Naal Ellaam
Swaasa Kaatru Thevaiyaa


Male : Enna Idhuvo Ennai Chutriyae
Pudhidhaai Oli Vattam
Kangal Mayangi Konjam Paduththaal
Kanavil Oru Saththam


Male : Netru Paarthen Nilaa Mugam
Thotru Ponen Yedho Sugam
Yae Thendral Pennae…
Idhu Kaadhal Dhaanadi
Unn Kangalodu
Ini Modhal Dhaanadi..


Chorus : Hmmm…mmmm…mmm….


 



Enna Ithuvo Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

ஆண் : என்ன இதுவோ
என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

ஆண் : நேற்று பார்த்தேன்
நிலா முகம் தோற்று போனேன்
ஏதோ சுகம் ஏ தென்றல் பெண்ணே
இது காதல் தானடி உன் கண்களோடு
இனி மோதல் தானடி

ஆண் : என்ன இதுவோ
என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

ஆண் : காதலே வாழ்க்கையின்
வேதம் என்று ஆனதே கண்களால்
சுவாசிக்க கற்று தந்தது

ஆண் : பூமியே சுழல்வதாய்
பள்ளிக்கூடம் சொன்னது
இன்று தான் என் மனம்
ஏற்றுக்கொண்டது

ஆண் : ஓஹோ காதலி
என் தலையணை நீ என
நினைத்துக் கொள்வேன்
அடி நான் தூங்கினால்
அதை தினம் தினம்
மார்புடன் அணைத்துக்
கொள்வேன்

ஆண் : கோடைக் கால
பூங்காற்றாய் எந்தன்
வாழ்வில் வீசுவாய்

ஆண் : என்ன இதுவோ
என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

ஆண் : புத்தகம் புரட்டினால்
பக்கம் எங்கும் உன் முகம்
பூமியில் வாழ்வதாய் இல்லை
ஞாபகம்

ஆண் : கோயிலின் வாசலில்
உன் செருப்பைத் தேடுவேன்
கண்டதும் நொடியிலே
பக்தன் ஆகுவேன்

ஆண் : ஓஹோ காதலி
என் நழுவிய கைக்குட்டை
எடுப்பது போல் சாலை ஓரமாய்
நீ நடப்பதை குனிந்து நான்
ரசித்திடுவேன்

ஆண் : உன்னை பார்க்கும்
நாள் எல்லாம் சுவாசக்
காற்று தேவையா

ஆண் : என்ன இதுவோ
என்னைச் சுற்றியே
புதிதாய் ஒளி வட்டம்
கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம்
படுத்தால் கனவில் ஒரு சத்தம்

ஆண் : நேற்று பார்த்தேன்
நிலா முகம் தோற்று போனேன்
ஏதோ சுகம் ஏ தென்றல் பெண்ணே
இது காதல் தானடி உன் கண்களோடு
இனி மோதல் தானடி

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pallanguzhiyin Vattam Parthen lyrics
  • Pallanguzhiyin Vattam Parthen Aanandham Tamil song lyrics
  • Pallanguzhiyin Vattam Parthen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pallanguzhiyin Vattam Parthen
  • Pallanguzhiyin Vattam Parthen full lyrics
  • Pallanguzhiyin Vattam Parthen meaning
  • Pallanguzhiyin Vattam Parthen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...