Enna Enna Aachu Song Lyrics - Bose

Enna Enna Aachu Song Poster

Album: Bose

Artists: Devan Ekambaram, Mathangi

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Enna Enna Aachu Song Lyrics - English & Tamil


Enna Enna Aachu Song Lyrics in English

Singers : Devan Ekambaram And Mathangi


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Enna Enna Enna Aachu Doctor
Ivanukku Enna Aachu Doctor


Male : Amnesia


Female : Ippa Ippa Enna Pannalaam Doctor
Idhukenna Treatment Pannalaam Doctor


Male : No Idea


Female : Ennoda Pesivittu
Ennaththaan Paaththuvittu
Ippaththaan Theriyaathunu
Soldran Soldraan


Female : Cellsukkul Treatment Panni
Jeans-kkul Operate Panni
Yaedhaachchum Seiyungalaen Please Doctor


Chorus : ………………


Female : Enna Enna Enna Aachu Doctor
Ivanukku Enna Aachu Doctor


Male : Amnesia


Female : Unnoda Cpu Athukulla Thaedippaar
Ennoda Ninaivum Angirukkum
Unnoda Hardware Hang Aagi Ponathaal
Kadhal File Azhinjae Poyirukkum


Male : Onnoda Torture Thaangalaiyae
Ennoda Danger Ippadiyae
Robo-kkal Manasil Love Illaiyae
Love Pannum Robo Seiyyalaiyae


Female : Ada Vishanthan Virus
Unnai Thaakka Ellaam Maranthiruchchaa


Chorus : …………….


Female : Enna Enna Enna Aachu Doctor
Ivanukku Enna Aachu Doctor


Male : Amnesia


Male : Black And White Roja Poo
Nee Andru Kettaayae
Nyaabagam Varuthae Ippozhuthu
Graphics-il Vaanavil Naan Seithu Thanthaenae
Ninaivugal Varuthae Ippozhuthu


Female : Pine Apple Taplet Kondu Vanthu
Aalukku Padhi Sappitomae
Sterlite Bus-sil Thongikondae
Nee Naanum Duet Paadinomae
Antha August Padhinanju
Neeyum Naanum Meet Panni Pesinomae


Chorus : ……………….


Female : Enna Enna Enna Aachu Doctor
Ivanukku Enna Aachu Doctor


Male : Amnesia


Female : Ippa Ippa Enna Pannalaam Doctor
Idhukenna Treatment Pannalaam Doctor


Male : No Idea


Female : Ennoda Pesivittu
Ennaththaan Paaththuvittu
Ippaththaan Theriyaathunu
Soldran Soldraan


Female : Cellsukkul Treatment Panni
Jeans-kkul Operate Panni
Yaedhaachchum Seiyungalaen Please Doctor


Chorus : ………………



Enna Enna Aachu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தேவன் ஏகாம்பரம் மற்றும் மாதங்கி

இசையமைப்பாளர் : யுவன்சங்கர் ராஜா

பெண் : என்ன என்ன என்ன ஆச்சு டாக்டர்
இவனுக்கு என்ன ஆச்சு டாக்டர்

ஆண் : அமினீசியா

பெண் : இப்ப இப்ப என்ன பண்ணலாம் டாக்டர்
இதுக்கென்ன ட்ரீட்மெண்ட் பண்ணலாம் டாக்டர்

ஆண் : நோ ஐடியா

பெண் : என்னோட பேசிவிட்டு
என்னத்தான் பாத்துவிட்டு
இப்பத்தான் தெரியாதுனு
சொல்றான் சொல்றான்

பெண் : செல்சுக்குள் ட்ரீட்மெண்ட் பண்ணி
ஜீன்சுக்குள் ஆப்ரேட் பண்ணி
ஏதாச்சும் செய்யுங்களேன் ப்ளீஸ் டாக்டர்

குழு : ………………………..

பெண் : என்ன என்ன என்ன ஆச்சு டாக்டர்
இவனுக்கு என்ன ஆச்சு டாக்டர்

ஆண் : அமினீசியா

பெண் : உன்னோட சிபியூ அதுக்குள்ள தேடிப்பார்
என்னோட நினைவும் அங்கிருக்கும்
உன்னோட ஹார்ட்வேர் கேங்காகிப் போனதால்
காதல் ஃபயில் அழிஞ்சே போயிருக்கும்

ஆண் : ஒன்னோட டார்ச்சர் தாங்கலையே
என்னோட டேஞ்சர் இப்படியே
ரோபோக்கள் மனசில் லவ் இல்லையே
லவ் பண்ணும் ரோபோ செய்யலையே

பெண் : அட விஷந்தன் வைரஸ்
உன்னை தாக்க எல்லாம் மறந்திருச்சா

குழு : ………………………..

பெண் : என்ன என்ன என்ன ஆச்சு டாக்டர்
இவனுக்கு என்ன ஆச்சு டாக்டர்

ஆண் : அமினீசியா

ஆண் : பிளாக் அண்ட் ஒயிட் ரோஜாப்பூ
நீ அன்று கேட்டாயே
ஞாபகம் வருதே இப்பொழுது
கிராபிக்ஸில் வானவில் நான் செய்து தந்தேனே
நினைவுகள் வருதே இப்பொழுது

பெண் : பைன் ஆப்பிள் டேப்லெட் கொண்டு வந்து
ஆளுக்கு பாதி சாப்பிட்டோமே
சேட் லைட் பஸ்சில் தொங்கிக்கொண்டே
நீ நானும் டூயட் பாடினோமே
அந்த ஆகஸ்ட் பதினஞ்சு
நீயும் நானும் மீட் பண்ணி பேசினோமே

குழு : …………………..

பெண் : என்ன என்ன என்ன ஆச்சு டாக்டர்
இவனுக்கு என்ன ஆச்சு டாக்டர்

ஆண் : அமினீசியா

பெண் : இப்ப இப்ப என்ன பண்ணலாம் டாக்டர்
இதுக்கென்ன ட்ரீட்மெண்ட் பண்ணலாம் டாக்டர்

ஆண் : நோ ஐடியா

பெண் : என்னோட பேசிவிட்டு
என்னத்தான் பாத்துவிட்டு
இப்பத்தான் தெரியாதுனு
சொல்றான் சொல்றான்

பெண் : செல்சுக்குள் ட்ரீட்மெண்ட் பண்ணி
ஜீன்சுக்குள் ஆப்ரேட் பண்ணி
ஏதாச்சும் செய்யுங்களேன் ப்ளீஸ் டாக்டர்

குழு : ………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nijama Nijama lyrics
  • Nijama Nijama Bose Tamil song lyrics
  • Nijama Nijama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nijama Nijama
  • Nijama Nijama full lyrics
  • Nijama Nijama meaning
  • Nijama Nijama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...