Enna Chinnam Song Lyrics - Oorai Therinjikitten

Enna Chinnam Song Poster

Album: Oorai Therinjikitten

Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Vaali

Release Date: 28-05-2021 (04:49 PM)

Enna Chinnam Song Lyrics - English & Tamil


Enna Chinnam Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus


Music By : Gangai Amaran


Male : {Ennaa Chinnam
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Nampa Chinnam
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Nalla Sollu
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Adichchu Sollu
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Joraa Sollu
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Jeyikkirathu
Chorus : Paanai Chinnam} (2)


Male : Naanga Kumpidurom Ellorum
Vote-ta Poda Vanga
Unga Thambigala Polaththaan
Kettukkirom Naanga


Chorus : Naanga Kumpidurom Ellorum
Vote-ta Poda Vanga
Unga Thambigala Polaththaan
Kettukkirom Naanga


Male : Chinnaththula Melaagum
Paanai Chinnamthaanga
Ippa Sonna Solla Kaappaththum
Sinthikkanum Nenga


Chorus : Naanga Kumpidurom Ellorum
Vote-ta Poda Vanga
Unga Thambigala Polaththaan
Kettukkirom Naanga


Male : Maamanukku Thembu Vara
Murungagaaya Vaangi Tharom
Machchinikku Aasai Vara
Podalangaaya Vaangi Tharom


Male : Maamanukku Thembu Vara Murungagaaya
Chorus : Vaangi Tharom
Male : Machchinikku Aasai Vara Podalangaaya
Chorus : Vaangi Tharom


Male : Amman Kovil Ursavaththil
Anurathaava Aada Soldrom
Paththu Vote-tu Onnaa Vanthaa
Pakkaththula Ukkaaththuvom Vaa Saami
Vera Pakkam Po Saami….


Male : Hae Ammaa Kaiyila Vote-ta Paaru
Chorus : Paanaiyila Pottu Paaru
Male : Appa Kaiyila Vote-ta Paaru
Chorus : Paanaiyila Pottu Paaru
Male : Chittu Kaiyila Vote-ta Paaru
Chorus : Paanaiyila…..


Male : Haei Ennanadaa
Vote-tu Ketkka Vantha Idaththula
Chittu Kittungirainga


Male : Nhaa….chittu Illaina
Chiththi Chiththi
Male : Haei Chiththi Kaiyila Vote-ta Paaru
Chorus : Paanaiyila Pottu Paaru


Male : Ennaa Chinnam
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Nampa Chinnam
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Nalla Sollu
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Adichchu Sollu
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Joraa Sollu
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Jeyikkirathu
Chorus : Paanai Chinnam


Male : Naanga Kumpidurom Ellorum
Vote- Tu Poda Vanga
Unga Thambigala Polaththaan
Kettukkirom Naanga


Chorus : Naanga Kumpidurom Ellorum
Vote-tu Poda Vanga
Unga Thambigala Polaththaan
Kettukkirom Naanga


Male : Chinnaththula Melaagum
Paanai Chinnamthaanga
Ippa Sonna Solla Kaappaththum
Sinthikkanum Nenga


Chorus : Naanga Kumpidurom Ellorum
Vote-tu Poda Vanga
Unga Thambigala Polaththaan
Kettukkirom Naanga


Male : Naanga Therthalla Jeyichchominnaa
Un Veettu Erumaikku Thanni Vaippom
Paruththi Kottai Vaippom
Vachchu Paal Karappom


Male : Thaaikkulam Kanneera Thodaikka Porom
Theruvil Paattila Pottuththaan Odaikka Porom
Saarayak Kadaigala Thedapporom
Chorus : Thedi Moodapporom Poottu Podapporom
Male : Ippa Naanga Porom
Chorus : Ippa Naanga Porom


Male : Ennaa Chinnam
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Nampa Chinnam
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Nalla Sollu
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Adichchu Sollu
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Joraa Sollu
Chorus : Paanai Chinnam
Male : Jeyikkirathu
Chorus : Paanai Chinnam


Male : Naanga Kumpidurom Ellorum
Vote- Tu Poda Vanga
Unga Thambigala Polaththaan
Kettukkirom Naanga


Chorus : Naanga Kumpidurom Ellorum
Vote-tu Poda Vanga
Unga Thambigala Polaththaan
Kettukkirom Naanga


Male : Chinnaththula Melaagum
Paanai Chinnamthaanga
Ippa Sonna Solla Kaappaththum
Sinthikkanum Nenga


Chorus : Naanga Kumpidurom Ellorum
Vote-tu Poda Vanga
Unga Thambigala Polaththaan
Kettukkirom Naanga



Enna Chinnam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு


இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்


ஆண் : {என்னா சின்னம்
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : நம்ப சின்னம்
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : நல்லா சொல்லு
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : அடிச்சு சொல்லு
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : ஜோரா சொல்லு
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : ஜெயிக்கிறது
குழு : பானை சின்னம்} (2)


ஆண் : நாங்க கும்பிடுறோம் எல்லாரும்
ஓட்டு போட வாங்க
உங்க தம்பிகள போலத்தான்
கேட்டுக்கிறோம் நாங்க


குழு : நாங்க கும்பிடுறோம் எல்லாரும்
ஓட்டு போட வாங்க
உங்க தம்பிகள போலத்தான்
கேட்டுக்கிறோம் நாங்க


ஆண் : சின்னத்துல மேலாகும்
பானை சின்னம் தாங்க
இப்ப சொன்ன சொல்ல காப்பாத்தும்
சிந்திக்கணும் நீங்க


குழு : நாங்க கும்பிடுறோம் எல்லாரும்
ஓட்டு போட வாங்க
உங்க தம்பிகள போலத்தான்
கேட்டுக்கிறோம் நாங்க


ஆண் : மாமனுக்கு தெம்பு வர
முருங்ககாய வாங்கி தரோம்
மச்சினிக்கு ஆசை வர
பொடலங்காய வாங்கி தரோம்


ஆண் : மாமனுக்கு தெம்பு வர முருங்ககாய
குழு : வாங்கி தரோம்
ஆண் : மச்சினிக்கு ஆசை வர பொடலங்காய
குழு : வாங்கி தரோம்


ஆண் : அம்மன் கோவில் உற்சவத்தில்
அனுராதாவ ஆடச் சொல்றோம்
பத்து ஓட்டு ஒண்ணா வந்தா
பக்கத்துல உக்காத்துவோம் வா சாமி
வேறப் பக்கம் போ சாமி…..


ஆண் : ஹே அம்மா கையில ஓட்டப் பாரு
குழு : பானையில போட்டுப் பாரு
ஆண் : அப்பா கையில ஓட்டப் பாரு
குழு : பானையில போட்டுப் பாரு..
ஆண் : சிட்டு கையில ஓட்டப் பாரு
குழு : பானையில….


ஆண் : ஹேய் என்னங்கடா
ஓட்டு கேட்க்க வந்த இடத்துல
சிட்டு கிட்டுங்கிறைங்க


ஆண் : ங்ஹா….சிட்டு இல்லைங்க
சித்தி சித்தி
ஆண் : ஹேய் சித்தி கையில ஓட்டப் பாரு
குழு : பானையில போட்டுப் பாரு


ஆண் : என்னா சின்னம்
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : நம்ப சின்னம்
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : நல்லா சொல்லு
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : அடிச்சு சொல்லு
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : ஜோரா சொல்லு
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : ஜெயிக்கிறது
குழு : பானை சின்னம்


ஆண் : நாங்க கும்பிடுறோம் எல்லாரும்
ஓட்டு போட வாங்க
உங்க தம்பிகள போலத்தான்
கேட்டுக்கிறோம் நாங்க


குழு : நாங்க கும்பிடுறோம் எல்லாரும்
ஓட்டு போட வாங்க
உங்க தம்பிகள போலத்தான்
கேட்டுக்கிறோம் நாங்க


ஆண் : சின்னத்துல மேலாகும்
பானை சின்னம் தாங்க
இப்ப சொன்ன சொல்ல காப்பாத்தும்
சிந்திக்கணும் நீங்க


குழு : நாங்க கும்பிடுறோம் எல்லாரும்
ஓட்டு போட வாங்க
உங்க தம்பிகள போலத்தான்
கேட்டுக்கிறோம் நாங்க


ஆண் : நாங்க தேர்தல்ல ஜெயிச்சோமின்னா….
உன் வீட்டு எருமைக்கு தண்ணி வைப்போம்
பருத்திக் கொட்டை வைப்போம்
வச்சு பால் கறப்போம்


ஆண் : தாய்க்குலம் கண்ணீர தொடைக்கப் போறோம்
தெருவில் பாட்டில போட்டுத்தான் ஒடைக்க போறோம்
சாராயக் கடைகள தேடப்போறோம்
குழு : தேடி மூடப்போறோம் பூட்டுப் போடப்போறோம்
ஆண் : இப்ப நாங்க போறோம்
குழு : இப்ப நாங்க போறோம்


ஆண் : என்னா சின்னம்
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : நம்ப சின்னம்
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : நல்லா சொல்லு
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : அடிச்சு சொல்லு
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : ஜோரா சொல்லு
குழு : பானை சின்னம்
ஆண் : ஜெயிக்கிறது
குழு : பானை சின்னம்


ஆண் : நாங்க கும்பிடுறோம் எல்லாரும்
ஓட்டு போட வாங்க
உங்க தம்பிகள போலத்தான்
கேட்டுக்கிறோம் நாங்க


குழு : நாங்க கும்பிடுறோம் எல்லாரும்
ஓட்டு போட வாங்க
உங்க தம்பிகள போலத்தான்
கேட்டுக்கிறோம் நாங்க


ஆண் : சின்னத்துல மேலாகும்
பானை சின்னம் தாங்க
இப்ப சொன்ன சொல்ல காப்பாத்தும்
சிந்திக்கணும் நீங்க


குழு : நாங்க கும்பிடுறோம் எல்லாரும்
ஓட்டு போட வாங்க
உங்க தம்பிகள போலத்தான்
கேட்டுக்கிறோம் நாங்க



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pathirikkai Anbargale lyrics
  • Pathirikkai Anbargale Oorai Therinjikitten Tamil song lyrics
  • Pathirikkai Anbargale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pathirikkai Anbargale
  • Pathirikkai Anbargale full lyrics
  • Pathirikkai Anbargale meaning
  • Pathirikkai Anbargale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...