Enil Paaindhidum Kaadhalae Song Lyrics - Sinam

Enil Paaindhidum Kaadhalae Song Poster

Album: Sinam

Artists: Jonita Gandhi, Shabir

Music by: Shabir

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Enil Paaindhidum Kaadhalae Song Lyrics - English & Tamil


Enil Paaindhidum Kaadhalae Song Lyrics in English

Singers : Jonita Gandhi And Shabir


Music By : Shabir


Male : Idhan Munnae
Sindhadha Mazhaiye
Idhayathil Yen Veezhgiraai
Idhan Munnae Nilladha Nodiyae
Yugam Ondraai Yen Neezhgiraai


Male : Uravedhum Illaamal
Kuraiyedhum Sollaamal
Thaniyaaga Vaazhthenae
Piragu Unai Kandenae


Male : Oru Modhalaai Andru
Siru Theendalaai Indru
Andru Natpu Endrenae
Indru Maatri Kondenae


Male : Nenjellam Modhi Modhi
Enil Paainthidum Kaadhalae
Pesadha Vaasam Polae
Enil Paainthidum Kaadhalae


Male : Nenjellam Modhi Modhi
Enil Paainthidum Kaadhalae
Pesadha Vaasam Polae
Enil Paainthidum Kaadhalae


Male : Puyal Kaatril Kudai Pol
En Vaazhvinai
Thalaikeezhendrae Maatrinaai
Kudaikambi Valaikindra Velaiyil
Nanaithaayae Thooralgalaai


Male : Kadhal Eeram Kaaya
Aasai Theeyaanaai
Theeyin Veppam Aara
Mudhanindru Marubadi Thudangugiraai


Male : Mudivedhum Illaamal
Female : Thodarnthidu
Male : Ilaipaara Nillaamal
Female : Paranthidu
Male : Oru Vaarthai Sollaamal
Female : Anaithidu
Male : Vizhiyaalae Kolgindraai
Female : Kanavidhuva


Female : Haa…aa…aa…aaa…aaa….
Idhu Thaan Andru Naan Kanda Kanava
Muzhudhaai Indru Meiyaaguthu
Idhu Thaan Andru Naan Ketta Ulagaa
Azhagai Ingu Undaanathu


Female : Nagai Yedhum Vendamae
Pudhu Selai Vendamae
Ketti Melam Vendamae
Iru Nenjam Ondraaga


Both : Nenjellaam Modhi Modhi
Enil Paainthidum Kaadhalae
Pesadha Vaasam Polae
Enil Paainthidum Kaadhalae
Male : Enil Paainthidum Kaadhalae


Both : Dhumthana Dhumthana Dhumthana Dhumthana….(2)



Enil Paaindhidum Kaadhalae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜோனிடா காந்தி மற்றும் ஷபிர்

இசையமைப்பாளர் : ஷபிர்

ஆண் : இதன் முன்னே
சிந்தாத மழையே
இதயத்தில் ஏன் வீழ்கிறாய்
இதன் முன்னே நில்லாத நொடியே
யுகம் ஒன்றாய் ஏன் நீள்கிறாய்

ஆண் : உறவேதும் இல்லாமல்
குறையேதும் சொல்லாமல்
தனியாக வாழ்ந்தேனே……..
பிறகு உனை கண்டேனே….

ஆண் : ஒரு மோதலாய் அன்று
சிறு தீண்டலாய் இன்று
அன்று நட்பு என்றேனே….
இன்று மாற்றி கொண்டேனே….

ஆண் : நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

ஆண் : நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

ஆண் : புயல் காற்றில் குடை போல்
என் வாழ்வினை
தலைகீழேன்றே மாற்றினாய்
குடைக்கம்பி வளைக்கின்ற வேளையில்
நனைத்தாயே தூறல்களாய்

ஆண் : காதல் ஈரம் காய
ஆசை தீயானை
தீயின் வெப்பம் ஆற
முதனின்று மறுப்படி தொடங்குகிறாய்

ஆண் : முடிவேதும் இல்லாமல்
பெண் : தொடர்ந்திடு
ஆண் : இளைப்பாற நில்லாமல்
பெண் : பறந்திடு
ஆண் : ஒரு வார்த்தை சொல்லாமல்
பெண் : அணைத்திடு
ஆண் : விழியாலே கொல்கின்றாய்
பெண் : கனவிதுவா

பெண் : ஹா….ஆ….ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……
இதுதான் அன்று நான் கண்ட கனவா
முழுதாய் இன்று மெய்யாகுது
இதுதான் அன்று நான் கேட்ட உலகா
அழகாய் இங்கு உண்டானது

பெண் : நகை ஏதும் வேண்டாமே
புது சேலை வேண்டாமே
கெட்டி மேளம் வேண்டாமே
இரு நெஞ்சம் ஒன்றாக

இருவர் : நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
ஆண் : எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

இருவர் : தும்தனா தும்தனா தும்தனா தும்தனா…….(2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enil Paaindhidum Kaadhalae lyrics
  • Enil Paaindhidum Kaadhalae Sinam Tamil song lyrics
  • Enil Paaindhidum Kaadhalae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enil Paaindhidum Kaadhalae
  • Enil Paaindhidum Kaadhalae full lyrics
  • Enil Paaindhidum Kaadhalae meaning
  • Enil Paaindhidum Kaadhalae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...