Album: Thenavattu
Artists: Harish Raghavendra
Music by: Srikanth Deva
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thenavattu
Artists: Harish Raghavendra
Music by: Srikanth Deva
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Harish Raghavendra
Music By : Srikanth Deva
Male : Enge Irunthaai Enge Irunthaai
Eppadi Neeyum Ennul Vanthaai
Kannil Vizhundhaai Nenjil Nuzhainthaai
Naan Vaazha Neeyae Artham Thanthaai
Male : Unai Paarkum Munbu Naan Kagithathin Venmayadi
Unai Paartha Pinbu Naan Vanavillin Vannamadi
Tholil Saayum Pothu Thozhi Neeyadi
Madiyil Saayum Pothu Thaayum Neeyadi
Male : Enge Irunthaai Enge Irunthaai
Eppadi Neeyum Ennul Vanthaai
Kannil Vizhundhaai Nenjil Nuzhainthaai
Naan Vaazha Neeyae Artham Thanthaai
Female : …………………………………..
Male : ………………………………………
Male : En Veetu Thottathil Pookindra Poovellam
Parikathan Aalindri Sediyil Uthirumadi
Unnai Naan Paarthavudan Unnakaga Aasaiyudan
Kai Viralgal Ketkaamal Parithida Poguthadi
Male : En Idhayam Muzhuthum Vithaiyai Vizhundhai
Verum Vithai Endru Vittu Vittu Sendraai
Viruchathai Polae Nee Valarnthu Nindrai
Tholil Saayum Pothu Thozhi Neeyadi
Madiyil Saayum Pothu Thaayum Neeyadi
பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண் : எங்கே இருந்தாய்
எங்கே இருந்தாய் எப்படி
நீயும் என்னுள் வந்தாய்
கண்ணில் விழுந்தாய்
நெஞ்சில் நுழைந்தாய்
நான் வாழ நீயே அர்த்தம்
தந்தாய்
ஆண் : உன்னை பார்க்கும்
முன்பு நான் காகிதத்தின்
வெண்மையடி உன்னை
பார்த்த பின்பு நான்
வானவில்லின் வண்ணமடி
தோளில் சாயும் போது
தோழி நீயடி மடியில் சாயும்
போது தாயும் நீயடி
ஆண் : எங்கே இருந்தாய்
எங்கே இருந்தாய் எப்படி
நீயும் என்னுள் வந்தாய்
கண்ணில் விழுந்தாய்
நெஞ்சில் நுழைந்தாய்
நான் வாழ நீயே அர்த்தம்
தந்தாய்
பெண் : ………………………….
ஆண் : ………………………….
ஆண் : என் வீட்டு தோட்டத்தில்
பூக்கின்ற பூவெல்லாம் பறிக்கத்தான்
ஆள் இன்றி செடியில் உதிருமடி
உன்னை நான் பார்த்தவுடன்
உனக்காக ஆசையுடன் கை
விரல்கள் கேட்காமல் பறித்திட
போகுதடி
ஆண் : என் இதயம் முழுதும்
விதையாய் விழுந்தாய் வெறும்
விதை என்று விட்டு விட்டு
சென்றாய் விருட்சத்தை போல
நீ வளர்ந்து நின்றாய் தோளில்
சாயும் போது தோழி நீயடி
மடியில் சாயும் போது தாயும்
நீயடி