Album: Uyarntha Ullam
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Uyarntha Ullam
Artists: Ilayaraja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Aaaaaaa…aaaaaa….aaaaa…….
Aaaaaaa…aaaaaa….aaaaa…….
Aaaa Aaa…aaaa…..
Male : Engae En Jeevanae
Unnil Kandenae
Ennai Thanthenae
Theril Vantha Deivamae
Deva Banthamae…
Male : Engae En Jeevanae
Unnil Kandenae
Ennai Thanthenae
Male : Kaiyil Deebam
Irunthum Naan
Kannillaamal Vazhnthen
Kannai Thanthum Unnai Naan
Annai Pola Kappen
Male : Vazhkkai Ennum Palliyil
Ennai Serkka Vaa Aaa
Vazhkkai Ennum Palliyil
Ennai Serkka Vaa
Male : Vizhigal Rendum
Pallikkoodam
Thodangu Kanna Puthiya Paadam
Madiyil Saainthu Padikka Vendum..
Male : Engae En Jeevanae
Unnil Kandenae
Ennai Thanthenae
Theril Vantha Deivamae
Deva Banthamae…
Male : Engae En Jeevanae
Unnil Kandenae
Ennai Thanthenae
Male : Mutham Podum Velaiyil
Satham Romba Thollai
Pookkal Pookkum Osaigal
Kaathil Ketpathillai
Male : Kaama Baanam Paaivathaal
Kayam Agumae..ae…..
Kaama Baanam Paaivathaal
Kayam Agumae
Male : Kalasam Ingu
Kavasam Aagum
Kaaman Ambu Murinthu Pogum
Malarntha Dhegam Sivanthu Pogum…
Male : Engae En Jeevanae
Unnil Kandenae
Ennai Thanthenae
Theril Vantha Deivamae
Deva Banthamae…
Male : Engae En Jeevanae
Unnil Kandenae
Ennai Thanthenae
பாடகர் : இளையராஜா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆஆஆ
ஆண் : எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே
தேரில் வந்த தெய்வமே
தேவ பந்தமே
ஆண் : எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே
ஆண் : கையில் தீபம்
இருந்தும் நான்
கண்ணில்லாமல் வாழ்ந்தேன்
கண்ணை தந்தும் உன்னை நான்
அன்னை போல காப்பேன்
ஆண் : வாழ்க்கை என்னும்
பள்ளியில்
என்னை சேர்க்க வா
வாழ்க்கை என்னும் பள்ளியில்
என்னை சேர்க்க வா
ஆண் : விழிகள் ரெண்டும்
பள்ளிக் கூடம்
தொடங்கு கண்ணா புதிய பாடம்
மடியில் சாய்ந்து படிக்க வேண்டும்
ஆண் : எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே
தேரில் வந்த தெய்வமே
தேவ பந்தமே
ஆண் : எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே
ஆண் : முத்தம் போடும்
வேளையில்
சத்தம் ரொம்ப தொல்லை
பூக்கள் பூக்கும் ஓசைகள்
காதில் கேட்பதில்லை
ஆண் : காம பாணம்
பாய்வதால் காயமாகுமே
காம பாணம் பாய்வதால்
காயமாகுமே
ஆண் : கலசம் இங்கு
கவசமாகும்
காமன் அம்பு முறிந்துபோகும்
மலர்ந்த தேகம் சிவந்து போகும்
ஆண் : எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே
தேரில் வந்த தெய்வமே
தேவ பந்தமே
ஆண் : எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே