Enga Veettu Kalyanam Song Lyrics - Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai

Enga Veettu Kalyanam Song Poster

Album: Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chitra

Music by: Deva

Lyricist: Kalidasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Enga Veettu Kalyanam Song Lyrics - English & Tamil


Enga Veettu Kalyanam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chitra


Music By : Deva


Female : Enga Veetu Kalyanam
Ellorukkum Santhosam
Singakutty Pola Manamagan Thaan


Female : Aahaan Enga Veetu Kalyanam
Ellorukkum Santhosam
Singakutty Pola Manamagan Thaan


Male : Kannu Padum Perazhagu Kalyaana Ponnu


Male : Kannathula Thristhti Pottu Vachukka Onnu


Female : Nalla Jodi Thaan Onnu Sernthathu


Female : Namma Veedhiyae Vanthu Vaazhthudhu


Male : Enga Nenjukkul Santhosam Poo Poothadhu


All : Enga Veetu Kalyanam
Ellorukkum Santhosam
Singakutty Pola Manamagan Thaan


Male : Valluvan Vasuki Pol Illarathai Thodanganum
Female : Illarathin Kaadhalai Iruvarum Valarkanum


Male : Thandavaalam Adhu Pol Ullam Rendum Mailu
Female : Adhil Thaan Odanum Kudumbathu Trainnu


Male : Veetin Periyorgal Aazhamaram
Vizhudhugalaai Neengal Thaangidanum


Female : Oru Muthumaalai Nam Kudubam Amma
Adhilrathinamai Nee Jolithidanum


Male : Muppadhu Naalum Pournami Pol
Male : Ungal Mugam Thaan Anbaal Malarthidanum


Male : Nalla Kudumbathin Ilakanam
Idhu Thaan Kettukonga


All : Enga Veetu Kalyanam
Ellorukkum Santhosam
Singakutty Pola Manamagan Thaan


Male : Namma Thamzhil Valakkam Pol
Nalangu Onnu Paadanum
Female : Maapillaiyum Ponnum Sernthu
Pallanguzhi Aadanum


Male : Paal Pazhatha Mudichathum
Panjanaikku Poganum


Female : Panajaiyin Konjalilae
Nenjam Rendum Kuliranum


Male : Thazhamurai Thazhaikka
Pillaigal Pirakkanum
Thaai Mozhi Kalviyai Ootidanum


Female : Varuvadhai Konjam Semikkanum


Female : Unga Thiramaiyai Athilae Kaamikkanum


Male : Varum Virunthai Azhaikkanum Anbodu


Male : Adhu Thamizhar Namadhu Panpaadu


Male : Manam Niraivaana Kudumbamae
Palgalai Kazhagam


Female : Enga Veetu Kalyanam
Ellorukkum Santhosam
Singakutty Pola Manamagan Thaan


Male : Kannu Padum Perazhagu Kalyaana Ponnu


Male : Kannathula Thristhti Pottu Vachukka Onnu


Female : Nalla Jodi Thaan Onnu Sernthathu


Female : Namma Veedhiyae Vanthu Vaazhthudhu


Male : Enga Nenjukkul Santhosam Poo Poothadhu


All : Enga Veetu Kalyanam
Ellorukkum Santhosam
Singakutty Pola Manamagan Thaan


Male : Hey Hey Hey Hey Hey Yee….



Enga Veettu Kalyanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

பெண் : ஆஹான் எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

ஆண் : கண்ணுபடும் பேரழகு கல்யாணப்பொண்ணு
ஆண் : கன்னத்துல திருஷ்ட்டி போட்டு வச்சிக்க ஒண்ணு
பெண் : நல்ல ஜோடிதான் ஒண்ணு சேர்ந்தது
பெண் : நம்ம வீதியே வந்து வாழ்த்துது
ஆண் : எங்க நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் பூப்பூத்தது

அனைவரும் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்…

ஆண் : வள்ளுவன் வாசுகி போல் இல்லறத்தை தொடங்கணும்
பெண் : இல்லறத்தின் காதலை இருவரும் வளர்க்கணும்
ஆண் : தண்டவாளம் அது போல் உள்ளம் ரெண்டும் மெய்லு
பெண் : அதில் தான் ஓடணும் குடும்பத்து ட்ரெயின்னு

ஆண் : வீட்டின் பெரியோர்கள் ஆலமரம்
விழுதுகளாய் நீங்கள் தாங்கிடணும்

பெண் : ஒரு முத்துமாலை நம் குடும்பம் அம்மா
அதில் ரத்தினமாய் நீ ஜொலித்திடணும்

ஆண் : முப்பது நாளும் பௌர்ணமி போல்
ஆண் : உங்கள் முகம்தான் அன்பால் மலர்ந்திடணும்

ஆண் : நல்ல குடும்பத்தின் இலக்கணம்
இதுதான் கேட்டுங்கோங்க

அனைவரும் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

ஆண் : நம்ம தமிழ் வழக்கம்போல்
நலங்கு ஒண்ணு பாடணும்

பெண் : மாப்பிள்ளையும் பொண்ணும் சேர்ந்து
பல்லாங்குழி ஆடணும்

ஆண் : பால் பழத்த முடிச்சதும்
பஞ்சணைக்கு போகணும்

பெண் : பஞ்சணையின் கொஞ்சலிலே
நெஞ்சம் ரெண்டும் குளிரணும்

ஆண் : தலைமுறை தழைக்க பிள்ளைகள் பிறக்கணும்
தாய்மொழி கல்வியை ஊட்டிடணும்

பெண் : வருவதை கொஞ்சம் சேமிக்கணும் உங்க

பெண் : திறமையை அதிலே காமிக்கணும்

ஆண் : வரும் விருந்தை அழைக்கணும் அன்போடு

ஆண் : அது தமிழர் நமது பண்பாடு

ஆண் : மனம் நிறைவான குடும்பமே பல்கலைக்கழகம்

பெண் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

ஆண் : கண்ணுபடும் பேரழகு கல்யாணப்பொண்ணு

ஆண் : கன்னத்துல திருஷ்ட்டி போட்டு வச்சிக்க ஒண்ணு

பெண் : நல்ல ஜோடிதான் ஒண்ணு சேர்ந்தது

பெண் : நம்ம வீதியே வந்து வாழ்த்துது

ஆண் : எங்க நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் பூப்பூத்தது

அனைவரும் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்…

ஆண் : ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai lyrics
  • Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai Tamil song lyrics
  • Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai
  • Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai full lyrics
  • Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai meaning
  • Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...