Enga Magathan Thanga Song Lyrics - Pattanandhan Pogalamadi

Enga Magathan Thanga Song Poster

Album: Pattanandhan Pogalamadi

Artists: P. Susheela

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Enga Magathan Thanga Song Lyrics - English & Tamil


Enga Magathan Thanga Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Sankar Ganesh


Chorus : ……………………….


Female : Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama
Ezhu Ettu Maasam Masakaiyilae
Vaadi Irundhaaloo Vannakuyilae
Thaalattavae Iva Thaayaaga Poraa


Female : Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama


Chorus : …………………..


Female : Vaazhaithandu Polae Vazhavazhappaa
Vanji Karam Minna Palapalappaa
Vanna Valai Soodum Nalla Dhinam Thaan
Vaazhthu Solli Paadum Ooru Sanam Thaan
Baaranthaan Thaalamal Madi Sumakka
Pillaithaan Varaporaan Paalootti Paakka


Female : Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama
Ezhu Ettu Maasam Masakaiyilae
Vaadi Irundhaaloo Vannakuyilae
Thaalattavae Iva Thaayaaga Poraa


Female : Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama


Chorus : ……………………


Female : Mooni Thamizh Vazhum Mazhalai Mozhi
Muppozhudhum Pesum Siriya Kili
Vaanavillai Polae Siritha Padi
Vandhu Vilaiyadum Pavala Kodi
Kaadhil Thaan Ketkaadhoo Salangai Oli
Ammammaa Theeradha Aanandham Kodi


Female : Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama
Ezhu Ettu Maasam Masakaiyilae
Vaadi Irundhaaloo Vannakuyilae
Thaalattavae Iva Thaayaaga Poraa


Female : Enga Magathaan Thanga Magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu Eduppa Pethu Eduppa
Vali Theriyaama



Enga Magathan Thanga Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : …………………………

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம

குழு : ……………………………

பெண் : வாழைத்தண்டு போலே வழவழப்பா
வஞ்சிக் கரம் மின்ன பளபளப்பா
வண்ண வளை சூடும் நல்ல தினந்தான்
வாழ்த்து சொல்லி பாடும் ஊரு சனந்தான்
பாரந்தான் தாளாமல் மடி சுமக்க
பிள்ளைதான் வரப்போறான் பாலூட்டி பாக்க

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம

குழு : ………………………….

பெண் : மூணு தமிழ் வாழும் மழலை மொழி
முப்பொழுதும் பேசும் சிறிய கிளி
வானவில்லைப் போலே சிரித்தபடி
வந்து விளையாடும் பவழக்கொடி
காதில்தான் கேட்காதோ சலங்கை ஒலி
அம்மம்மா தீராத ஆனந்தம் கோடி

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennennavo Ketkkum lyrics
  • Ennennavo Ketkkum Pattanandhan Pogalamadi Tamil song lyrics
  • Ennennavo Ketkkum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennennavo Ketkkum
  • Ennennavo Ketkkum full lyrics
  • Ennennavo Ketkkum meaning
  • Ennennavo Ketkkum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...