Enga Aatam Song Lyrics - Devarattam

Enga Aatam Song Poster

Album: Devarattam

Artists: Nivas K. Prasanna

Music by: Nivas K. Prasanna

Lyricist: Ra. Thanikodi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enga Aatam Song Lyrics - English & Tamil


Enga Aatam Song Lyrics in English

Singer : Nivas K. Prasanna


Music By : Nivas K. Prasanna


Males : Kaththi Kuththu
Engalukku Kaadhu Kuththu
Gethu Gethu
Ithu Thaan Enga Gethu


Males : Kaththi Kuththu
Engalukku Kaadhu Kuththu
Gethu Gethu
Ithu Thaan Enga Gethu


Males : Thola Thattu
Thodaiya Thattu
Adikka Vantha
Aruththu Kattu


Males : Thappu Senja Atha Nee
Thatti Vaiyu
Kekkalaiya Thimira
Vetti Vaiyu


Males : Sooravali Atha Nee
Kaatti Vaiyu
Soorathenga Onna
Pottu Vaiyu


Males : Pesavittu Polanthu Kattu
Puluthi Veesa Round-u Kattu


Males : Engattam Ithu Kondaattam
Ithu Kuththaattam
Ithu Veriyaattam
Engattam Ithu Kondaattam
Ithu Kuththaattam
Ithu Devaraattam


Males : Aadatha Aattaththa
Aadi Thaan Paappoma
Podatha Nottaththa Pottu Nippom
Paththoda Pathinonna Aththoda Athilonna
Eppothum Illaama Vazhndhu Nippom


Male : Seratha Thikkellaam
Thedi Thaan Theerpoma
Maaratha Oora Thaan
Maaththi Veppom
Mannathi Mannan Pol
Mannan Pol Vazhndhu Thaan
Thappelaam Thaniyaala Thatti Veppom


Males : Kaththi Kuththu
Engalukku Kaadhu Kuththu
Gethu Gethu
Ithu Thaan Enga Gethu


Males : Kaththi Kuththu
Engalukku Kaadhu Kuththu
Gethu Gethu
Ithu Thaan Enga Gethu


Males : Thola Thattu
Thodaiya Thattu
Adikka Vantha
Aruththu Kattu


Male : Vetrivel Veeravel
Veeravel Vetrivel
Veeravel Vetrivel
Vetrivel Veeravel


Male : Veeravel Vetrivel
Vetrivel Veeravel
Veeravel Vetrivel
Vetrivel Veeravel


Male : Nenju Kootta Nimiththi Nillu
Nenjuraththa Kaatti Nillu
Vanjagaththa Thaakki Nillu
Vagutheduthu Kaaval Nillu
Ravuthiratha Kaatti Nillu
Ranagalaththa Pookki Nillu
Ragalagaththi Needhi Vellu


Male : Vetrivel Veeravel
Vetrivel Veeravel
Veeravel Vetrivel
Mutti Nee Mundhi Nee
Modhi Nilladaa
Veerama Paasama
Dhrogama Nesama
Thedi Nee Paathu Thaan
Nyaayam Solladaa


Male : Konjama Nenjama
Kovamum Theeruma
Unmaiya Mattu Nee
Kaathu Nillada
Oottamma Kattama
Modhuvom Koottama
Erikkira Theeya Pol
Nimirndhu Nilladaa


Chorus : Vetrivel Veeravel


Male : Hey Kondaadu
Hey Koothaadu
Hey Vanthaadu
Hey Anbodu


Male : Hey Kondaadu Koothaadu
Vanthaadu Anbodu
Vegam Kondu Vettaiyaadu
Paattan Poottan Perumaiyaadu


Chorus : Vetrivel Veeravel…



Enga Aatam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண்கள் : கத்தி குத்து
எங்களுக்கு காது குத்து
கெத்து கெத்து
இதுதான் எங்க கெத்து

ஆண்கள் : கத்தி குத்து
எங்களுக்கு காது குத்து
கெத்து கெத்து
இதுதான் எங்க கெத்து

ஆண்கள் : தோள தட்டு
தொடைய தட்டு
அடிக்க வந்தா
அறுத்து கட்டு

ஆண்கள் : தப்பு செஞ்சா அத நீ
தட்டி வையு
கேக்கலையா திமிர
வெட்டி வையு

ஆண்கள் : சூறாவளி அத நீ
காட்டி வையு
சூரதேங்கா ஒன்ன
போட்டு வையு

ஆண்கள் : பேசவிட்டு பொலந்து கட்டு
புழுதி வீச ரௌண்டு கட்டு

ஆண்கள் : எங்காட்டம் இது கொண்டாட்டம்
இது குத்தாட்டம்
இது வெறியாட்டம்
எங்காட்டம் இது கொண்டாட்டம்
இது குத்தாட்டம்
இது தேவராட்டம்

ஆண்கள் : ஆடாத ஆட்டத்த
ஆடிதான் பாப்போம
போடாத நோட்டத்த போட்டு நிப்போம்
பத்தோட பதினொன்னா அத்தோட அதிலொன்னா
எப்போதும் இல்லாம வாழ்ந்து நிப்போம்

ஆண் : சேராத திக்கெல்லாம்
தேடிதான் தீர்ப்போமா
மாறாத ஊரைத்தான்
மாத்தி வெப்போம்
மன்னாதி மன்னன் போல்
மன்னன் போல் வாழ்ந்துதான்
தப்பெல்லாம் தனியாளா தட்டி வெப்போம்

ஆண்கள் : கத்தி குத்து
எங்களுக்கு காது குத்து
கெத்து கெத்து
இதுதான் எங்க கெத்து

ஆண்கள் : கத்தி குத்து
எங்களுக்கு காது குத்து
கெத்து கெத்து
இதுதான் எங்க கெத்து

ஆண்கள் : தோள தட்டு
தொடைய தட்டு
அடிக்க வந்தா
அறுத்து கட்டு

ஆண் : வெற்றிவேல் வீரவேல்
வீரவேல் வெற்றிவேல்
வீரவேல் வெற்றிவேல்
வெற்றிவேல் வீரவேல்

ஆண் : வீரவேல் வெற்றிவேல்
வெற்றிவேல் வீரவேல்
வீரவேல் வெற்றிவேல்
வெற்றிவேல் வீரவேல்

ஆண் : நெஞ்சு கூட்ட நிமித்தி நில்லு
நெஞ்சுறத்த காட்டி நில்லு
வஞ்சகத்த தாக்கி னில்லி
வகுதெடுத்து காவல் நில்லு
ரவுத்திரத்த காட்டி நில்லு
ரணகலத்த போக்கி நில்லு
ரகலகத்தி நீதி வெல்லு

ஆண் : வெற்றிவேல் வீரவேல்
வெற்றிவேல் வீரவேல்
வீரவேல் வெற்றிவேல்
முட்டி நீ முந்தி நீ
மோதி நில்லடா
வீரமா பாசமா
துரோகமா நேசமா
தேடி நீ பாத்துதான்
நியாயம் சொல்லடா

ஆண் : கொஞ்சமா நெஞ்சமா
கோவமும் தீருமா
உண்மைய மட்டு நீ
காத்து நில்லடா
ஓட்டாம கட்டமா
மோதுவோம் கூட்டமா
எரிக்கிற தீய போல்
நிமிர்ந்து நில்லடா

குழு : வெற்றிவேல் வீரவேல்

ஆண் : ஹேய் கொண்டாடு
ஹேய் கூத்தாடு
ஹேய் வந்தாடு
ஹேய் அன்போடு

ஆண் : ஹேய் கொண்டாடு கூத்தாடு
வந்தாடு அன்போடு
வேகம் கொண்டு வேட்டையாடு
பாட்டன் பூட்டன் பெருமையாடு

குழு : வெற்றிவேல் வீரவேல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ulagam Unna Vittu lyrics
  • Ulagam Unna Vittu Devarattam Tamil song lyrics
  • Ulagam Unna Vittu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ulagam Unna Vittu
  • Ulagam Unna Vittu full lyrics
  • Ulagam Unna Vittu meaning
  • Ulagam Unna Vittu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...