Enaku Oru Aasai Song Lyrics - Singers TeeJay And Pragathi Guruprasad

Enaku Oru Aasai Song Poster

Album: Singers TeeJay And Pragathi Guruprasad

Artists: TeeJay, Pragathi Guruprasad

Music by: Vernon G Segaram (VGS Music)

Lyricist: TeeJay

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Enaku Oru Aasai Song Lyrics - English & Tamil


Enaku Oru Aasai Song Lyrics in English

Singers : TeeJay And Pragathi Guruprasad


Music By : Vernon G Segaram (VGS Music)


Male : Enaku Oru Aasai
Enaku Oru Aasai…
Enaku Oru Aasai Iruku


Both : Enaku Oru Aasai
Enaku Oru Aasai…
Enaku Oru Aasai Iruku


Male : Pesi Palagi Paarthu Purinjukanum
Pudicha Apuram Kaa..dhalikonum
Mutham Kuduthu Kalampura Anachikanum
En Aasa Avala


Female : Enaku Oru Aasai
Enaku Oru Aasai…
Enaku Oru Aasai Iruku


Male : Enaku Oru Aasai
Enaku Oru Aasai…
Enaku Oru Aasai Iruku


Male : Avala Kandenae
Ava Vera Yaarum Illa… Neethan…
Edam Pudicha Manasila
Both : Aasa Aasa Vachirundha
Adha Eppavum Vachiruppen


Female : Adho Ange Odadhu Aaru
Athorama Unkuda Naan
Vekkam Vittu Aasaiya Veesa
Manasum Thayangudhae


Male : Kaadhal Mudhal Sonnadhu Yaaru..
Kelvi Kettu Kaathirunndhom
Bayam Illama Nenja Nimithi
Unmaiya Pesina…
Kannava Idhu Nijama Innu
Kili Paarthum Ketten…
Enaku Oru Aasa Iruku


Female : Haa….aaa….aa….aa…..aa…
Haa….aa….aa….aa….aa….aa….
Haa….aa….aa…


Female : Appu Saamy
U Aasa Ellam Saamikitta Solitten
Sollaiya…
Male : Maanja Thaali
Un Kaalithila Mudichika Aasa
Katti Vidavaa….


Male : Aasa Aasa Vachirundhen
Adha Eppavum Vachiruppen


Female : Paasa Kaara Un Maadiyil Vilundhu
Kadhaigal Solluven…


Male : Una Polla Oru Chinna Papa
Pethu Tharuviyaa Maa ?
Illanidha Sonna Paavam
Paiyan Thanguvenna ?


Female : Kenji Ketta..konji Ketta,
Kaiya Pidichu Kettiyae…
Enaku Oru Aasa
Both : Enaku Oru Aasa…
Female : Enaku Oru Assa Iruku


Male : Pesi Palagi Paarthu Purinjukanum
Pudicha Apuram Kaa..dhalikonum
Mutham Kuduthu Kalampura Anachikanum
En Aasa Avanae


Male : Enaku Oru Aasai
Both : Enaku Oru Aasai…
Male : Enaku Oru Aasa Avalae



Enaku Oru Aasai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டீஜே மற்றும் பிரகதி குருபிரசாத்

இசையமைப்பாளர் : வெர்னான் ஜி செகரம் (விஜிஎஸ் மியூசிக்)

ஆண் : எனக்கொரு ஆசை
எனக்கொரு ஆசை
எனக்கொரு ஆசை இருக்கு

இருவர் : எனக்கொரு ஆசை
எனக்கொரு ஆசை
எனக்கொரு ஆசை இருக்கு

ஆண் : பேசி பழகி பார்த்து புரிஞ்சுக்கனும்
புடிச்ச அப்புறம் கா…..தலிக்கோனும்
முத்தம் குடுத்து காலம்பூரா அணைச்சிக்கனும்
என் ஆச அவள

பெண் : எனக்கொரு ஆசை
எனக்கொரு ஆசை
எனக்கொரு ஆசை இருக்கு

ஆண் : எனக்கொரு ஆசை
எனக்கொரு ஆசை
எனக்கொரு ஆசை இருக்கு

ஆண் : அவள கண்டேனே அவ வேற
யாரும் இல்ல……நீதான்…..
இடம் புடிச்ச மனசில
இருவர் : ஆசை ஆசை வச்சிருந்தேன்
அத எப்பவும் வச்சிருப்பேன்

பெண் : அதோ அங்கே ஓடுது ஆறு
ஆத்தோரமா உன்கூட நான்
வெட்கம் விட்டு ஆசைய வீச
மனசும் தயங்குதே

ஆண் : காதல் முதல் சொன்னது யாரு…..
கேள்வி கேட்டு காத்திருந்தோம்
பயம் இல்லாம நெஞ்ச நிமித்தி
உண்மைய பேசுன….
கனவா இது நிஜமாயின்னு
கிள்ளி பார்த்தும் கேட்டேன்
எனக்கு ஒரு ஆசை இருக்கு

பெண் : ஹா……ஆஅ…..ஆ….ஆ……ஆஅ….
ஹா……ஆஅ…..ஆ….ஆ……ஆஅ….
ஹா…..ஆ….ஆ….

பெண் : அப்பு சாமி
உன் ஆசையெல்லாம்
சாமிகிட்ட சொல்லிட்டேன்
சொல்லையா
ஆண் : மஞ்ச தாலி
அவ கழுத்தில முடிச்சிக்க ஆசை
கட்டி விடவா…..

ஆண் : ஆசை ஆசை வச்சிருந்தேன்
அத எப்பவும் வச்சிருப்பேன்

பெண் : பாச கார உன் மடியில் விழுந்து
கதைகள் சொல்லுவேன்…..

ஆண் : உன்ன போல ஒரு சின்ன பாப்பா
பெத்து தருவியாப்பா
இல்லனுதா சொன்ன பாவம்
பையன் தாங்குவேன் நான்

பெண் : கெஞ்சி கேட்ட கொஞ்சி கேட்ட
கைய பிடிச்சு கேட்டியே
எனக்கொரு ஆசை
இருவர் : எனக்கொரு ஆசை
பெண் : எனக்கொரு ஆசை இருக்கு

ஆண் : பேசி பழகி பார்த்து புரிஞ்சுக்கனும்
புடிச்ச அப்புறம் கா……தலிக்கோனும்
முத்தம் குடுத்து காலம்பூரா அணைச்சிக்கனும்
என் ஆச அவன

ஆண் : எனக்கொரு ஆசை
இருவர் : எனக்கொரு ஆசை
ஆண் : எனக்கொரு ஆசை அவள


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enaku Oru Aasai lyrics
  • Enaku Oru Aasai Singers TeeJay And Pragathi Guruprasad Tamil song lyrics
  • Enaku Oru Aasai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enaku Oru Aasai
  • Enaku Oru Aasai full lyrics
  • Enaku Oru Aasai meaning
  • Enaku Oru Aasai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...