Album: Veluchami
Artists: Gangai Amaran
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Veluchami
Artists: Gangai Amaran
Music by: Deva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Gangai Amaran
Music By : Deva
Chorus : ……………….
Male : En Veettu Thottaththila
Pooththiruntha Chinna Rosaavae Hoi….
Unna Maalaiyaai Thoduththu
Samikku Thanthathu Yaarammaa
Male : Uravaada Vanthaayaa
Thuravaada Vanthaayaa Sollammaa….hoi
Yaedho Vidhi Endra Oru Sollai
Vidaiyaaga Tharumintha Oorammaa
Male : En Veettu Thottaththila
Pooththiruntha Chinna Rosaavae Hoi….
Unna Maalaiyaai Thoduththu
Samikku Thanthathu Yaarammaa….
Chorus : ………………
Male : Suththi Suththi Sutram Undu
Sonthaththukku Yaarumillai
Nooru Vaeli Nanjai Undu
Thaali Vaanga Yogamillai
Male : Oo….oo….ooh….
Paththu Pulla Peththu Kolla
Paavi Maga Aasai Pattaa
Kadaisiyilae Pottapulla
Kaavikuththaan Vaakkapattaa
Male : Sontha Jaadhi Sanamum Sakthi Illaama
Azhuthaachchu….hoi
Intha Saabaththa Theerkkum Saamikkum
Paavam Vayasaachchu
Male : En Veettu Thottaththila
Pooththiruntha Chinna Rosaavae Hoi….
Unna Maalaiyaai Thoduththu
Samikku Thanthathu Yaarammaa….
பாடகர் : கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
குழு : ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்……..ஓஓஓஓஒஹ்…
ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்…….ஓஓஓஓஒஹ்…
ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்…..ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்
ஓஓஓஒஹ்…ஓஓஓஒஹ்…..ஓஓஓஒஹ்……
ஆண் : என் வீட்டுத் தோட்டத்தில்
பூத்திருந்த சின்ன ரோசாவே ஹோய்…….
உன்ன மாலையாய் தொடுத்து
சாமிக்கு தந்தது யாரம்மா….
ஆண் : உறவாட வந்தாயா துறவாட வந்தாயா
சொல்லம்மா…ஹோய்….
ஏதோ விதியென்ற ஒரு சொல்லை
விடையாக தருமிந்த ஊரம்மா
ஆண் : என் வீட்டுத் தோட்டத்தில்
பூத்திருந்த சின்ன ரோசாவே ஹோய்…….
உன்ன மாலையாய் தொடுத்து
சாமிக்கு தந்தது யாரம்மா….
குழு : ……………………………
ஆண் : சுத்தி சுத்தி சுற்றம் உண்டு
சொந்தத்துக்கு யாருமில்ல
நூறு வேலி நஞ்சை உண்டு
தாலி வாங்க யோகமில்ல
ஆண் : ஓ…..ஓ….ஓஹ்..
பத்து புள்ள பெத்துக் கொள்ள
பாவி மக ஆசப்பட்டா
கடைசியிலே பொட்டப்புள்ள
காவிக்குத்தான் வாக்கப்பட்டா
ஆண் : சொந்த ஜாதி சனமும் சக்தி இல்லாம
அழுதாச்சு….ஹோய்….
இந்த சாபத்த தீர்க்கும் சாமிக்கும்
பாவம் வயசாச்சு
ஆண் : என் வீட்டுத் தோட்டத்தில்
பூத்திருந்த சின்ன ரோசாவே ஹோய்……
உன்ன மாலையாய் தொடுத்து
சாமிக்கு தந்தது யாரம்மா….