Album: Kaaviya Thalaivi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaaviya Thalaivi
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Aahaa…aa….aaa…
En Vaanathil Aayiram Velli Nilavu
En Vaazhkkaiyil Aayiram Inba Ninaivu
En Vaanathil Aayiram Velli Nilavu
En Vaazhkkaiyil Aayiram Inba Ninaivu
Female : En Maaligai Ketpadhu Mannan Varavu
En Maaligai Ketpadhu Mannan Varavu
Thanmaanathil Maanudan Naan Uravu
Thanmaanathil Maanudan Naan Uravu
Thanmaanathil Maanudan Naan Uravu
Aaa…..aaaa….aaa…aah….
Female : Mullai Mottu Alli Iraitha
Manjam Undu
Aaa…haaaa…haaa…
Munnum Pinnum Kaadhal Pesum
Oviyam Undu
Thanga Nila Mutrathil Thavazhvadhundu
Thanimaiyilae Kanavinil Naan Midhappadhundu
Female : Aaaa…haaa..aaaa….haa..ha…
Aah Aaa Haaa…
Female : En Aadaiyai Paarppadhil
Vegam Varalaam…aaa…aammm
En Aadaiyai Paarppadhil Vegam Varalaam
En Aattathai Paarppadhil Mogam Varalaam
Female : En Jaadaiyai Kandadhum
Dhaagam Varalaam
En Jaadaiyai Kandadhum Dhaagam Varalaam
Andha Dhaagathai Theerkka En Illam Varalaam
En Vaazhkkaiyai Ketta Pin Kanneer Varalaam
En Vaazhkkaiyai Ketta Pin Kanneer Varalaam
Female : Kannirandil Vilaiyaadum
Kalai Kaanungal….aaa…aaa…aaa…aa..aa…
Kaippurathil Osaiyidum Valai Kaanungal
Aaaa…aaa…aaa…aa..aa..
Velli Ratham Polirukkum Udal Kaanungal
Vinmeenai Kaanbadhu Pol Ennai Kaanungal
Aaaa…aaa…aaa…aa..aa..aahh
Female : Pon Maalaiyil Naan Konda Alangaaram
Im-medaiyil Naan Seiyum Adhigaaram
Pon Maalaiyil Naan Konda Alangaaram
Im-medaiyil Naan Seiyum Adhigaaram
Female : Kann Paarvaiyil Naan Sollum Kalaiyaarvam
Kann Paarvaiyil Naan Sollum Kalaiyaarvam
Oru Paadhiyaithaan Sollum Muga Baavam
Adhu Oomaiyin Kanavukku Vilaiyaagum
Adhu Oomaiyin Kanavukku Vilaiyaagum
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : ஆஆ…….ஆஆ…….ஆஆ…….ஆஆ……..
பெண் : என் வானத்தில் ஆயிரம் வெள்ளி நிலவு
என் வாழ்க்கையில் ஆயிரம் இன்ப நினைவு
என் வானத்தில் ஆயிரம் வெள்ளி நிலவு
என் வாழ்க்கையில் ஆயிரம் இன்ப நினைவு
பெண் : என் மாளிகை கேட்பது மன்னன் வரவு
என் மாளிகை கேட்பது மன்னன் வரவு
தன்மானத்தில் மானுடன் நான் உறவு
தன்மானத்தில் மானுடன் நான் உறவு
தன்மானத்தில் மானுடன் நான் உறவு ஆ……ஆ…
பெண் : முல்லை மொட்டு அள்ளி இரைத்த
மஞ்சம் உண்டு
ஆஆ ….ஆஹா ….ஆஹா….
முன்னும் பின்னும் காதல் பேசும்
ஓவியம் உண்டு
தங்க நிலா முற்றத்தில் தவழ்வதுண்டு
தனிமையிலே கனவினில் நான் மிதப்பதுண்டு
பெண் : ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ…ஹா …..ஆஆ
ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ…
பெண் : என் ஆடையை பார்ப்பதில் வேகம் வரலாம்
என் ஆட்டத்தை பார்க்கையில் மோகம் வரலாம்
என் ஆடையை பார்ப்பதில் வேகம் வரலாம்
என் ஆட்டத்தை பார்க்கையில் மோகம் வரலாம்
பெண் : என் ஜாடையை கண்டதும் தாகம் வரலாம்
என் ஜாடையை கண்டதும் தாகம் வரலாம்
அந்த தாகத்தை தீர்க்க என் இல்லம் வரலாம்
என் வாழ்க்கையை கேட்டபின் கண்ணீர் வரலாம்
என் வாழ்க்கையை கேட்டபின் கண்ணீர் வரலாம்
பெண் : கண்ணிரெண்டில் விளையாடும்
கலை காணுங்கள்… ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ…
கைப்புறத்தில் ஓசையிடும் வளைக் காணுங்கள்
ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ…
வெள்ளிரதம் போல் இருக்கும் உடல் காணுங்கள்
விண்மீனை காண்பதுபோல் என்னைக் காணுங்கள்
ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ…
பெண் : பொன்மாலையில் நான் கொண்ட அலங்காரம்
இம்மேடையில் நான் செய்யும் அதிகாரம்
பொன்மாலையில் நான் கொண்ட அலங்காரம்
இம்மேடையில் நான் செய்யும் அதிகாரம்
பெண் : கண் பார்வையில் நான் சொல்லும்
கலை ஆர்வம்
கண் பார்வையில் நான் சொல்லும்
கலை ஆர்வம்
ஒரு பாதியைத்தான் சொல்லும் முகபாவம்
அது ஊமையின் கனவுக்கு விலையாகும்…….
அது ஊமையின் கனவுக்கு விலையாகும்…….