En Uyir Neethane Song Lyrics - Priya

En Uyir Neethane Song Poster

Album: Priya

Artists: K. J. Yesudas, Jency Anthony

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

En Uyir Neethane Song Lyrics - English & Tamil


En Uyir Neethane Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And Jency Anthony


Music By : Ilayaraja


Female : Hathiya Kushukaava
Slaluvathu Chinthaavaa
Male : Hathiya Kushukaava
Slaluvathu Chinthaavaa


Female : Saayaapaandaan Thirimu
Saayaabar Hari Hari Doka
Male : Saayaapaandaan Thirimu
Saayaabar Hari Hari Doka


Female : Padhasoram Hathim Padhamu


Male : Ennuyir Neethaanae
Unnuyir Naanthaane
Female : Ennuyir Neethaanae
Unnuyir Naanthaane


Male : Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Serndhomae Inbam Kanbomae


Female : {Ennuyir Neethaanae ..ho
Unnuyir Naanthaane ..ho} (2)
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Serndhomae Inbam Kanbomae


Female : {Ennuyir Neethaanae ..ho
Unnuyir Naanthaane ..ho} (2)
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Serndhomae Inbam Kanbomae


Female : Poonkodi Thallaada
Poovizhi Vandaada
Kaadhalai Kondaada
Aasaiyil Vandhenae


Male : Avachandhe Machaan
Gunaaraayaa
Kya Naalu Paa
Samaa Saayaa


Female : Poonkodi Thallaada
Poovizhi Vandaada
Kaadhalai Kondaada
Aasaiyil Vandhenae


Female : Nee Thandha
Sondham Maaraadhae
Naan Kanda
Inbam Theeraadhae


Female : Unnarugil Un Nizhalil
Un Madiyil Un Manadhil
Aayiram Kaalangal
Vazhndhida Vandhen


Female : {Ennuyir Neethaanae ..ho
Unnuyir Naanthaane ..ho} (2)
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Serndhomae Inbam Kanbomae


Chorus : …………………………………..


Female : Paavayin Ponmeni
Jaadaiyil Thaanaada
Paarvayil Poonthendral
Paadida Vandhenae


Male : Athi Kitha Thida
Dua Dua
Auran Sajala
Dua Dua


Female : Paavayin Ponmeni
Jaadaiyil Thaanaada
Paarvayil Poonthendral
Paadida Vandhenae


Female : Nee Konjum
Ullam Thenaaga
Naan Kollum
Inbam Nooraaga


Female : Ennarugil Punnagaiyil
Kannurangum Mannavanae
Kaaviyam Pol Oru
Vazhvinai Kanden


Female : {Ennuyir Neethaanae ..ho
Unnuyir Naanthaane ..ho} (2)
Nee Yaaro Ingu Naan Yaaro
Ondru Serndhomae Inbam Kanbomae


Female : {Ennuyir Neethaanae ..ho
Unnuyir Naanthaane ..ho} (3)



En Uyir Neethane Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜென்சி அந்தோணி

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : …………………..
ஆண் : ……………………

பெண் : …………………..
ஆண் : ……………………

பெண் : …………………..

ஆண் : என் உயிர் நீதானே
உன் உயிர் நாந்தானே
பெண் : என் உயிர் நீதானே
உன் உயிர் நாந்தானே

ஆண் : நீ யாரோ இங்கு
நான் யாரோ ஒன்று
சேர்ந்தோமே இன்பம்
காண்போமே

பெண் : { என் உயிர் நீதானே
ஹோ உன் உயிர் நாந்தானே
ஹோ } (2)
நீ யாரோ இங்கு
நான் யாரோ ஒன்று
சேர்ந்தோமே இன்பம்
காண்போமே

பெண் : { என் உயிர் நீதானே
ஹோ உன் உயிர் நாந்தானே
ஹோ } (2)
நீ யாரோ இங்கு
நான் யாரோ ஒன்று
சேர்ந்தோமே இன்பம்
காண்போமே

பெண் : பூங்கொடி தள்ளாட
பூவிழி வண்டாட
காதலை கொண்டாட
ஆசையில் வந்தேனே

ஆண் : ………………….

பெண் : பூங்கொடி தள்ளாட
பூவிழி வண்டாட
காதலை கொண்டாட
ஆசையில் வந்தேனே

பெண் : நீ தந்த சொந்தம்
மாறாதே நான் கண்ட
இன்பம் தீராதே

பெண் : உன்னருகில்
உன் நிழலில் உன்
மடியில் உன் மனதில்
ஆயிரம் காலங்கள்
வாழ்ந்திட வந்தேன்

பெண் : { என் உயிர் நீதானே
ஹோ உன் உயிர் நாந்தானே
ஹோ } (2)
நீ யாரோ இங்கு
நான் யாரோ ஒன்று
சேர்ந்தோமே இன்பம்
காண்போமே

குழு : …………………

பெண் : பாவையின்
பொன்மேனி ஜாடையில்
தானாட பார்வையில்
பூந்தென்றல் பாடிட
வந்தேனே

ஆண் : …………………

பெண் : பாவையின்
பொன்மேனி ஜாடையில்
தானாட பார்வையில்
பூந்தென்றல் பாடிட
வந்தேனே

பெண் : நீ கொஞ்சும்
உள்ளம் தேனாக
நான் கொள்ளும்
இன்பம் நூறாக

பெண் : என்னருகில்
புன்னகையில்
கண்ணுறங்கும்
மன்னவனே
காவியம் போலொரு
வாழ்வினை கண்டேன்

பெண் : { என் உயிர் நீதானே
ஹோ உன் உயிர் நாந்தானே
ஹோ } (2)
நீ யாரோ இங்கு
நான் யாரோ ஒன்று
சேர்ந்தோமே இன்பம்
காண்போமே

பெண் : { என் உயிர் நீதானே
ஹோ உன் உயிர் நாந்தானே
ஹோ } (3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Darling Darling lyrics
  • Darling Darling Priya Tamil song lyrics
  • Darling Darling lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Darling Darling
  • Darling Darling full lyrics
  • Darling Darling meaning
  • Darling Darling song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...