
Album: Oomai Kuyil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Chandra Bose
Lyricist: Ambikapathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Oomai Kuyil
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Chandra Bose
Lyricist: Ambikapathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By : Chandra Bose
Male : En Raasaathi Nee Vazhanum
Adha Ennaalum Naan Paarkkanum
Magaraasi Pol Nee Vazhanum
Un Vazhvadhu Thaenaaganum Hoi
Female : Ennodhu Nee Seranum
Unnodhu Naan Vaazhanum
Poomaalai Nee Soodanum
Dhinam Paamaalai Thaan Naan Paadanum Hoi
Male : En Raasaathi Nee Vazhanum
Adha Ennaalum Naan Paarkkanum
Male : Paadhaiyai Nee Maathividhu
Un Payanathai Nee Thodangi Vidhu
Female : Pogum Vazhi Theriavillai
Pogum Idam Adhuvum Puriyavillai Hoi..
Ennodhu Nee Seranum
Unnodu Naan Vaazhanum
Male : Paarvaiyilae Thelivirundhaa
Paadhaiyena Arinchidalaam Aa Aa
Naermaiyenum Vazhi Nadandha
Serum Idham Adha Purinchidalaam
Female : Kan Veesum Velaiyilae
Un Vizhiya Thedugiren
Un Ninaivin Inimaiyilae
Naal Thorum Vaazhugiren Hoi
Male : En Raasaathi Nee Vazhanum
Adha Ennaalum Naan Paarkkanum
Female : Ava Pirivai Nee Marandhidanum
Ennai Nee Manandhidanum
Kaalam Undhendru Vaazhnthidanum
En Aasai Adhu Niraiveranum
Male : Un Aasaiyilae Thappumilla
Unnodhu Naan Saera Vazhiyumilla
Manasai Nee Maathikkanum
Ennai Nee Marandhidanum Hoi
Male : En Raasaathi Nee Vazhanum
Adha Ennaalum Naan Paarkkanum
Magaraasi Pol Nee Vazhanum
Un Vazhvadhu Thaenaaganum Hoi
Female : Ennodhu Nee Seranum
Unnodhu Naan Vaazhanum
Poomaalai Nee Soodanum
Dhinam Paamaalai Thaan Naan Paadanum Hoi
Male : En Raasaathi Nee Vazhanum
Adha Ennaalum Naan Paarkkanum
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சந்திர போஸ்
ஆண் : என் ராசாத்தி நீ வாழனும்
அத எந்நாளும் நான் பார்க்கனும்
மகராசி போல் நீ வாழனும்
உன் வாழ்வது தேனாகனும் ஹோய்
பெண் : என்னோடு நீ சேரனும்
உன்னோடு நான் வாழனும்
பூமாலை நீ சூடனும்
தினம் பாமாலைதான் நான் பாடனும் ஹோய்
ஆண் : என் ராசாத்தி நீ வாழனும்
அத எந்நாளும் நான் பார்க்கனும்
ஆண் : பாதையை நீ மாத்திவிடு
உன் பயணத்தை நீ தொடங்கிவிடு
பெண் : போகும் வழி தெரியவில்லை
போகும் இடம் அதுவும் புரியவில்லை ஹோய்..
என்னோடு நீ சேரனும்
உன்னோடு நான் வாழனும்
ஆண் : பார்வையிலே தெளிவிருந்தா
பாதையென அறிஞ்சிடலாம் ஆஆ
நேர்மையெனும் வழி நடந்தா
சேரும் இடம் அதை புரிஞ்சிடலாம்
பெண் : கண் வீசும் வேளையிலே
உன் விழியத் தேடுகிறேன்
உன் நினைவின் இனிமையிலே
நாள் தோறும் வாழுகிறேன் ஹோய்
ஆண் : என் ராசாத்தி நீ வாழனும்
அத எந்நாளும் நான் பார்க்கனும்
பெண் : அவ பிரிவை நீ மறந்திடனும்
என்னை நீ மணந்திடனும்
காலம் உண்டென்று வாழ்ந்திடனும்
என் ஆசை அது நிறைவேறனும்
ஆண் : உன் ஆசையில தப்புமில்ல
உன்னோடு நான் சேர வழியுமில்ல
மனசை நீ மாத்திக்கனும்
என்னை நீ மறந்திடனும் ஹோய்
ஆண் : என் ராசாத்தி நீ வாழனும்
அத எந்நாளும் நான் பார்க்கனும்
மகராசி போல் நீ வாழனும்
உன் வாழ்வது தேனாகனும் ஹோய்
பெண் : என்னோடு நீ சேரனும்
உன்னோடு நான் வாழனும்
பூமாலை நீ சூடனும்
தினம் பாமாலைதான் நான் பாடனும் ஹோய்
ஆண் : என் ராசாத்தி நீ வாழனும்
அத எந்நாளும் நான் பார்க்கனும்