En Rasa Yaro Song Lyrics - Paarthal Pasu

En Rasa Yaro Song Poster

Album: Paarthal Pasu

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

En Rasa Yaro Song Lyrics - English & Tamil


En Rasa Yaro Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Aa…aa…aa…aa..aa…aa…
Aaa..aa..aa…
Chorus : Hoi Hoihoi Hoi Hoihoi
Female : Aa…aa…aa…aa…
Chorus : Hoi Hoihoi Hoi Hoihoi Hoi Hoihoi Hoi Hoihoi
Female : Aa… Aa…aa…aa…


Female : En Raasa Yaaro
Eppo Varuvaaro
En Raasa Yaaro
Eppo Varuvaaro
Ada Yaar Thaan En Maamano
En Kai Saerum Kaamano


Chorus : Thanna Naanaanaa Naananaa
Thanna Naanaanaa Naananaa


Female : En Raasa Yaaro
Eppo Varuvaaro
En Raasa Yaaro
Eppo Varuvaaro


Female : Kattodu Poo Choodi
Naan Vaadi Yenguren Maamanae
Chorus : Mm… Mm..mm..mm


Female : Thottaalum Kan Moodi
Thoongaamal Thoonguren Maamanae
Chorus : Mm… Mm..mm..mm


Female : Pattaada Baaram Aachu
Athoda Kanavum Kalanjaachu
Ippodhu Vaangudhae Moochu
Om Paechu Maari Yen Pochu
Jillunnu Kaathu Thaan
Adhu Kodhikkudhae
Ada Yaar Thaan En Maamano En Aasai Kaamano


Female : En Raasa Yaaro
Eppo Varuvaaro


Female : Kaattaathu Neerodu Neeraaga
Saendhu Thaan Koodura
Chorus : Mm… Mm..mm..mm


Female : Paadaadha Paattaaga En Kooda
Saendhu Thaan Paadura
Chorus : Mm… Mm..mm..mm


Female : Kannaala Jaada Thaan Solli
Kaanaadha Edathula Killi
Sollaama Poneega Neenga
Nillaama Thaedi Naan Yaenga
Thenpaandi Kaathu Pol Enna Koodunga
Onga Kannaala Paarunga Rendu Kaiyaala Serunga


Female : En Raasa Yaaro
Eppo Varuvaaro
En Raasa Yaaro
Eppo Varuvaaro
Ada Yaar Thaan En Maamano
En Kai Saerum Kaamano


Female : En Raasa Yaaro
Eppo Varuvaaro
En Raasa Yaaro
Eppo Varuvaaro



En Rasa Yaro Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
குழு : ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….
குழு : ஹோய் ஹோய்ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய்
ஹோய் ஹோய்ஹோய்
பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ
என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ
அட யார்தான் என் மாமனோ
என் கை சேரும் காமனோ

குழு : தன்னா நான்னானா நான்னா
தன்னா நான்னானா நான்னா

பெண் : என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ
என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ

பெண் : கட்டோடு பூச் சூடி
நான் வாடி ஏங்குறேன் மாமனே…..
குழு : ம்……ம்…..ம்…..ம்ம்….

பெண் : தொட்டாலும் கண் மூடி
தூங்காம தூங்குறேன் மாமனே….
குழு : ம்……ம்…..ம்…..ம்ம்….

பெண் : பட்டாட பாரமாச்சு
அத்தோட கனவும் கலஞ்சாச்சு
இப்போது வாங்குதே மூச்சு
ஓம் பேச்சு மாறி ஏன் போச்சு
ஜில்லுன்ன காத்துதான்
அது கொதிக்குதே
அட யார்தான் என் மாமனோ
என் ஆசைக் காமனோ

பெண் : என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ

பெண் : காட்டாத்து நீரோடு நீராக
சேந்துதான் கூடுற
குழு : ம்……ம்…..ம்…..ம்ம்….

பெண் : பாடாத பாட்டாக என் கூட
சேந்துதான் பாடுற…..
குழு : ம்……ம்…..ம்…..ம்ம்….

பெண் : கண்ணால ஜாடதான் சொல்லி
காணாத எடத்துல கிள்ளி
சொல்லாம போனீக நீங்க
நில்லாம தேடி நான் ஏங்க
தென்பாண்டிக் காத்து போல்
என்னக் கூடுங்க
ஒங்கக் கண்ணால பாருங்க
ரெண்டு கையால சேருங்க……

பெண் : என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ
என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ
அட யார்தான் என் மாமனோ
என் ஆசைக் காமனோ

பெண் : என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ
என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ

பெண் : காட்டாத்து நீரோடு நீராக
சேந்துதான் கூடுற
குழு : ம்……ம்…..ம்…..ம்ம்….

பெண் : பாடாத பாட்டாக என் கூட
சேந்துதான் பாடுற…..
குழு : ம்……ம்…..ம்…..ம்ம்….

பெண் : கண்ணால ஜாடதான் சொல்லி
காணாத எடத்துல கிள்ளி
சொல்லாம போனீக நீங்க
நில்லாம தேடி நான் ஏங்க
தென்பாண்டிக் காத்து போல்
என்னக் கூடுங்க
ஒங்கக் கண்ணால பாருங்க
ரெண்டு கையால சேருங்க……

பெண் : என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ
என் ராசா யாரோ
எப்போ வருவாரோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sinnamani Ponnumani lyrics
  • Sinnamani Ponnumani Paarthal Pasu Tamil song lyrics
  • Sinnamani Ponnumani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sinnamani Ponnumani
  • Sinnamani Ponnumani full lyrics
  • Sinnamani Ponnumani meaning
  • Sinnamani Ponnumani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...