En Mel Vizhundha Song Lyrics - May Madham

En Mel Vizhundha Song Poster

Album: May Madham

Artists: P. Jayachandran, K.S. Chithra

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

En Mel Vizhundha Song Lyrics - English & Tamil


En Mel Vizhundha Song Lyrics in English

Singers : P. Jayachandran And K.S. Chithra


Music By : A.R. Rahman


Male : En Mel Vizhundha Mazhai Thuliyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai
Indru Ezhudhiya En Kaviyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai


Female : En Mel Vizhundha Mazhai Thuliyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai
Indru Ezhudhiya En Kaviyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai


Male : Ennai Ezhuppiya Poongaatrae
Ithanai Naalaai Engirundhaai
Ennai Mayakkiya Mellisaiyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai


Female : Udambil Uraigindra Orr Uyir Pol
Unakkul Dhaanae Naan Irundhen


Male : En Mel Vizhundha Mazhai Thuliyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai
Female : Indru Ezhudhiya En Kaviyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai


Female : Mannai Thirandhaal Neer Irukkum
En Manadhai Thirandhaal Nee Iruppaai
Male : Oliyai Thirandhaal Isai Irukkum
En Uyirai Thirandhaal Nee Iruppaai


Female : Vaanam Thirandhaal Mazhai Irukkum
En Vayadhai Thirandhaal Nee Iruppaai
Male : Iravai Thirandhaal Pagal Irukkum
En Imaiyai Thirandhaal Nee Iruppaai


Female : En Mel Vizhundha Mazhai Thuliyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai
Indru Ezhudhiya En Kaviyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai


Female : Ilaiyum Malarum Urasugayil
Enna Baashai Pesidumoo
Male : Alaiyum Karaiyum Urasugayil
Pesum Baashai Pesidumoo


Female : Mannum Vinnum Urasugayil
Enna Baashai Pesidumoo
Male : Paarvai Rendum Pesikondaal
Baashai Oomai Aaividumoo


Female : En Mel Vizhundha Mazhai Thuliyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai
Indru Ezhudhiya En Kaviyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai


Male : En Mel Vizhundha Mazhai Thuliyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai
Indru Ezhudhiya En Kaviyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai


Female : Ennai Ezhuppiya Poongaatrae
Ithanai Naalaai Engirundhaai
Ennai Mayakkiya Mellisaiyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai


Male : Udambil Uraigindra Orr Uyir Pol
Unakkul Dhaanae Naan Irundhen


Female : En Mel Vizhundha Mazhai Thuliyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai
Indru Ezhudhiya En Kaviyae
Ithanai Naalaai Engirundhaai



En Mel Vizhundha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

பெண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

ஆண் : என்னை எழுப்பிய
பூங்காற்றே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
என்னை மயக்கிய
மெல்லிசையே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

பெண் : உடம்பில்
உறைகின்ற ஓர்
உயிர் போல் உனக்குள்
தானே நான் இருந்தேன்

ஆண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
பெண் : இன்று எழுதிய
என் கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

பெண் : மண்ணைத்
திறந்தால் நீர் இருக்கும்
என் மனதைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்
ஆண் : ஒளியைத்
திறந்தால் இசை
இருக்கும் என்
உயிரைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்

பெண் : வானம் திறந்தால்
மழை இருக்கும் என்
வயதைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்
ஆண் : இரவைத் திறந்தால்
பகல் இருக்கும் என்
இமையைத் திறந்தால்
நீ இருப்பாய்

பெண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

பெண் : இலையும்
மலரும் உரசுகையில்
என்ன பாஷை பேசிடுமோ
ஆண் : அலையும் கரையும்
உரசுகையில் பேசும் பாஷை
பேசிடுமோ

பெண் : மண்ணும் விண்ணும்
உரசுகையில் என்ன பாஷை
பேசிடுமோ
ஆண் : பார்வை ரெண்டும்
பேசிக்கொண்டால் பாஷை
ஊமை ஆய்விடுமோ

பெண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

ஆண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

பெண் : என்னை எழுப்பிய
பூங்காற்றே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
என்னை மயக்கிய
மெல்லிசையே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்

ஆண் : உடம்பில்
உறைகின்ற ஓர்
உயிர் போல் உனக்குள்
தானே நான் இருந்தேன்

பெண் : என் மேல்
விழுந்த மழைத்
துளியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்
இன்று எழுதிய என்
கவியே இத்தனை
நாளாய் எங்கிருந்தாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Minnale Nee Vanthathenadi lyrics
  • Minnale Nee Vanthathenadi May Madham Tamil song lyrics
  • Minnale Nee Vanthathenadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Minnale Nee Vanthathenadi
  • Minnale Nee Vanthathenadi full lyrics
  • Minnale Nee Vanthathenadi meaning
  • Minnale Nee Vanthathenadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...