En Mannava Song Lyrics - Lingaa

En Mannava Song Poster

Album: Lingaa

Artists: Srinivas, Aditi Paul

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

En Mannava Song Lyrics - English & Tamil


En Mannava Song Lyrics in English

Singers : Srinivas And Aditi Paul


Music By : A. R. Rahman


Female : Oh…en Mannavaa En Mannavaa
Enna Vida Azhagi Undu
Aanaal….
Unnai Vida Unnai Vida
Thalaivan Illai
Aamaam….thalaivan Illai…oi….


Female : {Chinna Chinna Natchathiram
Parikka Vanthaai
Indha Vennilavai Vennai Poosi
Vizhungi Vittaai} (2)


Female : Adhi Veera Uyirai Uyiraal
Thoduveera..hoi..
Un Kangalum Un Kangalum
Poo Theduthae..ae…
Un Kaigalo Un Kaigalo
Ver Theduthae..ae…


Male : Chinna Chinna Natchathiram
Parikka Vanthen
Indha Vennilavai Vennai Poosi
Vizhungi Vitten


Female : Adhi Veera Uyirai Uyiraal
Thoduveera..hoi
Adhi Veera Uyirai Uyiraal
Thoduveera..hoi


Chorus : ………………………


Female : Nooru Yaanaigalin
Thantham Kondu Oru
Kavasam Maarbil Aninthaai
Kalasam Kondu Andha
Kavasam Udaithu
Un Maarbil Naan Pugundhenae


Male : Thennaattu Poovae
Thaenaazhi Theevae
Paalannam Nee Thaan
Pasikkaaran Naan Thaan


Male : Moga Kudamae..ae….
Muthu Vadamae..ae….
Undhan Kachai Maangani
Pandhi Vai Raani


Female : Hoi Chinna Chinna Natchathiram
Parikka Vanthaai
Indha Vennilavai Vennai Poosi
Vizhungi Vittaai


Female : Adhi Veera Uyirai Uyiraal
Thoduveera..hoi..


Chorus : …………………………..


Male : Veiyil Paaraatha
Vellai Pookkalai
Kaiyil Tharuvaai Kannae
Yezhu Desangalai
Vendra Mannan
Un Kaal Sundu Viral Kettenae


Female : Sitrinbam Thaandi
Perinbam Kolvom
Uyir Theendiyae Naam
Udal Thaandi Povom


Female : Gnyaana Azhagae
Mona Vadivae…ae…
Ennai Koodal Kolla Vaa
Kottravai Maindhaa..


Male : Chinna Chinna Natchathiram
Parikka Vanthen
Indha Vennilavai Vennai Poosi
Vizhungi Vitten


Female : Hoi Chinna Chinna Natchathiram
Parikka Vanthaai
Indha Vennilavai Vennai Poosi
Vizhungi Vittaai


Female : Adhi Veera Uyirai Uyiraal
Thoduveera..
Adhi Veera Uyirai Uyiraal
Thoduveera..aaa…



En Mannava Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அதிதி பால்

பாடகா் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஓ என் மன்னவா
என் மன்னவா என்னவிட
அழகி உண்டு ஆனால்
உன்னைவிட உன்னைவிட
தலைவன் இல்லை ஆமாம்
தலைவன் இல்லை ஓய்

பெண் : { சின்னச் சின்ன
நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய்
இந்த வெண்ணிலவை
வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி
விட்டாய் } (2)

பெண் : அதிவீரா உயிரை
உயிரால் தொடுவீரா ஹோய்
உன் கண்களும் உன் கண்களும்
பூ தேடுதே உன் கைகளோ உன்
கைகளோ வேர் தேடுதே

ஆண் : சின்னச் சின்ன
நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தேன்
இந்த வெண்ணிலவை
வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி
விட்டேன்

பெண் : அதிவீரா உயிரை
உயிரால் தொடுவீரா
ஹோய் அதிவீரா உயிரை
உயிரால் தொடுவீரா ஹோய்

குழு : ……………………………….

பெண் : நூறு யானைகளின்
தந்தம்கொண்டு ஒரு கவசம்
மார்பில் அணிந்தாய் கலசம்
கொண்டு அந்தக் கவசம்
உடைத்து உன் மார்பில்
நான் புகுந்தேனே

ஆண் : தென்னாட்டுப் பூவே
தேனாழித் தீவே பால் அன்னம்
நீ தான் பசிக்காரன் நான் தான்
மோகக் குடமே முத்து வடமே
உந்தன் கச்சை மாங்கனி
பந்தி வை ராணி

பெண் : ஹோய் சின்னச் சின்ன
நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய்
இந்த வெண்ணிலவை
வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி
விட்டாய்

பெண் : அதிவீரா உயிரை
உயிரால் தொடுவீரா ஹோய்

குழு : ……………………………….

ஆண் : வெயில் பாராத
வெள்ளை பூக்களை
கையில் தருவாய் கண்ணே
ஏழு தேசங்களை வென்ற
மன்னன் உன் கால் சுண்டுவிரல்
கேட்டேனே

பெண் : சிற்றின்பம் தாண்டி
பேரின்பம் கொள்வோம்
உயிர் தீண்டியே நாம்
உடல் தாண்டிப் போவோம்
ஞான அழகே மோன வடிவே
என்னைக் கூடல்கொள்ள வா
கொற்றவை மைந்தா….

ஆண் : சின்னச் சின்ன
நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தேன்
இந்த வெண்ணிலவை
வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி
விட்டேன்

பெண் : ஹோய் சின்னச் சின்ன
நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய்
இந்த வெண்ணிலவை
வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி
விட்டாய்

பெண் : அதிவீரா உயிரை
உயிரால் தொடுவீரா அதிவீரா
உயிரை உயிரால் தொடுவீரா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oh Nanba lyrics
  • Oh Nanba Lingaa Tamil song lyrics
  • Oh Nanba lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oh Nanba
  • Oh Nanba full lyrics
  • Oh Nanba meaning
  • Oh Nanba song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...