En Kathal Odangal Song Lyrics - Anjatha Nenjangal

En Kathal Odangal Song Poster

Album: Anjatha Nenjangal

Artists: S. Janaki, S. N. Surendar

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

En Kathal Odangal Song Lyrics - English & Tamil


En Kathal Odangal Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And S. N. Surendar


Music By : Sankar Ganesh


Female : Hoo Ooo Oo Hoo Ooo Ooo
Hoo Ooo Oo Hoo Ooo Ooo
Ho Oo Oo Oo Oo Hoo Oo Oo


Female : En Kaadhal Odangal
Karai Serum Nerangal
Poongaatru Melum Veesudhae
Alai Vandhu Pookkal Thoovudhae
Malar Kanai Nenjil Paaindhadhae
Aanaal Vizhigalil Sogam Oorudhae


Female : En Kaadhal Odangal
Karai Serum Nerangal
Poongaatru Melum Veesudhae
Alai Vandhu Pookkal Thoovudhae
Malar Kanai Nenjil Paaindhadhae
Aanaal Vizhigalil Sogam Oorudhae


Male : …………………………..


Female : Thee Meedhu Veezhndha Meen Ondru
Thannerai Meendum Thaedum
Veesum Kaatril Veezhndha Poo Ondru
Kilai Meedhu Endru Serum


Female : Neela Vaanil Jodi Megam
Pogum Podhu Soga Raagam
Oru Kannil Salanam
Maru Kannil Maunam
Sooriyan Yenguthu Thaamarai Thoongudhu


Female : En Kaadhal Odangal
Karai Serum Nerangal
Poongaatru Melum Veesudhae
Alai Vandhu Pookkal Thoovudhae
Malar Kanai Nenjil Paaindhadhae
Aanaal Vizhigalil Sogam Oorudhae


Male : ……………………..


Female : Paavai Nenjil Nooru Kaayangal
Aaraamal Kaadhal Yedhu
Kannil Soga Aaru Paarungal
Kannerae Endhan Thoodhu


Female : Kodhai Veedu Sarintha Podhu
Kolam Poda Vaasal Yedhu
Kanavugal Meedhu Uranginaal Maadhu
Nenjilae Aasaigal Mounamae Baashaigal


Female : En Kaadhal Odangal
Karai Serum Nerangal
Poongaatru Melum Veesudhae
Alai Vandhu Pookkal Thoovudhae
Malar Kanai Nenjil Paaindhadhae
Aanaal Vizhigalil Sogam Oorudhae
Malar Kanai Nenjil Paaindhadhae
Aanaal Vizhigalil Sogam Oorudhae



En Kathal Odangal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ

பெண் : என் காதல் ஓடங்கள்
கரை சேரும் நேரங்கள்
பூங்காற்று மேலும் வீசுதே….
அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே…
மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே….

பெண் : என் காதல் ஓடங்கள்
கரை சேரும் நேரங்கள்
பூங்காற்று மேலும் வீசுதே….
அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே…
மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே….

ஆண் : ………………………………

பெண் : தீ மீது வீழ்ந்த மீனொன்று
தண்ணீரை மீண்டும் தேடும்
வீசும் காற்றில் வீழ்ந்த பூ ஒன்று
கிளை மீது என்று சேரும்

பெண் : நீலவானில் ஜோடி மேகம்
போகும் போது சோக ராகம்
ஒரு கண்ணில் சலனம்
மறு கண்ணில் மௌனம்
சூரியன் ஏங்குது தாமரை தூங்குது…..

பெண் : என் காதல் ஓடங்கள்
கரை சேரும் நேரங்கள்
பூங்காற்று மேலும் வீசுதே….
அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே…
மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே….

ஆண் : ………………………………

பெண் : பாவை நெஞ்சில் நூறு காயங்கள்
ஆறாமல் காதல் ஏது
கண்ணில் சோக ஆறு பாருங்கள்
கண்ணீரே எந்தன் தூது

பெண் : கோதை வீடு சரிந்த போது
கோலம் போட வாசல் ஏது
கனவுகள் மீது உறங்கினள் மாது
நெஞ்சிலே ஆசைகள் மௌனமே பாஷைகள்

பெண் : என் காதல் ஓடங்கள்
கரை சேரும் நேரங்கள்
பூங்காற்று மேலும் வீசுதே….
அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே…
மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே….
மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே
ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thanna Thaana Thalanthana lyrics
  • Thanna Thaana Thalanthana Anjatha Nenjangal Tamil song lyrics
  • Thanna Thaana Thalanthana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thanna Thaana Thalanthana
  • Thanna Thaana Thalanthana full lyrics
  • Thanna Thaana Thalanthana meaning
  • Thanna Thaana Thalanthana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...