Album: Arinthum Ariyamalum
Artists: Yuvan Shankar Raja, Nidesh Gopalan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Arinthum Ariyamalum
Artists: Yuvan Shankar Raja, Nidesh Gopalan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Yuvan Shankar Raja And Nidesh Gopalan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : En Kannodu Nenjodu
Moochodum Neeyadi
Kann Kaanaadha Uyirodu
Vaazhndhai Neethaanadi
Male : Nee Neethaan Endru
Naan Andrae Kanden
Andha Sandhosathil
Thool Thool Aagiren Oh Oh…
Chorus : ……………………..
Male : En Kannodu Nenjodu
Moochodum Neeyadi
Kann Kaanaadha Uyirodu
Vaazhndhai Neethaanadi
Male : Yen En Manam
Embi Gudhiththu Thaan
Kadalum Alaigalum Thaandudho
Yen En Nizhal Aadhivaasi Pol
Aadai Marandhu Thaan Thiriyudho
Male : Vinnai Thaandi Veliyae Sendren
Unnai Parthathaal Parakkiren
Ellai Meeri Inbam Konden
Unnai Kandadhil Silirkkiren
Thaanga Mudiyaatha Aanantham
Thoonga Mudiyaatha Perinbam
Hoo Hoo Ooo Oh…hoo Oo Wow Wow
Chorus : ……………………….
Male : En Kannodu Nenjodu
Moochodum Neeyadi
Kann Kaanaadha Uyirodu
Vaazhndhai Neethaanadi
Chorus : ……………………..
பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் நிதேஷ் கோபாலன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
குழு : ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஆண் : என் கண்ணோடு நெஞ்சோடு
மூச்சோடும் நீயடி….
கண் காணாத உயிரோடு
வாழ்ந்தாய் நீதானடி…..
நீ நீதான் என்று
நான் அன்றே கண்டேன்
அந்த சந்தோசத்தில்
தூள் தூள் ஆகிறேன் ஓ…..
குழு : ஓஒ ஓ ஓஹோ ஹோ
குழு : ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஆண் : என் கண்ணோடு நெஞ்சோடு
மூச்சோடும் நீயடி….
கண் காணாத உயிரோடு
வாழ்ந்தாய் நீதானடி…..
ஆண் : ஏன் என் மனம் எம்பி குதித்துதான்
கடலும் மலைகளும் தாண்டுதோ
ஏன் என் நிழல் ஆதிவாசி போல்
ஆடை மறந்துதான் திரியுதோ
ஆண் : விண்ணைத்தாண்டி வெளியே சென்றேன்
உன்னைப் பார்த்ததால் பறக்கிறேன்
எல்லை மீறி இன்பம் கொண்டேன்
உன்னைக் கண்டத்தில் சிலிர்க்கிறேன்
தங்க முடியாத ஆனந்தம்
தூங்க முடியாத பேரின்பம் ஓ…..
ஓஒ ஓஓஹோ ஹோ வோ
குழு : ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஆண் : என் கண்ணோடு நெஞ்சோடு
மூச்சோடும் நீயடி……
கண் காணாத உயிரோடு
வாழ்ந்தாய் நீதானடி….
குழு : ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்
ஓ பி பியா இல் கை யஹைன தன்
ஓ ரஷ்யா இல் கை வஹைன தன்