Album: Vettaikaaran 1964
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Vettaikaaran 1964
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : En ..mmmm….mmm….mmm……
Kannanukkethanai Kovilo
Kaavalil Ethanai Dheivamo
Mannanukkethanai Ullamo
Manadhil Ethanai Vellamo
Female : Kannanukkethanai Kovilo
Kaavalil Ethanai Dheivamo
Mannanukkethanai Ullamo
Manadhil Ethanai Vellamo
Female : Kannanukkethanai Kovilo
Female : Avan Thottathil Ethanai Maangalo
Avan Tholgalil Ethanai Kiligalo
Avan Paattuku Ethanai Raagamo
Avan Paarvaiyil Ethanai Bhaavamo
Aaa….aaa….aa….haaa….aaa…aaa…aa…
Thottathil Ethanai Maangalo
Tholgalil Ethanai Kiligalo
Female : Thottathil Ethanai Maangalo
Tholgalil Ethanai Kiligalo
Paattuku Ethanai Raagamo
Paarvaiyil Ethanai Bhaavamo
Paattuku Ethanai Raagamo
Paarvaiyil Ethanai Bhaavamo
Female : Kannanukkethanai Kovilo
Kaavalil Ethanai Dheivamo
Mannanukkethanai Ullamo
Manadhil Ethanai Vellamo
Female : Kannanukkethanai Kovilo
Oo…ooo….ooo…oo…
Female : En Kannan Thottadhu Ponnaagum
Avan Kanindha Punnagai Pennaagum
Mangai Enakku Kannaagum
Avan Marandhu Vittaal Ennaagum
Aaa….aaa….aa….haaa….aaa…aaa…aa…
Kannan Thottadhu Ponnaagum
Avan Kanindha Punnagai Pennaagum
Female : En Kannan Thottadhu Ponnaagum
Avan Kanindha Punnagai Pennaagum
Mangai Enakku Kannaagum
Marandhu Vittaal Ennaagum
Mangai Enakku Kannaagum
Marandhu Vittaal Ennaagum
Female : Kannanukkethanai Kovilo
Kaavalil Ethanai Dheivamo
Mannanukkethanai Ullamo
Manadhil Ethanai Vellamo
Female : Kannanukkethanai Kovilo
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : என் ……ம்ம்ம்……ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்….
கண்ணனுக்கெத்தனை கோவிலோ
காவலில் எத்தனை தெய்வமோ
மன்னனுக்கெத்தனை உள்ளமோ
மனதில் எத்தனை வெள்ளமோ
பெண் : கண்ணனுக்கெத்தனை கோவிலோ
காவலில் எத்தனை தெய்வமோ
மன்னனுக்கெத்தனை உள்ளமோ
மனதில் எத்தனை வெள்ளமோ
பெண் : கண்ணனுக்கெத்தனை கோவிலோ….ஓ….
பெண் : அவன் தோட்டத்தில் எத்தனை மான்களோ
அவன் தோள்களில் எத்தனை கிளிகளோ
அவன் பாட்டுக்கு எத்தனை ராகமோ
அவன் பார்வையில் எத்தனை பாவமோ
ஆஅ……ஆஆ….அ…..ஹா…..ஆஅ….ஆ….ஆ…..
தோட்டத்தில் எத்தனை மான்களோ
தோள்களில் எத்தனை கிளிகளோ
பெண் : தோட்டத்தில் எத்தனை மான்களோ
தோள்களில் எத்தனை கிளிகளோ
பாட்டுக்கு எத்தனை ராகமோ
பார்வையில் எத்தனை பாவமோ
பாட்டுக்கு எத்தனை ராகமோ
பார்வையில் எத்தனை பாவமோ
பெண் : கண்ணனுக்கெத்தனை கோவிலோ
காவலில் எத்தனை தெய்வமோ
மன்னனுக்கெத்தனை உள்ளமோ
மனதில் எத்தனை வெள்ளமோ
பெண் : கண்ணனுக்கெத்தனை கோவிலோ
ஓ….ஓஒ…..ஓஒ….ஓ……
பெண் : என் கண்ணன் தொட்டது பொன்னாகும்
அவன் கனிந்த புன்னகை பெண்ணாகும்
மங்கை எனக்கு கண்ணாகும்
அவன் மறந்து விட்டால் என்னாகும்
ஆஅ……ஆஆ….அ…..ஹா…..ஆஅ….ஆ….ஆ…..
கண்ணன் தொட்டது பொன்னாகும்
அவன் கனிந்த புன்னகை பெண்ணாகும்
பெண் : என் கண்ணன் தொட்டது பொன்னாகும்
அவன் கனிந்த புன்னகை பெண்ணாகும்
மங்கை எனக்கு கண்ணாகும்
மறந்து விட்டால் என்னாகும்
மங்கை எனக்கு கண்ணாகும்
மறந்து விட்டால் என்னாகும்
பெண் : கண்ணனுக்கெத்தனை கோவிலோ
காவலில் எத்தனை தெய்வமோ
மன்னனுக்கெத்தனை உள்ளமோ
மனதில் எத்தனை வெள்ளமோ
பெண் : கண்ணனுக்கெத்தனை கோவிலோ…..