Ellorum Rasaanna Puthu Jananga Song Lyrics - Paattukku Oru Thalaivan

Ellorum Rasaanna Puthu Jananga Song Poster

Album: Paattukku Oru Thalaivan

Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ellorum Rasaanna Puthu Jananga Song Lyrics - English & Tamil


Ellorum Rasaanna Puthu Jananga Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Ellorum Raasanna Pothu Jananga
Yaaru Yaaru
Poi Ellam Vela Pogum Mada Jananga Ooru Ooru


Male : {Maaru Thatturiyaa Mallukku Nikkuriyaa
Chorus : Vaavaaa
Male : Orangatturiyaa Odhungi Nikkuriya
Chorus : Vaavaaa} (2)


Male : Ellorum Raasanna Pothu Jananga
Yaaru Yaaru
Poi Ellam Vela Pogum Mada Jananga Ooru Ooru


Male : Naattai Aazhum Raasava Thaan
Kakka Pala Per Venumada
Kakka Pala Per Venumunna
Kaidhi Avan Thaan Raasa Illa


Male : Ingae Padai Balamae Illama
Nagar Valama Varuvom
Ada Thalaiyanaiyum Illaenaa
Kaiya Vachu Paduppom


Chorus : Ingae Padai Balamae Illama
Nagar Valama Varuvom
Ada Thalaiyanaiyum Illaenaa
Kaiya Vachu Paduppom


Male : Un Vaasamoo Chorus : Naalum Rottoram
Male : Pennaala Thaan Chorus : Raasavum Theruvoram
Male : Simmaasanam Chorus : Nee Dhaan Thandhaalum
Male : Un Bojanam Chorus : Cholam Kamboothaan
Male : Kekkadhae Madaiyaa Nee
Kelvaraiyil Neiyaa Neiyaa


Male & Chorus : Ellorum Raasanna Pothu Jananga
Yaaru Yaaru
Poi Ellam Vela Pogum Mada Jananga Ooru Ooru


Male : {Maaru Thatturiyaa Mallukku Nikkuriyaa
Chorus : Vaavaaa
Male : Orangatturiyaa Odhungi Nikkuriya
Chorus : Vaavaaa} (2)


Male & Chorus : Ellorum Raasanna Pothu Jananga
Yaaru Yaaru


Male : Kettikkaran Puluga Mattum
Ettu Naal Thaan Thambhi Thambhi
Ettu Naalum Mudinju Pochu
Poiyaa Thaanae Nambi Nambi


Male : Unna Avan Yemaathi
Mela Poiyi Kundhi
Un Thalaiyil Ezhudhiputtaan
Naalu Pakkam Sandhi


Chorus : Unna Avan Yemaathi
Mela Poiyi Kundhi
Un Thalaiyil Ezhudhiputtaan
Naalu Pakkam Sandhi


Male : Polladhavan Chorus : Pinaal Pogaadhae
Male : Illadhadha Chorus : Enni Vaazhadhae
Male : Ellathukkum Chorus : Thalaiya Aattadhae
Male : Aatti Puttu Chorus : Vasama Mattadhae
Male : Pala Kaalam Vidiyaama
Iruttae Ezha Pozhappa Pochu


Male : Ellorum Raasanna Pothu Jananga
Yaaru Yaaru
Poi Ellam Vela Pogum Mada Jananga Ooru Ooru


Male : {Maaru Thatturiyaa Mallukku Nikkuriyaa
Chorus : Vaavaaa
Male : Orangatturiyaa Odhungi Nikkuriya
Chorus : Vaavaaa} (2)


Male : Ellorum Raasanna Pothu Jananga
Yaaru Yaaru
Poi Ellam Vela Pogum Mada Jananga Ooru Ooru



Ellorum Rasaanna Puthu Jananga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எல்லோரும் ராசான்னா பொது ஜனங்க யாரு யாரு
பொய் எல்லாம் வெல போகும் மட ஜனங்க ஊரு ஊரு

ஆண் : {மாறு தட்டுறியா மல்லுக்கு நிக்கிறியா…..
குழு : வாவ்வா
ஆண் : ஓரங்கட்டுறியா ஒதுங்கி நிக்கிறியா…….
குழு : வாவ்வா..} (2)

ஆண் : எல்லோரும் ராசான்னா பொது ஜனங்க யாரு யாரு
பொய் எல்லாம் வெல போகும் மட ஜனங்க ஊரு ஊரு

ஆண் : நாட்டை ஆளும் ராசாவத் தான்
காக்கப் பல பேர் வேணுமடா
காக்கப் பல பேர் வேணுமுன்னா
கைதி அவன் தான் ராசா இல்ல

ஆண் : இங்கே படை பலமே இல்லாம
நகர் வலமா வருவோம்
அட தலையணையும் இல்லேன்னா
கைய வச்சு படுப்போம்

குழு : இங்கே படை பலமே இல்லாம
நகர் வலமா வருவோம்
அட தலையணையும் இல்லேன்னா
கைய வச்சு படுப்போம்

ஆண் : உன் வாசமோ……குழு : நாளும் ரோட்டோரம்
ஆண் : பொண்ணால தான்….குழு : ராசாவும் தெருவோரம்
ஆண் : சிம்மாசனம்……….குழு : நீதான் தந்தாலும்
ஆண் : உன் போஜனம்……குழு : சோளம் கம்போதான்
ஆண் : கேக்காதே மடையா நீ
கேள்வறையில் நெய்யா நெய்யா…….

ஆண் மற்றும் குழு : எல்லோரும் ராசான்னா பொது ஜனங்க யாரு யாரு
பொய் எல்லாம் வெல போகும் மட ஜனங்க ஊரு ஊரு

ஆண் : {மாறு தட்டுறியா மல்லுக்கு நிக்கிறியா…..
குழு : வாவ்வா
ஆண் : ஓரங்கட்டுறியா ஒதுங்கி நிக்கிறியா…….
குழு : வாவ்வா..} (2)

ஆண் மற்றும் குழு : எல்லோரும் ராசான்னா பொது ஜனங்க யாரு யாரு
பொய் எல்லாம் வெல போகும் மட ஜனங்க ஊரு ஊரு

ஆண் : கெட்டிக்காரன் புளுகு மட்டும்
எட்டு நாள் தான் தம்பி தம்பி
எட்டு நாளும் முடிஞ்சு போச்சு
பொய்யத் தானே நம்பி நம்பி

ஆண் : உன்ன அவன் ஏமாத்தி
மேல போயி குந்தி
உன் தலையில் எழுதிப்புட்டான்
நாலு பக்கம் சந்தி

குழு : உன்ன அவன் ஏமாத்தி
மேல போயி குந்தி
உன் தலையில் எழுதிப்புட்டான்
நாலு பக்கம் சந்தி

ஆண் : பொல்லாதவன்…….குழு : பின்னால் போகாதே
ஆண் : இல்லாதத………குழு : எண்ணி வாழாதே
ஆண் : எல்லாத்துக்கும்…….குழு : தலைய ஆட்டாதே
ஆண் : ஆட்டிப்புட்டு……..குழு : வசமா மாட்டாதே
ஆண் : பல காலம் விடியாம
இருட்டே ஏழ பொழப்பா போச்சு…

ஆண் : எல்லோரும் ராசான்னா பொது ஜனங்க யாரு யாரு
பொய் எல்லாம் வெல போகும் மட ஜனங்க ஊரு ஊரு

ஆண் : {மாறு தட்டுறியா மல்லுக்கு நிக்கிறியா…..
குழு : வாவ்வா
ஆண் : ஓரங்கட்டுறியா ஒதுங்கி நிக்கிறியா…….
குழு : வாவ்வா..} (2)

ஆண் : எல்லோரும் ராசான்னா பொது ஜனங்க யாரு யாரு
பொய் எல்லாம் வெல போகும் மட ஜனங்க ஊரு ஊரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ninaitthathu Yaro Sad lyrics
  • Ninaitthathu Yaro Sad Paattukku Oru Thalaivan Tamil song lyrics
  • Ninaitthathu Yaro Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ninaitthathu Yaro Sad
  • Ninaitthathu Yaro Sad full lyrics
  • Ninaitthathu Yaro Sad meaning
  • Ninaitthathu Yaro Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...