Elangaathu Veesudhey Solo Song Lyrics - Pithamagan

Elangaathu Veesudhey Solo Song Poster

Album: Pithamagan

Artists: Sriram Parthasarathy

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Elangaathu Veesudhey Solo Song Lyrics - English & Tamil


Elangaathu Veesudhey Solo Song Lyrics in English

Singer : Sriram Parthasarathy


Music By : Ilayaraja


Male : Elangaathu Veesudhae
Isai Pola Pesudheae
Valaiyaadha Moongilil
Raagam Valainchu Odudhae
Megham Muzhichu Ketkudhae


Male : Karum Paarai Manasula
Mayil Thogai Virikkudhae
Mazhai Chaaral Thelikkudhae
Pul Veli Paadhai Virikkudhae
Vaanavil Kudaiyum Pudikkudhae
Pul Veli Paadhai Virikkudhae
Vaanavil Kudaiyum Pudikkudhae


Male : Maniyin Oosai Kettu Mana Kadhavu Thirakkudhae
Puthiya Thaalam Pottu Udal Kaatril Midhakkudhae


Male : Elangaathu Veesudhae
Isai Pola Pesudheae
Valaiyaadha Moongilil
Raagam Valainchu Odudhae
Megham Muzhichu Ketkudhae


Male : Pinni Pinni Chinna Ezhaiyodum
Nenjai Allum Vanna Thuni Pola
Onnukkonnu Dhaan Enanji Irukku
Uravu Yellaam Amanji Irukku
Alli Alli Thandhu Uravaadum
Annamadi Indha Nelam Pola
Silarukku Dhaan Manasu Irukku
Ulagam Adhil Nilaichu Irukku
Nethu Thanimaiyila Pochu.. Yaarum Thunai Illai
Yaaro Vazhi Thunaikku Vandhaal Edhum Inai Illai
Ulagathil Edhuvum Thanichu Illaiyae
Kuzhalil Raagam Malaril Vaasam Serndhadhu Pola


Male : Elangaathu Veesudhae
Isai Pola Pesudheae
Valaiyaadha Moongilil
Raagam Valainchu Odudhae
Megham Muzhichu Ketkudhae


Male : Manasula Enna Aagaayam
Dhinam Dhinam Adhu Pudhir Podum
Ragasiyatha Yaaru Arinja? Adhisayatha Yaaru Purinja?
Vedha Vidhaikkira Kai Dhaanae
Malar Parikkudhu Dhinam Dhoorum
Malar Thodukka Naarai Eduthu
Yaar Thodutha Maalaiyaachu?
Aalam Vizhudhilae Oonjal Aadum Kili Yellaam
Moodum Siragilae Mella Pesum Kadhaiyellaam
Thaalaattu Kettidaamalae..thaayin Madiyai Thedi Oodum
Malai Nathi Polaa……


Male : Karum Paarai Manasula
Mayil Thogai Virikkudhae
Mazhai Chaaral Thelikkudhae
Pul Veli Paadhai Virikkudhae
Vaanavil Kudaiyum Pudikkudhae
Pul Veli Paadhai Virikkudhae
Vaanavil Kudaiyum Pudikkudhae


Male : Maniyin Oosai Kettu Mana Kadhavu Thirakkudhae
Puthiya Thaalam Pottu Udal Kaatril Midhakkudhae



Elangaathu Veesudhey Solo Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

ஆண் : கரும்பாறை மனசுல
மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெளிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண் : மணியின் ஓசை
கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
புதிய தாளம் போட்டு உடல்
காற்றில் மிதக்குதே

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

ஆண் : பின்னிப் பின்னிச்
சின்ன இழையோடும்
நெஞ்சை அள்ளும்
வண்ணத் துணி போல
ஒன்னுக்கொன்னு தான்
இணைஞ்சி இருக்கு உறவு
எல்லாம் அமைஞ்சி இருக்கு
அள்ளி அள்ளித் தந்து உறவாடும்
அன்னமடி இந்த நிலம் போல
சிலருக்குத் தான் மனசு இருக்கு
உலகம் அதில் நிலைச்சு இருக்கு
நேத்து தனிமையில போச்சு
யாரும் துணை இல்ல யாரோ
வழித்துணைக்கு வந்தால் ஏதும்
இணை இல்லை உலகத்தில்
எதுவும் தனிச்சு இல்லையே
குழலில் ராகம் மலரில்
வாசம் சேர்ந்தது போல

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

ஆண் : மனசுல என்ன
ஆகாயம் தினம்தினம்
அது புதிர் போடும்
ரகசியத்தை யாரு அறிஞ்சா
அதிசயத்தை யாரு புரிஞ்சா
விதை விதைக்கிற கை தானே
மலர் பறிக்குது தினம்தோறும்
மலர் தொடுக்க நாரை எடுத்து
யார் தொடுத்தா மாலையாச்சு
ஆலம் விழுதிலே ஊஞ்சல் ஆடும்
கிளி எல்லாம் மூடும் சிறகிலே
மெல்ல பேசும் கதை எல்லாம்
தாலாட்டு கேட்டிடாமலே தாயின்
மடியைத்தேடி ஓடும் மலைநதி போல

ஆண் : கரும்பாறை மனசுல
மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெளிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண் : மணியின் ஓசை
கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
புதிய தாளம் போட்டு உடல்
காற்றில் மிதக்குதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Elangaathu Veesudhey lyrics
  • Elangaathu Veesudhey Pithamagan Tamil song lyrics
  • Elangaathu Veesudhey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Elangaathu Veesudhey
  • Elangaathu Veesudhey full lyrics
  • Elangaathu Veesudhey meaning
  • Elangaathu Veesudhey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...