Eiffel Mele Song Lyrics - Thozha

Eiffel Mele Song Poster

Album: Thozha

Artists: Ranjith, Suchitra

Music by: Gopi Sunder

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Eiffel Mele Song Lyrics - English & Tamil


Eiffel Mele Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Suchitra


Music By : Gopi Sunder


Male : Eiffel Mela Yeri Ninnu
Siluthu-kinnu En Manasu Sirikuthae…
Kaadhal Enna Kooti-kinnu
Silent-uga Vanathula Parakuthae…


Chorus : Paarimunai Theruvula
Nadandha Paya
Parisula Kaadhal Vandhu
Medhakuranae
Chennai Thamiz Kavignanaa
Kedandha Paya
Frenchu Ippa Pirichutha
Meiuranae…


Female : Chocolate-in Thithipula Paadhi
Liquor-coffee Kasapula Paadhi
Kannu-kulla Kanavuga Paadhi
Thirudida Vandhaan Kaadhal Vaadhi…


Male : Ae… Venna Poovae
Venna Poovae
Indha Rottiyila Ottikina Neeyae
Olli Theevae Olli Theevae
Enna Thanniyinnu Pannikina Neeyae…


Female : Ae… Un Kaadhal Alainga
Enmela Adikka Nenjellaam. Theeyae…


Male : Otha Otha Muthathukkae
Pitham Thalaikkeruthadi…
Pathu Thala Venumunnu
Sathiyama Thonudhadi…


Male : Solati Vitta Bambaramaa
En Manasu Suthuthadi…
Kalatti Vitta Kudhiraiya
Thikku Kettu Alayuthadi…


Female : Kannu-kulla Kanavuga Paadhi
Thirudida Vandhaan Kaadhal Vaadhi…


Male : Eiffel Mela Yeri Ninnu
Siluthu-kinnu En Manasu Sirikuthae…


Chorus : Ye Ye Ye Ye Yeahhh
Yeh Yeahhhh….


Female : Pooti Vecha Manasa
Eppadi Nee Thorandha…
Male : Maadi Yeri
Mandai Kulla Kudichen…


Female : Mutha Mutha Chediyil
Eppadi Poo Paricha..
Male : Udhirnthatha Thaanae
Naanu Pudichen…


Female : En Maamam Kitta
Ekka-chakka Vithai Irukku
Neram Vara Onnu Onnaa
Neeyum Erakku…


Male : Ae… Ponnukkulla
Eka-chakka Bodhai Irukku
Naalum Ini Nee Thaanae Sarakku…


Female : Ennoda Midukku
En-maeni Minukku
Ellaamaee… Unakku…


Male : Otha Otha Muthathukkae
Pitham Thalaikkeruthadi…
Pathu Thala Venumunnu
Sathiyama Thonudhadi…


Male : Solati Vitta Bambaramaa
En Manasu Suthuthadi…
Kalatti Vitta Kudhiraiya
Thikku Kettu Alayuthadi…


Female : Eiffel Mela Yeri Ninnu
Siluthu-kittu En Manasu Sirikuthae…
Kaadhal Rekka Maati Kittu
Paanju Antha Vaanathula Parakuthae…


Chorus : {Oviyathil Monalisa Siripirukku
Lover Kannil Ivaloda Siripirukku…
Paris Idhu Kaadhaloda Thalainagar-u
Paathu Sollu Jodi Namakaaru Nigaru…} (2)



Eiffel Mele Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் சுசித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

ஆண் : ஐபிள் மேல ஏறி நின்னு
சிலுத்துக்கின்னு என் மனசு சிரிக்குதே
காதல் என்ன கூட்டிக்கின்னு
சைலண்ட்டுகா வானத்துல பறக்குதே

குழு : பாரிமுனை தெருவுல
நடந்த பைய
பாரிசுல காதல் வந்து
மிதக்குறானே
சென்னைத் தமிழ்கவிஞனா
கிடந்த பைய
பிரெஞ்சு இப்ப பிரிச்சுத்தான்
மேயுறானே

பெண் : சாக்குலேட்டின் தித்திப்புல பாதி
லிக்கர் காபி கசப்புல பாதி…….
கண்ணுக்குள்ள கனவுக பாதி
திருடிட வந்தான் காதல்வாதி

ஆண் : ஏய் வெண்ணப் பூவே
வெண்ணப் பூவே
இந்த ரொட்டியில ஒட்டிக்கின நீயே
ஒல்லித்தீவே ஒல்லித்தீவே
என்னத் தண்ணியின்னு
பண்ணிக்கின்ன நீயே

பெண் : ஏய் உன் காதல் அலைங்க
என் மேல அடிக்க நெஞ்செல்லாம் தீயே

ஆண் : ஒத்த ஒத்த முத்தத்துக்கே
பித்தம் தலைக்கேறுதடி
பத்து தலை வேணுமுன்னு
சத்தியமா தோணுதடி

ஆண் : சுழட்டிவிட்ட பம்பரமா
என் மனசு சுத்துதடி
கழட்டிவிட்ட குதிரையா
திக்குகெட்டு அலையுதடி

பெண் : கண்ணுக்குள்ள கனவுக பாதி
திருடிட வந்தான் காதல்வாதி

ஆண் : ஐபிள் மேல ஏறி நின்னு
சிலுத்துக்கின்னு என் மனசு சிரிக்குதே

குழு : …………………………………….

பெண் : பூட்டிவச்ச மனச
எப்படி நீ துறந்த
ஆண் : மாடி ஏறி மண்டைக்குள்ள
குதிச்சேன்

பெண் : முத்த முத்தச் செடியில்
எப்படி பூ பறிச்ச
ஆண் : உதிர்ந்தததானே
நானும் புடிச்சேன்

பெண் : என் மாமன்கிட்ட
எக்கச்சக்க வித்தை இருக்கு
நேரம் வர
ஒன்னு ஒன்னா நீ இறக்கு

ஆண் : ஏ பொண்ணுக்குள்ள
எக்கச்சக்க போதை இருக்கு
நாளும் இனி நீ தானே சரக்கு

பெண் : என்னோட மிடுக்கு
எம்மேனி மினுக்கு
எல்லாமே உனக்கு

ஆண் : ஒத்த ஒத்த முத்தத்துக்கே
பித்தம் தலைக்கேறுதடி
பத்து தலை வேணுமுன்னு
சத்தியமா தோணுதடி

ஆண் : சுழட்டிவிட்ட பம்பரமா
என் மனசு சுத்துதடி
கழட்டிவிட்ட குதிரையா
திக்குகெட்டு அலையுதடி

பெண் : ஐபிள் மேல ஏறி நின்னு
சிலுத்துக்கிட்டு என் மனசு சிரிக்குதே
காதல் ரெக்கை மாட்டிக்கிட்டு
பாய்ஞ்சு அந்த வானத்துல பறக்குதே

குழு : {ஓவியத்தில் மோனாலிசா
சிரிப்பிருக்கு
லவ்வர் கண்ணில் இவளோட
சிரிப்பிருக்கு
பாரிஸ் இது காதலுக்கு தலைநகரு
பாத்து சொல்லு ஜோடி நமக்காரு நிகரு} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Door Number One lyrics
  • Door Number One Thozha Tamil song lyrics
  • Door Number One lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Door Number One
  • Door Number One full lyrics
  • Door Number One meaning
  • Door Number One song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...