Eedaa Eedaa Song Lyrics - Naan Ee

Eedaa Eedaa Song Poster

Album: Naan Ee

Artists: Ranjith

Music by: M.M.Keeravani

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Eedaa Eedaa Song Lyrics - English & Tamil


Eedaa Eedaa Song Lyrics in English

Singer : Ranjith


Music By : M.M.Keeravani


Male : {Naani En Peru
Naan Kutti Ee Thaan Paaru
Anugundu Podum Vandu Naanu
Thodangiduchu Poru} (2)


Un Kottaikkulla Vaaren
Unnai Vettaiyaada Poren
Un Kannukkulla Kaiya Vittu
Aattippaakka Poren


Male : {Ee Daa Ee Daa Ee Daa
Kannu Rendil Theedaa
Naragam Undhan Veedaa
Maathiduven Vaa Daa}(2)


Male : Pori Enna Seyyum,
Kaattukkulla Vittaa?
Ottumotham Sutterichu
Saambalaakkidadhaa?


Thuli Ennach Seyyum,
Thondaikkulla Vittaa?
Mandaikkulla Nanja Ethi
Unnai Saaychidadhaa?


Male : Isn’t The Universe An Atom
Before The Big Bang?


Male : Eennu Enna Paathaan
Enna Poochiyila Sethaan
Anga Thaana Avan Thothaan
Naan Moochukkulla Nachu Paaycha
Vandhirukkum Saathaan


Male : {Ee Daa Ee Daa Ee Daa
Kannu Rendil Theedaa
Naragam Undhan Veedaa
Maathiduven Vaa Daa}(2)


Male : Naan Udanadiyaa Senju Mudikka
Pathu Vishayam Kidakkudhu
Todo… Todo… Todo Todo…
One Unna Kollanum
Two Unna Kollanum
Three Unna Kollanum
Four Unna Kollanum
Five Unna Kollanum
Six Unna Kollanum
Seven Unna Kollanum
Eight Unna Kollanum
Nine Unna Kollanum
Ten Unna Kadhara Kadhara
Padhara Padhara
Sidhara Sidhara Sidhara Sidhara Vetti Vetti Vetti Kollanum


Male : Rekka Rekka Rekka
Rekka Rendin Raagam Kekkudhaa?
Un Seviyoram Marana Olam
Etti Paakkudhaa?
Eeyoda Kaalu Kooda
Eetti Pola Maarum
Unaa Konnu Theetha Pinnadhaan
En Kolaveriyum Theerum


Male : Sethu Pozhachu Emana Paathu
Sirichavan Naani
Neyyu Mela Moykka
Eeyaa Naanu? Illa
Un Nenjil Mulla Thaikka
Peyaa Vandha Tholla
Un Ellaikkulla Unna Kolla Avadharicha Villan


Male : {Ee Daa Ee Daa Ee Daa
Kannu Rendil Theedaa
Naragam Undhan Veedaa
Maathiduven Vaa Daa}(2)



Eedaa Eedaa Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளா் : எம் .எம். கீரவாணி

ஆண் : { நானி என் பேரு
நான் குட்டி ஈ தான் பாரு
அணு குண்டு போடும்
வண்டு நானு தொடங்கிடுச்சு
போரு } (2)

உன் கோட்டைக்குள்ள
வாறேன் உன்னை
வேட்டையாடப் போறேன்
உன் கண்ணுக்குள்ள கைய
விட்டு ஆட்டிப்பாக்க போறேன்

ஆண் : { ஈ டா ஈ டா ஈ டா
கண்ணு ரெண்டில் தீடா
நரகம் உந்தன் வீடா
மாத்திடுவேன் வா டா } (2)

ஆண் : பொறி என்ன
செய்யும் காட்டுக்குள்ள
விட்டா ஒட்டுமொத்தம்
சுட்டெரிச்சு சாம்பலாக்கிடாதா

துளி என்ன செய்யும்
தொண்டைக்குள்ள விட்டா
மண்டைக்குள்ள நஞ்ச ஏத்தி
உன்னை சாய்ச்சிடாதா

ஆண் : ………………………..

ஆண் : ஈன்னு என்ன
பாத்தான் என்ன பூச்சியில
சேத்தான் அங்க தான அவன்
தோத்தான் நான் மூச்சுக்குள்ள
நச்சு பாய்ச்ச வந்திருக்கும் சாத்தான்

ஆண் : { ஈ டா ஈ டா ஈ டா
கண்ணு ரெண்டில் தீடா
நரகம் உந்தன் வீடா
மாத்திடுவேன் வா டா } (2)

ஆண் : நான் உடனடியா
செஞ்சு முடிக்க பத்து
விஷயம் கிடக்குது
டுடூ டுடூ டுடூ டுடூ
ஒன் உன்ன கொல்லனும்
டூ உன்ன கொல்லனும்
த்ரீ உன்ன கொல்லனும்
ஃபோா் உன்ன கொல்லனும்
பைவ் உன்ன கொல்லனும்
சிக்ஸ் உன்ன கொல்லனும்
செவன் உன்ன கொல்லனும்
எயிட் உன்ன கொல்லனும்
நைன் உன்ன கொல்லனும்
டென் உன்ன கதற கதற
பதற பதற சிதற சிதற சிதற
சிதற வெட்டி வெட்டி வெட்டி
கொல்லனும்

ஆண் : ரெக்க ரெக்க
ரெக்க ரெக்க ரெண்டின்
ராகம் கேக்குதா உன்
செவியோரம் மரண ஓலம்
எட்டிப் பாக்குதா ஈயோட
காலு கூட ஈட்டி போல மாறும்
உன கொன்னு தீத்த பின்ன தான்
என் கொலவெறியும் தீரும்

ஆண் : செத்துப் பொழச்சு
எமன பாத்து சிரிச்சவன்
நானி நெய்யு மேல
மொய்க்க ஈயா நானு
இல்ல உன் நெஞ்சில்
முள்ள தைக்க பேயா
வந்த தொல்ல உன்
எல்லைக்குள்ள உன்ன
கொல்ல அவதரிச்ச வில்லன்

ஆண் : { ஈ டா ஈ டா ஈ டா
கண்ணு ரெண்டில் தீடா
நரகம் உந்தன் வீடா
மாத்திடுவேன் வா டா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Veesum Velichathile lyrics
  • Veesum Velichathile Naan Ee Tamil song lyrics
  • Veesum Velichathile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Veesum Velichathile
  • Veesum Velichathile full lyrics
  • Veesum Velichathile meaning
  • Veesum Velichathile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...