Edhuvaraiyo Song Lyrics - Kolamavu Kokila

Edhuvaraiyo Song Poster

Album: Kolamavu Kokila

Artists: Sean Roldan, Gautham Vasudev Menon

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Edhuvaraiyo Song Lyrics - English & Tamil


Edhuvaraiyo Song Lyrics in English

Singers : Sean Roldan And Gautham Vasudev Menon


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Edhuvaraiyo Edhuvaraiyo
Intha Valiyae Edhuvaraiyo
Irul Anaiyaadho …


Male : Vidhiyo Thalai Vidhiyo
Intha Gadhiyae Thalai Vidhiyo
Thuyar Maraiyaatho…


Male : Marubadi Nila Pozhiyaatho
Marubadi Nila Pozhiyaatho
Niraiyaatho …


Male : Nizhal Tharum Kanaa
Viriyaatho
Nizhal Tharum Kanaa
Theriyaatho Viriyaatho


Male : Kaayam Varuthae
Kaayam Varuthae
Soga Kuzhiyil Vaazha Viduthae
Kaanum Edhuvum
Veezhum Pozhuthum
Maaya Padiyil Kaadhal Ezhuthae


Male : Kaayam Varuthae
Saabam Tharuthae
Soga Kuzhiyil Vaazha Viduthae
Kaanum Edhuvum
Veezhum Pozhuthum
Maaya Padiyil Kaadhal Ezhuthae


Male : Enna
Avlo Easy Ah Irukkum Nenachiya
Illala…
Ippidi Thaan Irukkum
Varuvanunga Pottu Thakkuvanunga
Nee Kavalayae Padatha Poitae Iru
Nee Oru Ambalaikku Illa
Paththu Ambalaikku Samam
Puriyudha Unakku
Theriyudha Unakku
Nalla Paaru Konja Thooram Innum Ponum
Theriyum Velicham Theriyum
There Is Light At The End Of The Tunnel
Go For It Girl..(Dialogue)


Male : Baaram Vanthu
Baaram Vanthu Sera
Yaarum Illa Yaarum Illa Koora
Thanimaiyilae Ulavugiren
Azhuthidavae Pazhagugiren


Male : Vazha Vendum
Vazha Vendum Endru
Aasai Thondrum Aasai Thondrum Indru
Kadal Naduvae Thathumbugiren
Karai Varumaa Irangugiren


Male : Vizhigalin Vinaa
Udaiyaatho Mudiyaatho
Vizhigalin Vinaa Udaiyaatho Mudiyaatho
Adaipadum Pura Nagaraatho
Adaipadum Pura
Nagaraatho Uyaraatho


Male : Kaayam Varuthae
Kaayam Varuthae
Soga Kuzhiyil Vaazha Viduthae
Kaanum Edhuvum
Veezhum Pozhuthum
Maaya Padiyil Kaadhal Ezhuthae


Male : Kaayam Varuthae
Saabam Tharuthae
Soga Kuzhiyil Vaazha Viduthae
Kaanum Edhuvum
Veezhum Pozhuthum
Maaya Padiyil Kaadhal Ezhuthae


Male : {Kaayam Varuthae
Saabam Tharuthae
Soga Kuzhiyil Vaazha Viduthae
Kaanum Edhuvum
Veezhum Pozhuthum
Maaya Padiyil Kaadhal Ezhuthae} (2)


Male : Nee Oru Ambalaikku Illa
Paththu Ambalaikku Samam
Puriyudha Unakku
Theriyudha Unakku
Nalla Paaru Konja Thooram Innum Ponum
Theriyum Velicham Theriyum
There Is Light At The End Of The Tunnel
Go For It Girl..(Dialogue)


Male : Edhuvaraiyo Edhuvaraiyo
Intha Valiyae Edhuvaraiyo
Irul Anaiyaadho …


 



Edhuvaraiyo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீன் ரோல்டன், கவுதம் வாசுதேவ் மேனன்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : எதுவரையோ
எதுவரையோ இந்த
வலியே எதுவரையோ
இருள் அணையாதோ

ஆண் : விதியோ தலை
விதியோ இந்த கதியே
தலை விதியோ துயர்
மறையாதோ

ஆண் : மறுபடி நிலா
பொழியாதோ மறுபடி
நிலா பொழியாதோ
நிறையாதோ

ஆண் : நிழல் தரும் கனா
விரியாதோ நிழல் தரும்
கனா தெரியாதோ விரியாதோ

ஆண் : காயம் வருதே காயம்
வருதே சோக குழியில் வாழ
விடுதே காணும் எதுவும் வீழும்
பொழுதும் மாய படியில் காதல்
எழுதே

ஆண் : காயம் வருதே சாபம்
தருதே சோக குழியில் வாழ
விடுதே காணும் எதுவும் வீழும்
பொழுதும் மாய படியில் காதல்
எழுதே

ஆண் : என்ன அவளோ ஈஸியா
இருக்கும் நெனச்சியா இல்லல
இப்பிடி தான் இருக்கும் வருவானுங்க
போட்டு தாக்குவானுங்க நீ கவலையே
படாத போயிட்டே இரு நீ ஒரு ஆம்பளைக்கு
இல்ல பத்து ஆம்பளைக்கு சமம் புரியுதா
உனக்கு தெரியுதா உனக்கு நல்லா பாரு
கொஞ்ச தூரம் இன்னும் போனும் தெரியும்
வெளிச்சம் தெரியும் தேர் இஸ் லைட் அட்
தி எண்ட் ஆப் தி டியுன்னெல் கோ பார் இட்
கேர்ள் ( டயலாக் )

ஆண் : பாரம் வந்து பாரம்
வந்து சேர யாரும் இல்ல
யாரும் இல்ல கூற
தனிமையிலே உலவுகிறேன்
அழுதிடவே பழகுகிறேன்

ஆண் : வாழ வேண்டும் வாழ
வேண்டும் என்று ஆசை
தோன்றும் ஆசை தோன்றும்
இன்று கடல் நடுவே ததும்புகிறேன்
கரை வருமா இறங்குகிறேன்

ஆண் : விழிகளின் வினா
உடையாதோ முடியாதோ
விழிகளின் வினா உடையாதோ
முடியாதோ அடை படும் புறா
நகராதோ அடை படும் புறா
நகராதோ உயராதோ

ஆண் : காயம் வருதே காயம்
வருதே சோக குழியில் வாழ
விடுதே காணும் எதுவும் வீழும்
பொழுதும் மாய படியில் காதல்
எழுதே

ஆண் : காயம் வருதே சாபம்
தருதே சோக குழியில் வாழ
விடுதே காணும் எதுவும் வீழும்
பொழுதும் மாய படியில் காதல்
எழுதே

ஆண் : { காயம் வருதே
சாபம் தருதே சோக குழியில்
வாழ விடுதே காணும் எதுவும்
வீழும் பொழுதும் மாய படியில்
காதல் எழுதே } (2)

ஆண் : நீ ஒரு ஆம்பளைக்கு
இல்ல பத்து ஆம்பளைக்கு சமம்
புரியுதா உனக்கு தெரியுதா உனக்கு
நல்லா பாரு கொஞ்ச தூரம் இன்னும்
போனும் தெரியும் வெளிச்சம் தெரியும்
தேர் இஸ் லைட் அட் தி எண்ட் ஆப் தி
டியுன்னெல் கோ பார் இட் கேர்ள் ( டயலாக் )

ஆண் : எதுவரையோ
எதுவரையோ இந்த
வலியே எதுவரையோ
இருள் அணையாதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kalyaana Vayasu lyrics
  • Kalyaana Vayasu Kolamavu Kokila Tamil song lyrics
  • Kalyaana Vayasu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kalyaana Vayasu
  • Kalyaana Vayasu full lyrics
  • Kalyaana Vayasu meaning
  • Kalyaana Vayasu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...