Edhu Sugam Sugam Song Lyrics - Vandicholai Chinraasu

Edhu Sugam Sugam Song Poster

Album: Vandicholai Chinraasu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Edhu Sugam Sugam Song Lyrics - English & Tamil


Edhu Sugam Sugam Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : A. R. Rahman


Female : Ethu Sugam Sugam Athu
Vendum Vendum
Athu Dhinam Dhinam Varum
Meendum Meendum
Koodum Neram Pala Yugangal
Kanangal Aagum
Neengum Neram Sila Kanangal
Yugangal Aagum
Vaa Vaa Meendum Meendum Thaalaattu


Female : Ethu Sugam Sugam Athu
Vendum Vendum
Athu Dhinam Dhinam Varum
Meendum Meendum
Koodum Neram Pala Yugangal
Kanangal Aagum
Neengum Neram Sila Kanangal
Yugangal Aagum
Vaa Vaa Meendum Meendum Thaalaattu


Male : Vaanam Enthan Tholodu
Saaindhadhenna Unnodu
Panju Varna Nenjodu
Padukkai Onnu Nee Podu


Female : Saama Vedham Nee Odhu
Vaadai Theeyai Thoovum Bodhu
Vaa Ini Thaangaadhu Thaangaadhu
Kannoram Inneram Sendhooram Undaaga


Male : Sugam Sugam Athu
Vendum Vendum
Athu Dhinam Dhinam Varum
Meendum Meendum
Koodum Neram Pala Yugangal
Kanangal Aagum
Neengum Neram Sila Kanangal
Yugangal Aagum
Vaa Vaa Meendum Meendum Thaalaattu


Female : Kallum Theeyum Onnaachu
Kaadhal Nenjil Undaachu
Kannil Indru Mullaachu
Adhilae Thookkam Poyaachu


Male : Paarijaadham Un Dhegam
Paarkka Paarkka Bodhai Yerum
Nee Kodu Perinbam
Kaiyodu Kai Sera Meiyodu Mei Sera


Female : Sugam Sugam Athu
Vendum Vendum
Athu Dhinam Dhinam Varum
Meendum Meendum
Koodum Neram Pala Yugangal
Kanangal Aagum
Neengum Neram Sila Kanangal
Yugangal Aagum
Vaa Vaa Meendum Meendum Thaalaattu


Male : Ethu Sugam Sugam Athu
Vendum Vendum
Athu Dhinam Dhinam Varum
Meendum Meendum
Koodum Neram Pala Yugangal
Kanangal Aagum
Neengum Neram Sila Kanangal
Yugangal Aagum
Vaa Vaa Meendum Meendum Thaalaattu



Edhu Sugam Sugam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம்
மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : எது சுகம் சுகம் அது
வேண்டும் வேண்டும்
அது தினம் தினம் வரும்
மீண்டும் மீண்டும்

பெண் : கூடும் நேரம்
பல யுகங்கள் கணங்களாகும்
நீங்கும் நேரம்
சில கணங்கள் யுகங்களாகும்
வா வா மீண்டும் மீண்டும் தாலாட்டு

பெண் : எது சுகம் சுகம் அது
வேண்டும் வேண்டும்
அது தினம் தினம் வரும்
மீண்டும் மீண்டும்

பெண் : கூடும் நேரம்
பல யுகங்கள் கணங்களாகும்
நீங்கும் நேரம்
சில கணங்கள் யுகங்களாகும்
வா வா மீண்டும் மீண்டும் தாலாட்டு

ஆண் : வானம் எந்தன் தோளோடு
சாய்ந்ததென்ன உன்னோடு
பஞ்சு வர்ண நெஞ்சோடு
படுக்கை ஒண்ணு நீ போடு

பெண் : சாம வேதம் நீ ஓது
வாடைத் தீயைத் தூவும் போது
வா இனி தாங்காது தாங்காது
கண்ணோரம் இந்நேரம் செந்தூரம் உண்டாக

ஆண் : சுகம் சுகம் அது
வேண்டும் வேண்டும்
அது தினம் தினம் வரும்
மீண்டும் மீண்டும்

ஆண் : கூடும் நேரம்
பல யுகங்கள் கணங்களாகும்
நீங்கும் நேரம்
சில கணங்கள் யுகங்களாகும்
வா வா மீண்டும் மீண்டும் தாலாட்டு

பெண் : கள்ளும் தீயும் ஒண்ணாச்சு
காதல் நெஞ்சில் உண்டாச்சு
கண்ணில் இன்று முள்ளாச்சு
அதிலே தூக்கம் போயாச்சு

ஆண் : பாரிஜாதம் உன் தேகம்
பார்க்க பார்க்க போதை ஏறும்
நீ கொடு பேரின்பம்
கையோடு கை சேர
மெய்யோடு மெய் சேர

பெண் : சுகம் சுகம் அது
வேண்டும் வேண்டும்
அது தினம் தினம் வரும்
மீண்டும் மீண்டும்

ஆண் : கூடும் நேரம்
பல யுகங்கள் கணங்களாகும்
நீங்கும் நேரம்
சில கணங்கள் யுகங்களாகும்
வா வா மீண்டும் மீண்டும் தாலாட்டு

பெண் : எது சுகம் சுகம் அது
வேண்டும் வேண்டும்
அது தினம் தினம் வரும்
மீண்டும் மீண்டும்

ஆண் : கூடும் நேரம்
பல யுகங்கள் கணங்களாகும்
நீங்கும் நேரம்
சில கணங்கள் யுகங்களாகும்
வா வா மீண்டும் மீண்டும் தாலாட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ye Muthu Papa lyrics
  • Ye Muthu Papa Vandicholai Chinraasu Tamil song lyrics
  • Ye Muthu Papa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ye Muthu Papa
  • Ye Muthu Papa full lyrics
  • Ye Muthu Papa meaning
  • Ye Muthu Papa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...