Chithirai Nilavu Song Lyrics - Vandicholai Chinraasu

Chithirai Nilavu Song Poster

Album: Vandicholai Chinraasu

Artists: Jayachandran, Minmini

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chithirai Nilavu Song Lyrics - English & Tamil


Chithirai Nilavu Song Lyrics in English

Singers : Jayachandran And Minmini


Music By : A. R. Rahman


Male : Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae


Female : Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum


Male : Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae


Female : Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum


Female : Vanna Vanna Vaanavil Ondru..
Vaanil Vandhaal Oorukku Theriyum
Kanni Ponnu Nenjukullae..
Kaadhal Vandhaal Yaarukku Theriyum


Male : Megangalil Ethanai Thuliyo..
Minnal Pennae Yaarukku Theriyum
Mogam Konda Pen Yaar Endru..
Mutham Tharum Saamikku Theriyum


Female : Nilaa Ethu Vinmeen Ethu..
Neril Nirkkum Allikku Theriyum
Male : Naanam Ethu Oodal Ethu..
Naalum Kanda Pullikku Theriyum


Male : Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae


Female : Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum


Female : Marangalil Ethanai Pazhamo..
Pazham Unnum Paravaigal Ariyum
Pazhangalil Ethanai Maramo..
Ooril Ingae Yaarukku Theriyum


Male : Endha Urai Than Urai Endru..
Ullae Sellum Vaalukku Theriyum
Endha Idai Than Idai Endru..
Etti Thodum Aalukku Theriyum


Female : Nilaavilae Kaatrae Illai..
Ithu Ethanai Perukku Theriyum
Kaadhal Vandhaal Kannae Illai..
Kaadhal Konda Yaarukkum Theriyum


Male : {Chithirai Nilavu Selayil
Vandhathu Munnae
Un Selaiyin Punniyam
Naan Pera Vendum Pennae


Female : Andha Mannukkul Engae
Neer Undu
Adhu Verukku Theriyum
Indha Pennukkul Engae
Edhu Vundu
Adhu Selaikku Theriyum} (2)



Chithirai Nilavu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன்
மற்றும் மின்மினி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண் : அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்

ஆண் : சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண் : அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்

பெண் : வண்ண வண்ண வானவில் ஒன்று
வானில் வந்தால் ஊருக்கு தெரியும்
கன்னி பொண்ணு நெஞ்சுக்குள்ள
காதல் வந்தால் யாருக்கு தெரியும்

ஆண் : மேகங்களில் எத்தனை துளியோ
மின்னல் பெண்னே யாருக்கு தெரியும்
மோகம் கொண்ட பெண் யாரென்று
முத்தம் தரும் சாமிக்கு தெரியும்

பெண் : நிலா எது விண்மீன் எது
நீரில் நிற்கும் அல்லிக்கு தெரியும்
ஆண் : நாணம் எது ஊடல் எது
நானும் கண்ட புள்ளிக்கு தெரியும்

ஆண் : சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண் : அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்

பெண் : மரங்களில் எத்தனை பழமோ
பழம் உண்ணும் பறவைகள் அறியும்
பழங்களில் எத்தனை மரமோ
ஊரில் இங்கே யாருக்கு தெரியும்

ஆண் : எந்த உறை தன் உறை என்று
உள்ளே செல்லும் வாளுக்குத் தெரியும்
எந்த இடை தன் இடையென்று
எட்டி தொடும் ஆளுக்கு தெரியும்

பெண் : நிலாவிலே காற்றே இல்லை
இது எத்தனை பேருக்கு தெரியும்
காதல் வந்தால் கண்ணே இல்லை
காதல் கொண்ட யாருக்கு தெரியும்

ஆண் : {சித்திரை நிலவு
சேலையில் வந்தது முன்னே
உன் சேலையின் புண்ணியம்
நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண் : அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே
நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும்
இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு
அது சேலைக்கு தெரியும்} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Edhu Sugam Sugam lyrics
  • Edhu Sugam Sugam Vandicholai Chinraasu Tamil song lyrics
  • Edhu Sugam Sugam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Edhu Sugam Sugam
  • Edhu Sugam Sugam full lyrics
  • Edhu Sugam Sugam meaning
  • Edhu Sugam Sugam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...