
Album: Kaaka Muttai
Artists: G.V. Prakash Kumar
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kaaka Muttai
Artists: G.V. Prakash Kumar
Music by:
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : G.V. Prakash Kumar
Music By : G. V. Prakash Kumar
Male : Edhai Ninaithom
Adhai Adaindhom
Adaindha Pinnae
Unmaiyai Naam Unarndhom…
Male : Edhai Ninaithom
Adhai Adaindhom
Adaindha Pinnae
Unmaiyai Naam Unarndhom…
Male : Aasaikuthaan
Aalavugal Illaiyae
Adhai Thodarndhaal
Vaazhkai Thollaiyae…
Male : Aasaiyaithaan
Vendravan Illayae…
Adhai Indru Thaan
Unardhadhen Pillaiyae…
Male : Pudhu Pudhu Yekkam
Alaithidum
Dhinam Dhinam Thookkam
Keduththidum
Manadhinai Thirandhu
Vaikaiyil
Iruppadhai Nenjam Rasithidum…
Male : Edhai Ninaithom
Adhai Adaindhom
Adaindha Pinnae
Unmaiyai Naam Unarndhom…
Male : Aasaiyil Yeri
Megaththil Ponom
Kuyil Muttai Melae
Kaakkaigal Aanom
Male : Pul Nuni Meedhae
Thoongidum Paniyai Rasiththaal
Minnalin Oliyin Meedhu
Konda Mayakkam Vilagidumae
Male : Kidaithadhai Enni
Vaazhdhidum Vaazhvai Rasiththaal
Jannalin Kadhavai Theendi
Pudhiya Velichcham Veesidumae..
Male : Edhai Ninaithom
Adhai Adaindhom
Adaindha Pinnae
Unmaiyai Naam Unarndhom…
Male : {Aasaikuthaan
Alavugal Illaiyae
Adhai Thodarndhaal
Vaazhkai Thollaiyae…} (2)
Male : Oooowowuu Oooo
Wowu Wowu Haa Aa
Nana Nana Nara Rara Raa
Thana Nana Tara Rara Raa
பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : எதை நினைத்தோம்
அதை அடைந்தோம்
அடைந்த பின்னே…ஏஹே
உண்மை நாம் உணர்ந்தோம்
ஆண் : எதை நினைத்தோம்
அதை அடைந்தோம்
அடைந்த பின்னே
உண்மை நாம் உணர்ந்தோம்
ஆண் : ஆசைக்குத்தான்
அளவுகள் இல்லையே
அதைத் தொடர்ந்தால்
வாழ்க்கை தொல்லையே
ஆண் : ஆசையைத்தான்….
வென்றவன் இல்லையே
அதை இன்றுதான்
உணர்ந்ததென் பிள்ளையே
ஆண் : புதுப் புது ஏக்கம்
அளித்திடும் தினம் தினம்
தூக்கம் கெடுத்திடும்
ஆண் : மனதினை திறந்து வைக்கையில்
இருப்பதை நெஞ்சம் ரசித்திடும்
ஆண் : எதை நினைத்தோம்
அதை அடைந்தோம்
அடைந்த பின்னே
உண்மை நாம் உணர்ந்தோம்
ஆண் : ஆசையில் ஏறி
மேகத்தில் போனோம்
குயில் முட்டை மேலே….
காக்கைகள் ஆனோம்
ஆண் : புல் நுனி மீதே
தூங்கிடும் பனியை ரசித்தால்
மின்னலின் ஒளியின் மீது கொண்ட
மயக்கம் விலகிடுமே
ஆண் : கிடைத்ததை எண்ணி
வாழ்ந்திடும் வாழ்வை ரசித்தால்
ஜன்னலின் கதவைத் தீண்டி
புதிய வெளிச்சம் வீசிடுமே ஏ….
ஆண் : எதை நினைத்தோம்
அதை அடைந்தோம்
அடைந்த பின்னே…ஏஹே
உண்மை நாம் உணர்ந்தோம்
ஆண் : ஆசைக்குத்தான்
அளவுகள் இல்லையே
அதைத் தொடர்ந்தால்
வாழ்க்கை தொல்லையே
ஆண் : ஆசைக்குத்தான்
அளவுகள் இல்லையே
அதைத் தொடர்ந்தால்
வாழ்க்கை தொல்லையே
ஆண் : ஓ ஓஒ ஓஒ
தரா ரா ரா தரா ரா ரா