Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) Song Lyrics - Paris Paris

Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) Song Poster

Album: Paris Paris

Artists: Jassie Gift, Ananya Bhat

Music by: Amit Triuvedi

Lyricist: Thamizhachi Thangapandiyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) Song Lyrics - English & Tamil


Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) Song Lyrics in English

Singers : Jassie Gift And Ananya Bhat


Music By : Amit Triuvedi


Female : Arumbhu Meesai Neevi Vittu
Kurumbhu Paarvai Veesikittu
Paalpanna Karaichchuputtaan


Male : Hey Ey Ey
Marudhani Poosikittu
Silkumalli Serthu Katti
Kiruthaava Valuchu Putta


Female : Burma Kadai Mutton Sukka
Pottal Kadai Pori Urundai
Theanilavuu Thedudhadaa


Male : Hey Ey Ey
Mettu Theru Jiguruthanda
Maari Amman Maa Vilakku
Parisu Parakkuthadi


Chorus : Neeyum Naanum
Muththam Vechaa
Female : Eiffel Tower Thee Pidikkum
Chorus : Sernthu Ninnu Selfiennaa
Female : Thaanum Vanthu Irangi Nikkum
Chorus : Euro Rooba Rendum Sernthaa
Female : Jeeravula Ginnu Serum
Chorus : Doi Doi Doi Doi Doyiii


Chorus : Kannum Kannum
Kalanthu Kitta
Male : Current Kambhi Kadan Vaangum
Chorus : Kaithu Panni Katti Veikka
Male : Kaaman Kitta Kaadhal Sokkum
Chorus : Euro Rooba Rendum Sernthaa
Male : Jeeravula Ginnu Serum
Doi Doi Doi Doi Doyiii Eee….


Chorus : …………………………


Male : Hey Mixeru Kannula
Sikkunen Naanae
Thoola Thoola Di
Chorus : Thoola Di


Female : Hey Vikkalu Nikkala
Sikkalu Neeyae
Neeyae Neeyae Daa
Chorus : Neeyae Daa


Female : Etta Paththaa Pekka
Neeyaa..naanaa ..parpomaa
Male : Vaadi Vaasal Vaamaa
Chorus : Vaasal Vaamaa
Male : Maamaa Kaalai Thaamaa
Chorus : Kaalai Thaamaa


Male : Paththu Pullai Thaana
London Patta Nanae Potten
Naanae Pottenae..
Chorus : Dum Dum Dum
Dum Dum Dum
Namma Veetu Kalyaanam
Dum Dum Dum
Dum Dum Dum
Namma Veetu Kalyaanam


Female : Arumbhu Meesai Neevi Vittu
Kurumbhu Paarvai Veesikittu
Paalpanna Karaichchuputtaan


Male : Hey Ey Ey
Marudhani Poosikittu
Silkumalli Serthu Katti
Kiruthaava Valuchu Putta


Chorus : Neeyum Naanum
Muththam Vechaa
Female : Eiffel Tower Thee Pidikkum
Chorus : Sernthu Ninnu Selfiennaa
Female : Thaanum Vanthu Irangi Nikkum
Chorus : Euro Rooba Rendum Sernthaa
Female : Jeeravula Ginnu Serum
Chorus : Doi Doi Doi Doi Doyiii


Chorus : Kannum Kannum
Kalanthu Kitta
Male : Current Kambhi Kadan Vaangum
Chorus : Kaithu Panni Katti Veikka
Male : Kaaman Kitta Kaadhal Sokkum
Chorus : Euro Rooba Rendum Sernthaa
Male : Jeeravula Ginnu Serum
Doi Doi Doi Doi Doyiii Hoo Hooo


Chorus : …………………………


Chorus : {Dum Dum Dum
Dum Dum Dum
Namma Veetu Kalyaanam
Dum Dum Dum
Dum Dum Dum
Namma Veetu Kalyaanam} (2)
Hmm Hmmm Hmm ..haaa



Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜாஸ்சி கிப்ட் மற்றும் அனன்யா பாட்

இசையமைப்பாளர் : அமித் திரிவேதி

பெண் : அரும்பு மீசை நீவிவிட்டு
குறும்பு பார்வை வீசிக்கிட்டு
பால்பன்ன கரைச்சுபுட்டான்

ஆண் : ஹே ஹே மருதாணி
பூசிகிட்டு சிலுக்குமல்லி
சேர்த்துக்கட்டி
கிருதாவ வலைச்சுபுட்டா

பெண் : பர்மா கடை மட்டன் சுக்கா
ஹோட்டல் கடை பொறி உருண்ட
தேனிலவு தேடுதடா

ஆண் : ஹே ஹே மேட்டுதெரு
ஜிகருதண்டா
மாரியம்மன் மா விளக்கு
பாரிஸ்சு பறக்குதடி

குழு : நீயும் நானும் முத்தம் வச்சா
பெண் : ஐபில் டவர் தீ பிடிக்கும்
குழு : சேர்ந்து நின்னு செல்பியினா
பெண் : தானும் வந்து இறங்கி நிக்கும்
குழு : ஈரோ ரூபா ரெண்டும் சேர்ந்தா
பெண் : ஜீராவுல ஜின்னு சேரும்

குழு  : டொய் டொய் டொய்
டோய் டோய் டோய்……..

குழு : கண்ணும் கண்ணும் கலந்துகிட்ட
ஆண் : கரண்டு கம்பி கடன் வாங்கும்
குழு : கைது பண்ணி கட்டி வைக்க
ஆண் : காமன்கிட்ட காதல் சொக்கும்
குழு : ஈரோ ரூபா ரெண்டும் சேர்ந்தா
ஆண் : ஜீராவுல ஜின்னு சேரும்

ஆண் : டொய் டொய் டொய்
டோய் டோய் டோய்……..

குழு : ……………

ஆண் : ஹேய் மிக்ஸர் கண்ணுல
சிக்குன நானே
தூளா தூளாடி
குழு : தூளாடி

பெண் : ஹே விக்கலு
நிக்கல சிக்கல நீயே
நீயே நீயேடா
குழு : நீயேடா

பெண் : எட்டா பத்தா பெக்க
நீயா நானா பார்ப்போமா
ஆண் : வாடி வாசல் வாமா
குழு : வாசல் வாமா
ஆண் : மாமா காளைதான்மா
குழு : காளைதான்மா

ஆண் : பத்து புள்ளை தானா
லண்டன் பட்டா
நானே போட்டேன்
நானே போட்டேனே

குழு : {டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
நம்ம வீட்டு கல்யாணம்} (2)

பெண் : அரும்பு மீசை நீவிவிட்டு
குறும்பு பார்வை வீசிக்கிட்டு
பால்பன்ன கரைச்சுபுட்டான்

ஆண் : ஹே ஹே மருதாணி
பூசிகிட்டு சிலுக்குமல்லி
சேர்த்துக்கட்டி
கிருதாவ வலைச்சுபுட்டா

குழு : நீயும் நானும் முத்தம் வச்சா
பெண் : ஐபில் டவர் தீ பிடிக்கும்
குழு : சேர்ந்து நின்னு செல்பியினா
பெண் : தானும் வந்து இறங்கி நிக்கும்
குழு : ஈரோ ரூபா ரெண்டும் சேர்ந்தா
பெண் : ஜீராவுல ஜின்னு சேரும்

குழு  : டொய் டொய் டொய்
டோய் டோய் டோய்……..

குழு : கண்ணும் கண்ணும் கலந்துகிட்ட
ஆண் : கரண்டு கம்பி கடன் வாங்கும்
குழு : கைது பண்ணி கட்டி வைக்க
ஆண் : காமன்கிட்ட காதல் சொக்கும்
குழு : ஈரோ ரூபா ரெண்டும் சேர்ந்தா
ஆண் : ஜீராவுல ஜின்னு சேரும்

ஆண் : டொய் டொய் டொய்
டோய் டோய் டோய்……..

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்

குழு : {டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
நம்ம வீட்டு கல்யாணம்} (3)
ம்ம்ம்….. ஆஅ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) lyrics
  • Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) Paris Paris Tamil song lyrics
  • Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam)
  • Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) full lyrics
  • Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) meaning
  • Dum Dum Dum (Namma Veetu Kalyanam) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...