Album: Velaiilla Pattadhari 2
Artists: Benny Dayal, Dhanush, Shakthisree Gopalan
Music by: Sean Roldan
Lyricist: Sean Roldan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Velaiilla Pattadhari 2
Artists: Benny Dayal, Dhanush, Shakthisree Gopalan
Music by: Sean Roldan
Lyricist: Sean Roldan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Dhanush, Benny Dayal And Shakthisree Gopalan
Music By : Sean Roldan
Chorus : {Aha Ha Ha..
Aha Ha Ha…aha Ha Ha
Aha Ha Ha Ha Hah Aaaa..game On} (2)
Female : Dooram Nillu Modhadhae
Pen Singam Ennai Seendathae
Aatam Ellam Aadathae
Un Thittam Ellam Theradhae
Male : Ullukulla Ullukulla
Thunivundu
Nenjukulla Nenjukulla
Panivundu
Sathiyatha Muttiyila
Vechi Iruken Naan
Male : Nambivandha Manasukku
Thanniundu
Kettathaiyum Mannikira
Arivundu
Thuyarayum Thodachittu
Sirippavan Naan
Chorus : Aha Ha Ha..
Aha Ha Ha…aha Ha Ha
Aha Ha Ha Ha Hah Aaaa..
Male : Pudhusa Uruvanavan Illa
Ulaipaal Uyarven En Per Solla
Velvenae Muraiyaaga
Thaayundu Thunaiaaga
Female : Oru Aarudhal Thevayum Illa
Oru Aan Thunai Thevaiyum Illa
Vaanathu Nilavaaga
Jolippenae Thaniaaga
Male : En Vaazhkaiyae Poraatam Thaan
Paakadha Thadai Illa Eraalamthaan
Female : Poo Illa Naan Puyalpolathaan
Ninaithaalae Uruvaagum Boogamthaan
Male : Oru Aanin
Female : Thimirungal Adangattum
Oru Pennin
Male : Sirappugal Vilangattum
Female : Bring It On
Male : Ready Naan
Female : Nenacha Mudippen
Male : Game On
Chorus : Aha Ha Ha..
Aha Ha Ha…aha Ha Ha
Aha Ha Ha Ha Hah Aaaa..
Female : Bring It On …bring It On
Game On ..game On
Chorus : Aha Ha Ha..
Aha Ha Ha…aha Ha Ha
பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்
பாடகா்கள் : தனுஷ், பென்னி டயல்
இசையமைப்பாளா் : சீன் ரோல்டன்
குழு : ………………………………….
பெண் : தூரம் நில்லு
மோதாதே பெண் சிங்கம்
என்னை சீண்டாதே ஆட்டம்
எல்லாம் ஆடாதே உன் திட்டம்
எல்லாம் தேறாதே
ஆண் : உள்ளுக்குள்ள
உள்ளுக்குள்ள துணிவுண்டு
நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள
பணிவுண்டு சத்தியத்த முட்டியில
வச்சிருக்கேன் நான்
ஆண் : நம்பி வந்த
மனசுக்கு தண்ணி
உண்டு கேட்டதையும்
மன்னிக்கிற அறிவுண்டு
துயரயும் துடைச்சிட்டு
சிரிப்பவன் நான்
குழு : ………………………………….
ஆண் : புதுசா உருவானவன்
இல்ல உழைப்பால் உயர்வேன்
என் பேர் சொல்ல வெல்வேனே
முறையாக தாயுண்டு துணையாக
பெண் : ஒரு ஆறுதல்
தேவையும் இல்ல ஒரு
ஆண் துணை தேவையும்
இல்ல வானத்து நிலவாக
ஜொலிப்பேனே தனியாக
ஆண் : என் வாழ்க்கையே
போராட்டம் தான் பாக்காத
தடை இல்லை ஏராளம் தான்
பெண் : பூ இல்லா நான்
புயல் போலத்தான் நினைத்தாலே
உருவாகும் பூகம்பம்தான்
ஆண் : ஒரு ஆணின்
பெண் : திமிருகள் அடங்கட்டும்
ஒரு பெண்ணின்
ஆண் : சிறப்புகள் விளங்கட்டும்
பெண் : பிரிங் இட் ஆன்
ஆண் : ரெடி நான்
பெண் : நினைச்சா முடிப்பேன்
ஆண் : கேம் ஆன்
குழு : ………………………………….
பெண் : பிரிங் இட் ஆன்
பிரிங் இட் ஆன்
கேம் ஆன் கேம் ஆன்
குழு : ………………………………….