Dillu Baru Jaane Song Lyrics - Kalaignan

Dillu Baru Jaane Song Poster

Album: Kalaignan

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Dillu Baru Jaane Song Lyrics - English & Tamil


Dillu Baru Jaane Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Dhillubaru Janae
Dhillu Deevaanae
Thiththikindra Thaenae


Male : Ullapadi Naanae
Unnai Serndhenae
Otti Iruppenae


Male : Dhillubaru Janae
Dhillu Deevaanae
Thiththikindra Thaenae


Male : Ullapadi Naanae
Unnai Serndhenae
Otti Iruppenae


Male : Podhum Ini Pechu
Anal Veesudhu Moochu
Oru Madhiri Aachuthu
Aajaa Aajaa
Aajaa Aajaa
Arerarae Aajaa Aajaa


Female : Dhillubaru Janae
Dhillu Deevaanae
Thiththikindra Thaenae


Female : Ullapadi Naanae
Unnai Serndhenae
Otti Iruppenae


Male : Mannan Maaligaliyil
Vazhum Manjal Veyil
Aadai Katti Vandhathenna Mella


Female : Kannan Neethaan Endru
Meeraa Vandhaal Indru
Kaadhal Kadhai Jaadaigalil Solla


Male : Maalai Kanmayangum Velai
Mangai Nadhi
Female : Mangai Nadhi Gangai Varum
Gangai Nadhi…


Male : Yedho Kaman Seitha Soodho
Achcham Vida
Female : Achcham Vida Avan Oru
Baanam Vida


Male : Pudhu Leelaigalthaan
Adhikaalai Varaithaan
Adi Kaadhali Kanmani
Aajaa Aajaa
Kai Anaikka Aajaa Aajaa


Female : Dhillubaru Janae
Dhillu Deevaanae
Thiththikindra Thaenae


Female : Ullapadi Naanae
Unnai Serndhenae
Otti Iruppenae


Female : Unnaal Thookkam Kettu
Vaadum Thennachittu
Kooduvittu Unnai Thottu Konjam


Male : Sonnaal Podhumadi
Vaamaa Naanum Ready
Kaadhal Seiya Kathirukku Nenjam


Female : Vaangu Tholirandu
Thaangi Sollikodu
Male : Sollikodu Paadangalai
Allikkodu


Female : Yekkam Ennaiyumthaan
Thaakkum Muthamittu
Male : Muthamittu Kattikollu
Kattillmettu


Female : Siru Noolidaithaan
Oru Inbakadaithaan
Undhan Thevaiyai
Vaangida Aajaa Aajaa
Enna Venum Aajaa Aajaa…


Male : Dhillubaru Janae
Dhillu Deevaanae
Thiththikindra Thaenae


Male : Ullapadi Naanae
Unnai Serndhenae
Otti Iruppenae


Female : Podhum Ini Pechu
Anal Veesudhu Moochu
Oru Madhiri Aachuthu
Aajaa Aajaa
Aajaa Aajaa
Arerarae Aajaa Aajaa


Male : Haa Haa
Female : Hoi Hoi
Male : Hey Hey
Female : Haan Haan



Dillu Baru Jaane Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும்
கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே

ஆண் : தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே

ஆண் : போதும் இனி பேச்சு
அனல் வீசுது மூச்சு
ஒரு மாதிரி ஆச்சுது
ஆஜா ஆஜா
ஆஜா ஆஜா
அரரரே ஆஜா ஆஜா

பெண் : தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே

ஆண் : மன்னன் மாளிகையில்
வாழும் மஞ்சள் வெயில்
ஆடைகட்டி வந்ததென்ன மெல்ல

பெண் : மன்னன் நீதானென்று
மீரா வந்தாள் இன்று
காதல் தனை ஜாடைகளில் சொல்ல

ஆண் : மாலை கண்மயங்கும் வேளை
மங்கை நதி
பெண் : மங்கை நதி
பொங்கிவரும் கங்கை நதி

ஆண் : ஏதோ காமம் செய்த சூதோ
அச்சம்விட
பெண் : அச்சம்விட
அச்சம்விட அவனொரு பானம்விட

ஆண் : புது லீலைகள் தான்
அதிகாலை வரை தான்
அடி காதலி கண்மணி
ஆஜா ஆஜா
கையணைக்க ஆஜா ஆஜா

பெண் : தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே

பெண் : உன்னால் தூக்கம் கெட்டு
வாடும் தென்னஞ்சிட்டு
கூடுவிட்டு உன்னை
தொட்டுக் கொஞ்சும்

ஆண் : சொன்னால் போதுமடி
வாம்மா நானும் ரெடி
காதல் செய்ய
காத்திருக்கு நெஞ்சம்

பெண் : வாங்கு தோளிரண்டில்
தாங்கி சொல்லிக் கொடு
ஆண் : சொல்லிக்கொடு பாடங்களை
அள்ளிக் கொடு

பெண் : ஏக்கம் என்னையும் தான்
தாக்கும் முத்தமிட்டு
ஆண் : முத்தமிட்டு கட்டிக்கொள்ளு
கட்டில்மெட்டு

பெண் : சிறு நூலிடைதான்
ஒரு இன்பக்கதைதான்
உந்தன் தேவையை வாங்கிட
ஆஜா ஆஜா
என்ன வேணும் ஆஜா அஜா

ஆண் : தில்லுபருஜானே
தில்லு தீவானே
தித்திக்கிற தேனே
உள்ளபடி நானே
உனைச் சேர்ந்தேனே
ஒட்டியிருப்பேனே

பெண் : போதும் இனி பேச்சு
அனல் வீசுது மூச்சு
ஒரு மாதிரி ஆச்சுது
ஆஜா ஆஜா
ஆஜா ஆஜா
அரரரே ஆஜா ஆஜா

ஆண் : ஹா ஹா
பெண் : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : ஹே ஹே
பெண் : ஹான் ஹான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Endhan Nenjil lyrics
  • Endhan Nenjil Kalaignan Tamil song lyrics
  • Endhan Nenjil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Endhan Nenjil
  • Endhan Nenjil full lyrics
  • Endhan Nenjil meaning
  • Endhan Nenjil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...