Album: Aaru
Artists: Hariharan
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aaru
Artists: Hariharan
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Hariharan
Music By :Â Devi Sri Prasad
Chorus : Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Male : Kadavul Thoongum Neram Paarthu
Saathan Aadum Aattum
Chorus : Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Male : Manithan Thoongum Neram Paarthu
Pasam Podum Vesham
Chorus : Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Male : Nee Vaaithirunthu Kettirunthal
Uyiraikuda Koduthirirupen
Nee Oru Parvai Paarthirunthal
Ennai Naanae Erithirupen
Male : Alithidavaa Ennai Valarthuvittaai
Narumbukkul Neruppu Erikirathae
Nagam Endru Ninaithu Narukivittaai
Viralgal Enakku Valikirathae…
Chorus : Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Male : Kadavul Thoongum Neram Paarthu
Saathan Aadum Aattum
Chorus : Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Male : Manithan Thoongum Neram Paarthu
Pasam Podum Vesham
Chorus : Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Chorus : Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Male : Thandhai Mugam Paarthathillai
Thaiyudan Sernthu Vaazhnthathilaai
Annan Enna Ninaithavanae
Ayuthamaanathai Ariyavillai
Male : Un Kaiyaaga Naan Irunthen
Nambikaiyai Udaithu Vittaai
Un Kannaaga Naan Irunthen
Kannir Thuliyai Parisalithaai
Male : Thaagathilae Manam Thavikayilae
Vishathai Kodupathil Muraiyum Illai….
Ratham Sottum Ranangal Ellam
Yuththa Kalathirku Puthithu Illai
Chorus : Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
ஆண் : கடவுள் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து சாத்தான்
ஆடும் ஆட்டம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : மனிதன் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து பாசம் போடும்
வேஷம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : நீ வாய் திறந்து
கேட்டிருந்தால் உயிரை
கூட கொடுத்திருப்பேன் நீ
ஒரு பார்வை பார்த்திருந்தால்
என்னை நானே எரித்திருப்பேன்
ஆண் : அழித்திடவா
என்னை வளர்த்துவிட்டாய்
நரம்புக்குள் நெருப்பு எரிகிறதே
நகம் என்று நினைத்து நறுக்கி
விட்டாய் விரல்கள் எனக்கு
வலிக்கிறதே
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : கடவுள் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து சாத்தான்
ஆடும் ஆட்டம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : மனிதன் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து பாசம்
போடும் வேஷம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : தந்தை முகம்
பார்த்ததில்லை தாயுடன்
சேர்ந்து வாழ்ந்ததில்லை
அண்ணன் என நினைத்தவனே
ஆயுதமானதை அறிய வில்லை
ஆண் : உன் கையாக நான்
இருந்தேன் நம்பிக்கையை
உடைத்து விட்டாய் உன்
கண்ணாக நான் இருந்தேன்
கண்ணீர் துளியை பரிசளித்தாய்
ஆண் : தாகத்திலே மனம்
தவிக்கையிலே விஷத்தை
கொடுப்பதில் முறையும்
இல்லை ரத்தம் சொட்டும்
ரணங்கள் எல்லாம் யுத்த
களத்திற்கு புதிது இல்லை
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்