
Album: Gopura Vasalile
Artists: Mano, Malaysia Vasudevan
Music by: Bhanupriya And Suchitra
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Gopura Vasalile
Artists: Mano, Malaysia Vasudevan
Music by: Bhanupriya And Suchitra
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Malaysia Vasudevan, Mano,
S. N. Surrendar And Deepan Chakravarthy
Music By : Ilayaraja
Chorus : Oh Oh Oh Oh Oh Oh Oh Oh Oh Oh Oh Oh Thandhana Tha Thandha Thandhana Tha Thandha Thandhana Tha Thandhanaa Thandhana Tha Thandha Thandhana Tha Thandha Thandhana Tha Thandhanaa
Chorus : Dhevadai Pol Oru Penningu Vandhadhu Nambhi Unnai Nambhi Indha Maithunan Kaithaalam Pattrida Vandhadhu Thambhi Thangha Kambhi Poochoodavum Paaipodavum Poochoodavum Paaipodavum Subhavelai Dhaan
Chorus : Dhevadai Pol Oru Penningu Vandhadhu Nambhi Unnai Nambhi Indha Maithunan Kaithaalam Pattrida Vandhadhu Thambhi Thangha Kambhi
Male : Sreeraman Janaki Bandham Indha Sondham
Male : Dhevaadhi Devarum Soozha Nalam Paada
Male : Moondru Mudi Poda Aandal Thunaikooda
Male : Vedhangalin Chorus : Paarayanam Male : Poopandhalil Chorus : Aalinganam
Chorus : Dhevadai Pol Oru Penningu Vandhadhu Nambhi Unnai Nambhi Indha Maithunan Kaithaalam Pattrida Vandhadhu Thambhi Thangha Kambhi Poochoodavum Paaipodavum Poochoodavum Paaipodavum Subhavelai Dhaan
Chorus : Dhevadai Pol Oru Penningu Vandhadhu Nambhi Unnai Nambhi Indha Maithunan Kaithaalam Pattrida Vandhadhu Thambhi Thangha Kambhi
Chorus : Thughu Thughu Thagha Thagha Thaghadhaa Thughu Thughu Thath Thath Thugu Thaghadhaa Thaghath Thaghath Thaa Thagha Thaghath Thaghath Thaa Thaghath Thaghath Thaa Thagha Thaghath Thaghath Thaa
Male : Seethaavai Pirithadhu Maan Dhaan Pulli Maan Dhaan
Male : Thodhaga Serththadhu Maan Dhaan Hanumaan Dhaan
Chorus : Naangal Hanumaangal Vaazhgha Ilamaangal
Male : Kalyaanamae Vaibhogam Dhaan
Male : Poondhaerilae Oorgolam Dhaan
Chorus : Dhevadai Pol Oru Penningu Vandhadhu Nambhi Unnai Nambhi Indha Maithunan Kaithaalam Pattrida Vandhadhu Thambhi Thangha Kambhi Poochoodavum Paaipodavum Poochoodavum Paaipodavum Subhavelai Dhaan
Chorus : Dhevadai Pol Oru Penningu Vandhadhu Nambhi Unnai Nambhi Indha Maithunan Kaithaalam Pattrida Vandhadhu Thambhi Thangha Kambhi
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், மனோ, எஸ். என். சுரேந்தர்
மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
தந்தன தா தந்தா
தந்தன தா தந்தா
தந்தன தா தந்தனா
தந்தன தா தந்தா
தந்தன தா தந்தா
தந்தன தா தந்தனா
குழு : தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு
வந்தது நம்பி உன்னை நம்பி
இந்த மைத்துனன் கைத்தலம் பற்றிட
வந்தது தம்பி தங்க கம்பி
பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
பூச்சூடவும் பாய் போடவும் சுபவேளைதான்
குழு : தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு
வந்தது நம்பி உன்னை நம்பி
இந்த மைத்துனன் கைத்தலம் பற்றிட
வந்தது தம்பி தங்க கம்பி
ஆண் : ஸ்ரீராமன் ஜானகி
பந்தம் இந்த சொந்தம்
ஆண் : தேவாதி தேவரும்
சூழ நலம் பாட
ஆண் : மூன்று முடி போட
ஆண்டாள் துணைக்கூட
ஆண் : வேதங்களின்
குழு : பாராயணம்
ஆண் : பூப்பந்தலில்
குழு : ஆலிங்கனம்
குழு : தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு
வந்தது நம்பி உன்னை நம்பி
இந்த மைத்துனன் கைத்தலம் பற்றிட
வந்தது தம்பி தங்க கம்பி
பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
பூச்சூடவும் பாய் போடவும் சுபவேளைதான்
குழு : தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு
வந்தது நம்பி உன்னை நம்பி
இந்த மைத்துனன் கைத்தலம் பற்றிட
வந்தது தம்பி தங்க கம்பி
குழு : …………………………………..
ஆண் : சீதாவை பிரித்தது
மான்தான் புள்ளி மான்தான்
ஆண் : தோதாக சேர்ந்தது
மான்தான் அனுமான்தான்
குழு : நாங்கள் அனுமான்கள்
வாழ்க இளமான்கள்
ஆண் : கல்யாணமே வைபோகம்தான்
ஆண் : பூந்தேரிலே ஊர்கோலம்தான்
குழு : தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு
வந்தது நம்பி உன்னை நம்பி
இந்த மைத்துனன் கைத்தலம் பற்றிட
வந்தது தம்பி தங்க கம்பி
பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
பூச்சூடவும் பாய் போடவும் சுபவேளைதான்
குழு : தேவதை போல் ஒரு பெண்ணிங்கு
வந்தது நம்பி உன்னை நம்பி
இந்த மைத்துனன் கைத்தலம் பற்றிட
வந்தது தம்பி தங்க கம்பி