Album: Kedi Billa Killadi Ranga
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kedi Billa Killadi Ranga
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vijay Yesudas
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Deivangal Ellam Thottrae Pogum
Thandhai Anbin Munnae
Thaalaatu Paadum Thaiyin Anbum
Thandhai Anbin Pinnae
Male : Thagapanin Kanneerai
Kandorillai
Thandhai Soll Mikka
Mandhiram Illai
Male : Ennuyir Anuvil
Varum Unuyir Allava
Mannil Vandha
Naan Un Nagal Allava
Kaayangal Kanda Pinbae
Unnai Kanden
Male : Deivangal Ellam Thottrae Pogum
Thandhai Anbin Munnae
Thaalaatu Paadum Thaiyin Anbum
Thandhai Anbin Pinnae
Male : Kandipilum Thandipilum
Kodhithidum Un Mugam
Kaichal Vandhu Padukayil
Thudipadhum Un Mugam
Male : Ambaariyaai Yetrikondu
Andru Sendra Oorvalam
Thagapanin Anaipilae
Kidandhadhum Orr Sugam
Male : Valarndhathumae Yaavarum
Theevaai Pogirom
Thandhai Avanin Paasathai
Engae Kaangirom
Male : Namakenavae Vandha
Nanban Thandhai
Male : Deivangal Ellam Thottrae Pogum
Thandhai Anbin Munnae
Thaalaatu Paadum Thaiyin Anbum
Thandhai Anbin Pinnae
பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : தெய்வங்கள்
எல்லாம் தோற்றே
போகும் தந்தை அன்பின்
முன்னே தாலாட்டு பாடும்
தாயின் அன்பும் தந்தை
அன்பின் பின்னே
ஆண் : தகப்பனின்
கண்ணீரைக் கண்டோர்
இல்லை தந்தை சொல்
மிக்க மந்திரம் இல்லை
ஆண் : என்னுயிர் அணுவில்
வரும் உன்உயிர் அல்லவா
மண்ணில் வந்த நான் உன்
நகல் அல்லவா காயங்கள்
கண்ட பின்பே உன்னைக்
கண்டேன்
ஆண் : தெய்வங்கள்
எல்லாம் தோற்றே
போகும் தந்தை அன்பின்
முன்னே தாலாட்டு பாடும்
தாயின் அன்பும் தந்தை
அன்பின் பின்னே
ஆண் : கண்டிப்பிலும்
தண்டிப்பிலும் கொதித்திடும்
உன் முகம் காய்ச்சல் வந்து
படுக்கையில் துடிப்பதும்
உன் முகம்
ஆண் : அம்பாரியாய்
ஏற்றிக் கொண்டு அன்று
சென்ற ஊர்வலம் தகப்பனின்
அணைப்பிலே கிடந்ததும்
ஓர் சுகம்
ஆண் : வளர்ந்ததுமே
யாவரும் தீவாய்
போகிறோம் தந்தை
அவனின் பாசத்தை
எங்கே காண்கிறோம்
ஆண் : நமக்கெனவே
வந்த நண்பன் தந்தை
ஆண் : தெய்வங்கள்
எல்லாம் தோற்றே
போகும் தந்தை அன்பின்
முன்னே தாலாட்டு பாடும்
தாயின் அன்பும் தந்தை
அன்பின் பின்னே