
Album: Chutti Poonai
Artists: Â S. Janaki
Music by: R. D. Burman
Lyricist: Idhaya Chandran
Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)
Album: Chutti Poonai
Artists: Â S. Janaki
Music by: R. D. Burman
Lyricist: Idhaya Chandran
Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)
 Singer : S. Janaki
Music By : R. D. Burman
Female : Deva Magal Pola Pogum Nadhiyanathu
Kaalam Thunaiyaaga Serum Karaiyanathu
Thaalam Thavaraamal Aagum Alaiyaanadhu
Thavzhum Payangal Kaana Azhagaanathu
Female : Nadhiyin Thaerottamae Jeeva Sangeethamae
Nadhiyin Thaerottamae Jeeva Sangeethamae..endrumae…
Female : Andhi Megangal Pol Kaalam Viraikindrathu
Adhu Pogindra Idam Ingu Yaar Paarthathu
Kaalam Vaazhvodu Kai Korthu Nadakkindrathu
Paadhai Puriyaamal Engengo Selgindrathu
Female : Inba Santhosamae Jeeva Sangeethamae
Inba Santhosamae Jeeva Sangeethamae
Inbamae Inbamae Vaazhvellaam Inbamae
Inbamae Inbamae Vaazhvellaam Inbamae
Female : Janana Maranagal Vaazhvil Nilaiyaanadhu
Boomi Adhanaalae Innum Uyir Vaazhudhu
Idhu Vidhiyaanadhu Deiva Mudivaanathu
Idhu Vidhiyaanadhu Deiva Mudivaanathu…vaazhvilae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். டி. பர்மன்
பெண் : தேவ மகள் போல போகும் நதியானது
காலம் துணையாக சேரும் கரையானது
தாளம் தவறாமல் ஆடும் அலையானது
தவழும் பயணங்கள் காண அழகானது
பெண் : நதியின் தேரோட்டமே ஜீவ சங்கீதமே
நதியின் தேரோட்டமே ஜீவ சங்கீதமே..என்றுமே…
பெண் : அந்தி மேகங்கள் போல் காலம் விரைகின்றது
அது போகின்ற இடம் எங்கு யார் பார்த்தது
காலம் வாழ்வோடு கை கோர்த்து நடக்கின்றது
பாதை புரியாமல் எங்கெங்கோ செல்கின்றது
பெண் : இன்ப சந்தோஷமே ஜீவ சங்கீதமே
இன்ப சந்தோஷமே ஜீவ சங்கீதமே
இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம் இன்பமே….
இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம் இன்பமே…
பெண் : ஜனன மரணங்கள் வாழ்வில் நிலையானது
பூமி அதனாலே இன்னும் உயிர் வாழுது
இது விதியானது தெய்வ முடிவானது
இது விதியானது தெய்வ முடிவானது…வாழ்விலே