Desingu Raja Song Lyrics - Dumm Dumm Dumm

Desingu Raja Song Poster

Album: Dumm Dumm Dumm

Artists: Harish Raghavendra, Sujatha

Music by: Karthik Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Desingu Raja Song Lyrics - English & Tamil


Desingu Raja Song Lyrics in English

Singers : Harish Raghavendra And Sujatha


Music By : Karthik Raja


Female : Desinga Raja…desinga Raja


Chorus : Haiyoo Haiyoo Haiyoo Haiyoo
Haiyoo Haiyoo Haiyoo Haiii
Haiyoo Haiyoo Haiyoo Haiyoo
Haiyoo Haiyoo Haiyoo Haiii


Female : Desinga Raja….desinga Raja
Thiru Thiru Thirunru
Muzhippadhu Yen


Male : Thanjavur Rani…thanjavur Rani
Kuru Kuru Kurunru
Paarpadhu Yen


Female : Poova Thalaiya Pottu Paarthaal
Poovonnu Vizhindadhu Thalaiyilae


Male : Kaaya Pazhama Kettu Paarthaal
Kaayonnu Kaninjadhu Kanavillae


Female & Male : Ini Onnum Onnum
Onna Serndhu Moona Aayidum


Female : Hei Desinga Raja….desinga Raja
Thiru Thiru Thirunru
Muzhippadhu Yen


Male : Thanjavur Rani…thanjavur Rani
Kuru Kuru Kurunru
Paarpadhu Yen


Chorus : ……………………………….


Female : Nenjukullae Nenjukullae..ooo
Nenapukku Alavillae


Male : Kannukullae Kannukullae..ooo
Kanavukku Vilai Illaaee..


Female : En Manadhil Pai Marangal Viriyum
Indha Kappal Ettu Dhisai Adaiyum


Male : En Idhayam Mummadangu Thudikkum
Un Manadhin Baaram Enni Kanakkum


Female : Vinaavinai Ketten
Vidai Varumae Thanaai


Male : Adupuli Aataththilae..ooo
Odum Puli Katathilae


Female : Ottaipaanai Thittathalae..ooo
Vazhiyudhae Kuttathilae


Male : En Idhayam Rayilum Seiyum Kalagam
Female : Adhu Iruppu Padhai Vittu Vilagum


Male : Thalaikizhai Thirumbiyidum
Idhu Sariyaa…
Female : Thirisangu Sorkka Nilai
Idhu Dhaana


Male : Vinaa Ketten
Vidai Varumae Thanaai


Female : Desinga Raja….desinga Raja
Hey Chinna Ponnu Sirichaa
Natchathiram Parichaa
Nichyathai Mudichaa Melam Kottanum


Male : Sundaikkayi Ettana Sumaikulli Pathana
Ponna Naanga Kattuna
Nagai Tharanum


Female : Summa Aadadae Sozhiyan Kudumi
Ethana Pavun Venum Vaangikka


Male : Kulla Podadhae Mappilai Murukku
Jillavulla Padhithaan Pirikkannum


Female & Male : Ini Onnum Onnum
Onna Serndhu Moona Aayidum


Female : Hei Desinga Raja….desinga Raja
Thiru Thiru Thirunru
Muzhippadhu Yen


Male : Thanjavur Rani…thanjavur Rani
Kuru Kuru Kurunru
Paarpadhu Yen


 



Desingu Raja Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

பாடகா் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளா் : கார்த்திக் ராஜா

பெண் : தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா

குழு : ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹை
ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹை

பெண் : தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா திரு திரு
திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண் : தஞ்சாவூர்
ராணி தஞ்சாவூர்
ராணி குரு குரு
குருன்னு பார்ப்பது
ஏன்

பெண் : பூவா தலையா
போட்டு பார்த்தால்
பூவொன்னு விழுந்தது
தலையிலே

ஆண் : காயா பழமா
கேட்டுப் பார்த்தால்
காயொன்னு கனிஞ்சது
கனவிலே

பெண் & ஆண் : இனி
ஒன்னும் ஒன்னும்
ஒன்னா சேர்ந்து
மூனா ஆயிடும்

பெண் : ஹே தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா திரு திரு
திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண் : தஞ்சாவூர்
ராணி தஞ்சாவூர்
ராணி குரு குரு
குருன்னு பார்ப்பது
ஏன்

குழு : ……………………….

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஓ
நெனப்புக்கு அளவில்லே

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே
கண்ணுக்குள்ளே ஓ
கனவுக்கு விலை இல்லே

பெண் : என் மனதில்
பாய் மரங்கள் விரியும்
இந்த கப்பல் எட்டு திசை
அடையும்

ஆண் : என் இதயம்
மும்மடங்கு துடிக்கும்
உன் மனதின் பாரம்
எண்ணி கனக்கும்

பெண் : வினாவினை
கேட்டேன் விடை
வருமே தானாய்

ஆண் : ஆடு புலி
ஆட்டத்திலே ஓ..
ஓடும் புலி கட்டத்திலே

பெண் : ஓட்டைப்பானை
திட்டத்தாலே ஓ.. வழியுதே
கூட்டத்திலே

ஆண் : என் இதயம்
ரயிலும் செய்யும் கலகம்
பெண் : அது இருப்பு பாதை
விட்டு விலகும்

ஆண் : தளைகிளை
திரும்பியிடும் இது சரியா
பெண் : திரிசங்கு சொர்க்க
நிலை இதுதானா

ஆண் : வினா கேட்டேன்
விடை வருமே தானாய்

பெண் : தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா ஹேய்
சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா
நட்சத்திரம் பறிச்சா நிச்சயத்தை
முடிச்சா மேளம் கொட்டனும்

ஆண் : சுண்டைக்காயி
எட்டனா சுமைகூலி
பத்தனா பொண்ண நாங்க
கட்டுனா நகை தரணும்

பெண் : சும்மா ஆடாதே
சோழியன் குடுமி எத்தன
பவுன் வேணும் வாங்கிக

ஆண் : குல்லா போடாதே
மாப்பிள்ளை முறுக்கு
ஜில்லாவுல பாதி
தான் பிரிக்கணும்

பெண் & ஆண் : இனி
ஒன்னும் ஒன்னும்
ஒன்னா சேர்ந்து
மூனா ஆயிடும்

பெண் : ஹே தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா திரு திரு
திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண் : தஞ்சாவூர்
ராணி தஞ்சாவூர்
ராணி குரு குரு
குருன்னு பார்ப்பது
ஏன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athan Varuvaga lyrics
  • Athan Varuvaga Dumm Dumm Dumm Tamil song lyrics
  • Athan Varuvaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athan Varuvaga
  • Athan Varuvaga full lyrics
  • Athan Varuvaga meaning
  • Athan Varuvaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...