Damukaatlaan Dumukaatalaa Song Lyrics - Koditta Idangalai Nirappuga

Damukaatlaan Dumukaatalaa Song Poster

Album: Koditta Idangalai Nirappuga

Artists: T. Rajender

Music by: C. Sathya

Lyricist: Logan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Damukaatlaan Dumukaatalaa Song Lyrics - English & Tamil


Damukaatlaan Dumukaatalaa Song Lyrics in English

Singer : T. Rajender


Music By : C. Sathya


Male : Dumukaatla Damukaatla
Damukaatla Dumukaatla
Dumukaatla Damukaatla Dumukaatla


Male : Oye Damukaatla Dumukaatla
Dumukaatla Damukaatla
Damukaatla Dumukaatla Damukaatla


Male : Saalu Savukaru Acha Pagaru
Seen Mai They Konu Sennla Sedharu
Vaacha Vutta Vutta Lite-a Thotta Thotta
Yellam Attu Figure-u…..


Male : Vazhka Ponakka
Inna Irukku
Kavala Vanthalum
Dhoora Othukku
Ponnu Othukkunaa
Paiyan Kattikkina
Veena Sanda Yethukku…


Male : Kalyaanam Analum
Kaadhal Varunda
Divorce Analum
Marriage Aagunda…
Husband Kandukala
Lover Kandukuna
Kaadhal Pathikkichidaa….


Male : Dumukaatla Damukaatla
Damukaatla Dumukaatla
Dumukaatla Damukaatla Dumukaatla


Male : Oye Damukaatla Dumukaatla
Dumukaatla Damukaatla
Damukaatla Dumukaatla Damukaatla


Male : Pothuva Kaadhal Naa
Innanu Sollu
Ozhunga Sollangatti
Kottidum Pallu…
Kedacha Vudu Jollu
Illaiya Vuttu Thallu
Dhilurintha Allu Allu….


Male : Thappi Thavaru Senja
Thappu Illada
Adha Nee Repeat Senja
Reveat Thanada…
Nalla Kaadhalukkum
Kalla Kaadhalukkum
Kaadhal Kamam Thanada…


Male : Dumukaatla Damukaatla
Damukaatla Dumukaatla
Dumukaatla Damukaatla Dumukaatla


Male : Oye Damukaatla Dumukaatla
Dumukaatla Damukaatla
Damukaatla Dumukaatla Damukaatla


Male : Hey Thaantha Naaka Hey Thaantha Naaka
Hey Thaantha Naaka ..nakka Naaka
Hey Thaantha Naaka Nakka Nakka Nakka….


Male : Hei ..hei..hei…heiii
Dumukaatla Damukaatla
Damukaatla Dumukaatla
Dumukaatla Damukaatla Dumukaatla


Male : Oye Damukaatla Dumukaatla
Dumukaatla Damukaatla
Damukaatla Dumukaatla Damukaatla



Damukaatlaan Dumukaatalaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர் :  டி. ராஜேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டுமுகாட்லா

ஆண் : யே டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டமுகாட்லா

ஆண் : சாலு சவுக்காரு
அச்சா பகரு சீன் மை தே
கோனு சீன்ல செதறு வாச்சா
வுட்டா வுட்டா லைட்டா
தொட்டா தொட்டா எல்லாம்
அட்டு பிகரு

ஆண் : வாழ்க்க போனாக்கா
என்னா இருக்கு கவலை
வந்தாலும் தூர ஒதுக்கு
பொண்ணு ஒத்துக்குனா
பையன் கட்டிக்கினா
வீணா சண்ட எதுக்கு

ஆண் : கல்யாணம் ஆனாலும்
காதல் வருன்டா டைவர்ஸ்
ஆனாலும் மேரேஜ் ஆகுன்டா
ஹஸ்பன்ட் கண்டுக்கல
லவ்வர் கண்டுக்குனா
காதல் பத்திகிச்சிடா

ஆண் : டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டுமுகாட்லா

ஆண் : யே டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டமுகாட்லா

ஆண் : பொதுவா காதல் னா
என்னான்னு சொல்லு
ஒழுங்கா சொல்லாங்கட்டி
கொட்டிடும் பல்லு கிடைச்சா
வுடு ஜொல்லு இல்லையா
வுட்டு தள்ளு தில்லிருந்தா
அள்ளு அள்ளு

ஆண் : தப்பி தவறு செஞ்சா
தப்பு இல்லடா அத நீ ரிப்பீட்
செஞ்சா ரிவீட் தானடா நல்ல
காதலுக்கும் கள்ள காதலுக்கும்
காதல் காமம் தானடா

ஆண் : டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டுமுகாட்லா

ஆண் : யே டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டமுகாட்லா

ஆண் : ஹே தக்க நக்கா
ஹே தக்க நக்கா ஹே
தக்க நக்கா நக்கா நக்கா
ஹே தக்க நக்கா நக்கா
நக்கா நக்கா

ஆண் : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டுமுகாட்லா

ஆண் : யே டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டுமுகாட்லா
டமுகாட்லா டமுகாட்லா
டுமுகாட்லா டமுகாட்லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kilu Kilupaiyaai lyrics
  • Kilu Kilupaiyaai Koditta Idangalai Nirappuga Tamil song lyrics
  • Kilu Kilupaiyaai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kilu Kilupaiyaai
  • Kilu Kilupaiyaai full lyrics
  • Kilu Kilupaiyaai meaning
  • Kilu Kilupaiyaai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...