Singers : Santhosh Narayanan, Lyricist - Ku. Karthik"> Singers : Santhosh Narayanan, Lyricist - Ku. Karthik">

Daavuya Song Lyrics - Remo

Daavuya Song Poster

Album: Remo

Artists: Singers : Santhosh Narayanan

Music by:

Lyricist: Ku. Karthik

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Daavuya Song Lyrics - English & Tamil


Daavuya Song Lyrics in English

Singers : Santhosh Narayanan


with Additional Vocals By Anirudh Ravichander


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Daavuya Noovuya
No Venayaa
Love Ya What Yaa
Nee Pavom Yaa


Male : Daavuya Noovuya
No Venayaa
Love Ya What Yaa
Me Very Sogam Yaa


Male : Nenjula Ambu Vitta Chittu
Kitta Vaadi Greenu Parrottu
Engadi Poona Enna Vittu
Kaatuniyae Kabadi Velattu


Male : Pattunu Enna Vittutu Poona
Dream Seenula Cuttunu Sonna


Chorus : Hey
Kaathulathan Poova Azhaga Vechalae
Kaadhalathan Kalatti Erinjalae
Heartulathan Avala Stronga Vechenae
Otharivutta Kathari Azhurenae


Chorus : Ada Sonu Sonu Enna Sonu
Yendiamma Imma Seenu
Namma Bro Than Nalla Bro Than
Uttu Pudatha


Chorus : Ada Sonu Sonu Enna Sonu
Yendiamma Imma Seenu
Namma Bro Than Nalla Bro Than
Uttu Pudatha


Male : Daavuya Noovuya
No Venayaa
Love Ya What Yaa
Nee Pavom Yaa


Male : Daavuya Noovuya
No Venayaa
Love Ya What Yaa
Me Very Sogam Yaa


Male : Odum Uyrirula
Unna Ottida Paathen
Ada Yendi Baby
Neeyum Pichittu Pona


Male : Ratham Sathaiyuma
Onna Vazhndhida Paathen
Yendi Aruvala Pottu
Neeyum Aruthutu Pona


Male : Gala Galanu Vazhnthavan Naanae
Chorus : Naanae
Male : Kalanga Vechi Poriyae Maanae
Chorus : Maanae


Male : Gala Galanu Vazhnthavan Naan
Kalanga Vechi Poriyae Nee
Aiyaiyyo Polamba Vuttaalae
Hey Hey Hey


Male : Kaathulathan Sonu
Kaadhalathan Uttalae
Heartulathan Avala Stronga Vechenae
Otharivutta Kathari Azhurenae


Chorus : Ada Sonu Sonu Enna Sonu
Yendiamma Imma Seenu
Namma Bro Than Nalla Bro Than
Uttu Pudatha


Chorus : Ada Sonu Sonu Enna Sonu
Yendiamma Imma Seenu
Namma Bro Than Nalla Bro Than
Uttu Pudatha


Male : Nenjula Ambu Vitta Chittu
Kitta Vaadi Greenu Parrottu
Engadi Poona Enna Vittu
Kaatuniyae Kabadi Velattu


Chorus : Ada Sonu Sonu Enna Sonu
Yendiamma Imma Seenu
Namma Bro Than Nalla Bro Than
Uttu Pudatha



Daavuya Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும்
அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : டாவியா நோவியா
நோ வேணாய்யா
லவ்வியா வாட் யா
நீ பாவம் யா

ஆண் : டாவியா நோவியா
நோ வேணாய்யா
லவ்வியா வாட் யா
மீ வெரி சோகம் யா

ஆண் : நெஞ்சில அம்பு விட்ட சிட்டு
கிட்டவாடி கிரீனு பாரட்
எங்கடி போன என்ன விட்டு
காட்டுனியே கபடி வெளையாட்டு

ஆண் : பட்டுன்னு என்ன உட்டுட்டு போனா
டிரீம் சீனுல கட்டுன்னு சொன்னா

குழு : ஹேய்
காதுலத்தான் பூவ அழகா வச்சாலே
காதலத்தான் கழட்டி எரிஞ்சாலே
ஹார்டுலத்தான் அவள
ஸ்ட்ராங்கா வெச்சேனே
ஒதறிப்புட்டா கதறி அஅழுறேனே

குழு : அட சோனு சோனு இன்னா சோனு
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத
சோனு சோனு இன்னா சோனு
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத

ஆண் : டாவியா நோவியா
நோ வேணாய்யா
லவ்வியா வாட் யா
நீ பாவம் யா

ஆண் : டாவியா நோவியா
நோ வேணாய்யா
லவ்வியா வாட் யா
மீ வெரி சோகம் யா

ஆண் : ஓடும் உயிருல
ஒன்ன ஒட்டிடப்பார்த்தேன்
அட ஏன்டி பேபி
நீயும் பிச்சிட்டுப்போன

ஆண் : இரத்தம் சதையுமா
ஒன்னா வாழ்ந்திட பார்த்தேன்
அறுவாலப் போட்டு
நீயும் அறுத்துட்டுப்போன

ஆண் : கலகலனு வாழ்ந்தவன் நானே
குழு : நானே
ஆண் : கலங்கவச்சி போறியே மானே
குழு : மானே

ஆண் : கலகலனு வாழ்ந்தவன் நானே
கலங்கவச்சி போறியே நீ
அய்யய்யோ பொலம்ப உட்டாளே
ஹே ஹே ஹே

ஆண் : காதிலத்தான் சோனு
காதலத்தான் உட்டாளே
ஹார்ட்டுலத்தான்
அவள ஸ்ட்ராங்கா வெச்சேனே
ஒதறிவிட்டா கதறி அழுறேனே

குழு : அட சோனு சோனு இன்னா சோனு
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத
சோனு சோனு இன்னா சோனு
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத

ஆண் : நெஞ்சில அம்பு விட்ட சிட்டு
கிட்டவாடி கிரீனு பாரட்
எங்கடி போன என்ன விட்டு
காட்டுனியே கபடி வெளையாட்டு

குழு : அட சோனு சோனு இன்னா சோனு
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Senjitaley lyrics
  • Senjitaley Remo Tamil song lyrics
  • Senjitaley lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Senjitaley
  • Senjitaley full lyrics
  • Senjitaley meaning
  • Senjitaley song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...