Cycle Vandi Mele Song Lyrics - Chithi

Cycle Vandi Mele Song Poster

Album: Chithi

Artists: Sirkazhi Govindarajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Udumalai Narayanakavi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Cycle Vandi Mele Song Lyrics - English & Tamil


Cycle Vandi Mele Song Lyrics in English

Singer : Sirkazhi Govindarajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Cycle Vandi Melae
Pasum Thanga Nira Bommai Polae
Nee Thaniyaai Sellalaamaa
Ivarai Thunaiyaai Kollalaamaa
Ammammammammamma


Male : Cycle Vandi Melae
Pasum Thanga Nira Bommai Polae
Nee Thaniyaai Sellalaamaa
Ivarai Thunaiyaai Kollalaamaa Ho Hoi…


Male : Kattazhagi Unnudaiya Paetti
Rendu Kangalukku Nalladhoru Paarty
Kattazhaghi Unnudaiya Paetti
Rendu Kangalukku Nalladhoru Paarty
Nee Kaalaalae Idugira Duty
En Kaiyaalae Eppodhum Seiven Seemaatti
Aiya… Ammammammammamma


Male : Cycle Vandi Melae
Pasum Thanga Nira Bommai Polae
Nee Thaniyaai Sellalaamaa
Ivarai Thunaiyaai Kollalaamaa Hoi…


Male : Pennazhagu Pottiyinnu Onnu
Thandhi Papperilae Paarthaenadi Kannu
Pennazhagu Pottiyinnu Onnu
Thandhi Papparilae Paarthaenadi Kannu
Adhil Unnai Vittu Adippen Winnu
Namma Udhaviyum Thevaiyundu Yosanai Pannu
Ho Hoiya… Ammammammammamma


Male : Cycle Vandi Melae
Pasum Thanga Nira Bommai Polae
Nee Thaniyaai Sellalaamaa
Ivarai Thunaiyaai Kollalaamaa Ho Hoi…


Male : Dhaegathil Kaanum Shokku
Adhu Decembaru Christhumasu Cake
Dhaegathil Kaanum Shokku
Adhu Decembaru Christhumasu Cake
Nee Vegamai Pogum Pokku
Unai Viratti Virattiyae Aayitten Veekku
Unai Viratti Virattiyae Aayitten Veekku


Male : Cycle Vandi Melae
Pasum Thanga Nira Bommai Polae
Nee Thaniyaai Sellalaamaa
Ivarai Thunaiyaai Kollalaamaa Ho Hoi…


Male : Lallalla Lallalla Lallalla Laa
Lalalallala Lallalla Lallalla Laa
Lalalallala Lallalla Lallalla Laa
Lalalallala Lallalla Lallalla Laa


Whistling : ……………………



Cycle Vandi Mele Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சைக்கிள் வண்டி மேலே
பசுந்தங்க நிற பொம்மை போலே
நீ தனியாய் செல்லலாமா
இவரை துணையாய் கொள்ளலாமா
அம்மம்மம்மம்மா

ஆண் : சைக்கிள் வண்டி மேலே
பசுந்தங்க நிற பொம்மை போலே
நீ தனியாய் செல்லலாமா
இவரை துணையாய் கொள்ளலாமா
ஓ ஹோ ஹோய்…

ஆண் : கட்டழகி உன்னுடைய பேட்டி
ரெண்டு கண்களுக்கு நல்லதொரு பார்ட்டி
கட்டழகி உன்னுடைய பேட்டி
ரெண்டு கண்களுக்கு நல்லதொரு பார்ட்டி
நீ காலாலே இடுகிற டூட்டி
என் கையாலே எப்போதும் செய்வேன் சீமாட்டி
அய்ய……அம்மம்மம்மம்மா

ஆண் : சைக்கிள் வண்டி மேலே
பசுந்தங்க நிற பொம்மை போலே
நீ தனியாய் செல்லலாமா
இவரை துணையாய் கொள்ளலாமா ஹோய்…

ஆண் : பெண்ணழகு போட்டியின்னு ஒண்ணு
தந்தி பேப்பரிலே பார்த்தேண்டி கண்ணு
பெண்ணழகு போட்டியின்னு ஒண்ணு
தந்தி பேப்பரிலே பார்த்தேண்டி கண்ணு
அதில் உன்னை விட்டு அடிப்பேன் வின்னு
நம்ம உதவியும் தேவையுண்டு யோசனை பண்ணு
ஹோ ஹோய்யா……அம்மம்மம்மம்மா

ஆண் : சைக்கிள் வண்டி மேலே
பசுந்தங்க நிற பொம்மை போலே
நீ தனியாய் செல்லலாமா
இவரை துணையாய் கொள்ளலாமா
ஓ ஹோ ஹோய்…

ஆண் : தேகத்தில் காணும் ஷோக்கு
அது டிசம்பரு கிருஸ்துமசு கேக்கு
தேகத்தில் காணும் ஷோக்கு
அது டிசம்பரு கிருஸ்துமசு கேக்கு
நீ வேகமாய் போகும் போக்கு
உனை விரட்டி விரட்டியே ஆயிட்டேன் வீக்கு
உனை விரட்டி விரட்டியே ஆயிட்டேன் வீக்கு

ஆண் : சைக்கிள் வண்டி மேலே
பசுந்தங்க நிற பொம்மை போலே
நீ தனியாய் செல்லலாமா
இவரை துணையாய் கொள்ளலாமா
ஓ ஹோ ஹோய்…

ஆண் : லல்லல்ல லல்லல லல்லல லா
லலல்லல்லல லல்லல லல்லல லா
லலல்லல்லல லல்லல லல்லல லா
லலல்லல்லல லல்லல லல்லல லா

விசில் : ……………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maarum Kanni Manam lyrics
  • Maarum Kanni Manam Chithi Tamil song lyrics
  • Maarum Kanni Manam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maarum Kanni Manam
  • Maarum Kanni Manam full lyrics
  • Maarum Kanni Manam meaning
  • Maarum Kanni Manam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...