Chittu Parakkuthu Song Lyrics - Nilave Mugam Kaattu

Chittu Parakkuthu Song Poster

Album: Nilave Mugam Kaattu

Artists: Shankar Mahadevan, Sujatha Mohan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chittu Parakkuthu Song Lyrics - English & Tamil


Chittu Parakkuthu Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Sujatha Mohan


Music By : Ilayaraja


Chorus : ……………………………


Male : Chittu Parakuthu Kuthaalathil
Kottamadikuthu Mathaalathil
Raasathii


Male : Yaarumilla Oru Vattarathil
Neeyum Naanum Ulla Kottarathil
Kaadhal Thee


Female : Oru Mottu Malaruthu Rosa
Inghu Muthu Kulipathu Raasa
Manam Pithu Pidikuthu Aathii
Aathii Aathii….


Male : Chittu Parakuthu Kuthaalathil
Kottamadikuthu Mathaalathil
Raasathii


Female : Yaarumilla Oru Vattarathil
Neeyum Naanum Ulla Kottarathil
Kaadhal Thee


Chorus : …………………………


Male : Vellikolusoli Ketaal
Vizhigal Thedum
Manam Virumbi Paadum
Thanga Mani Kural Ketaal
Thavazhnthu Aadum
Pongi Manam Thathumbi Odum


Female : Chinna Chinna Nenjil Vantha Kanavugal
Ennai Mayakuthu Yeno
Vanna Vannakkili Unnai Sutri Sutri
Vattamadithida Thaano


Male : Aaah.. Thottu Thottu Vilaiyaadum Kaatru
Thottil Katti Thaalaatu Paadum


Female : Oru Chithirai Pennuku Maalai
Varum Chithiraiyil Oru Olai


Male : Chittu Parakuthu Kuthaalathil
Kottamadikuthu Mathaalathil
Raasathii


Female : Yaarumilla Oru Vattarathil
Neeyum Naanum Ulla Kottarathil
Kaadhal Thee


Male : Oru Mottu Malaruthu Rosa
Inghu Muthu Kulipathu Raasa
Manam Pithu Pidikuthu Aathii
Aathii Aathii….


Chorus : ………………………………….


Female : Manjal Araikuthu Vaanam
Enakku Thaanae Thinam
Enakku Thaanae


Female : Nenjai Izhukuthu Raagam
Unakku Naanae
Ini Inghu Unakku Naanae


Male : Idai Asaiyuthu
Isai Pirakkuthu
Kodi Parakkuthu Melae


Male : Mani Mudigalum
Malai Sigaramum
Malar Adigalin Keezhae


Female : Aahh..muthu Muthu
Neer Thoovum Megham
Sutri Vanthu Poo Thoovi Poghum


Male : Puthu Rathina Kambalam Podu
Muthu Muthu Thamizhisai Paadu


Female : Chittu Parakuthu Kuthaalathil
Kottamadikuthu Mathaalathil
Raasathii


Male : Yaarumilla Oru Vattarathil
Neeyum Naanum Ulla Kottarathil
Kaadhal Thee


Female : Oru Mottu Malaruthu Rosa
Inghu Muthu Kulipathu Raasa
Male : Manam Pithu Pidikuthu Aathii
Aathii Aathii….


Female : Chittu Parakuthu Kuthaalathil
Kottamadikuthu Mathaalathil
Raasathii


Male : Yaarumilla Oru Vattarathil
Neeyum Naanum Ulla Kottarathil
Kaadhal Thee



Chittu Parakkuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………………

ஆண் : சிட்டு பறக்குது
குத்தாலத்தில் கொட்டமடிக்குது
மத்தாளத்தில் ராசாத்தி

ஆண் : யாருமில்ல ஒரு
வட்டாரத்தில் நீயும் நானும்
உள்ள கொட்டாரத்தில்
காதல் தீ

பெண் : ஒரு மொட்டு மலருது
ரோசா இங்கு முத்து குளிப்பது
ராசா மனம் பித்து பிடிக்குது
ஆத்தி ஆத்தி ஆத்தி

ஆண் : சிட்டு பறக்குது
குத்தாலத்தில் கொட்டமடிக்குது
மத்தாளத்தில் ராசாத்தி

பெண் : யாருமில்ல ஒரு
வட்டாரத்தில் நீயும் நானும்
உள்ள கொட்டாரத்தில்
காதல் தீ

குழு : …………………………..

ஆண் : வெள்ளி கொலுசொலி
கேட்டால் விழிகள் தேடும் மனம்
விரும்பி பாடும் தங்க மணி குரல்
கேட்டால் தவழ்ந்து ஆடும் பொங்கி
மனம் ததும்பி ஓடும்

பெண் : சின்ன சின்ன நெஞ்சில்
வந்த கனவுகள் என்னை மயக்குது
ஏனோ வண்ண வண்ணக்கிளி
உன்னை சுற்றி சுற்றி
வட்டமடித்திட தானோ

ஆண் : ஆ தொட்டு தொட்டு
விளையாடும் காற்று
தொட்டில் கட்டி தாலாட்டு
பாடும்

பெண் : ஒரு சித்திரை
பெண்ணுக்கு மாலை
வரும் சித்திரையில்
ஒரு ஓலை

ஆண் : சிட்டு பறக்குது
குத்தாலத்தில் கொட்டமடிக்குது
மத்தாளத்தில் ராசாத்தி

பெண் : யாருமில்ல ஒரு
வட்டாரத்தில் நீயும் நானும்
உள்ள கொட்டாரத்தில்
காதல் தீ

ஆண் : ஒரு மொட்டு மலருது
ரோசா இங்கு முத்து குளிப்பது
ராசா மனம் பித்து பிடிக்குது
ஆத்தி ஆத்தி ஆத்தி

குழு : ……………………………….

பெண் : மஞ்சள் அரைக்குது
வானம் எனக்கு தானே தினம்
எனக்கு தானே

பெண் : நெஞ்சை இழுக்குது
ராகம் உனக்கு நானே இனி
இங்கு உனக்கு நானே

ஆண் : இடை அசையுது
இசை பிறக்குது கொடி
பறக்குது மேலே

ஆண் : மணி முடிகளும்
மலை சிகரமும் மலர்
அடிகளின் கீழே

பெண் : ஆ முத்து முத்து
நீர் தூவும் மேகம் சுற்றி
வந்து பூ தூவி போகும்

ஆண் : புது இரத்தின
கம்பளம் போடு முத்து
முத்து தமிழிசை பாடு

பெண் : சிட்டு பறக்குது
குத்தாலத்தில் கொட்டமடிக்குது
மத்தாளத்தில் ராசாத்தி

ஆண் : யாருமில்ல ஒரு
வட்டாரத்தில் நீயும் நானும்
உள்ள கொட்டாரத்தில்
காதல் தீ

பெண் : ஒரு மொட்டு
மலருது ரோசா இங்கு
முத்து குளிப்பது ராசா
ஆண் : மனம் பித்து பிடிக்குது
ஆத்தி ஆத்தி ஆத்தி

பெண் : சிட்டு பறக்குது
குத்தாலத்தில் கொட்டமடிக்குது
மத்தாளத்தில் ராசாத்தி

ஆண் : யாருமில்ல ஒரு
வட்டாரத்தில் நீயும் நானும்
உள்ள கொட்டாரத்தில்
காதல் தீ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaigai Nadhi Karai lyrics
  • Vaigai Nadhi Karai Nilave Mugam Kaattu Tamil song lyrics
  • Vaigai Nadhi Karai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaigai Nadhi Karai
  • Vaigai Nadhi Karai full lyrics
  • Vaigai Nadhi Karai meaning
  • Vaigai Nadhi Karai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...