
Album: Nenjile Thunivirunthal (1981)
Artists: K. J. Yesudas, Vasantha
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nenjile Thunivirunthal (1981)
Artists: K. J. Yesudas, Vasantha
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : K. J. Yesudas And Vasantha
Music By : Shankar Ganesh
Male : Chiththiramae Un Vizhigal
Koththu Malar Kanaigal
Muththiraigal Itta Manmathan Naan
Unthan Mannavanthaan
Intha Ponmaanaiyae
Oru Poonthendralaai Thodavo….
Male : Chiththiramae Un Vizhigal
Koththu Malar Kanaigal
Muththiraigal Itta Manmathan Naan
Unthan Mannavanthaan
Intha Ponmaanaiyae
Oru Poonthendralaai Thodavo….o…
Female : …………….
Male : {Idai Konda Annam Ondru
Ezhilodu Vanthaada
Nadai Sinthum Nalinam Kandu
Manam Ondru Poraada} (2)
Male : Padai Konda Mannam Kooda
Pasi Kondu Thallaada
Paavai Unthan Paruvam Indru
Badhil Sollumo….
Male : Chiththiramae Un Vizhigal
Koththu Malar Kanaigal
Muththiraigal Itta Manmathan Naan
Unthan Mannavanthaan
Intha Ponmaanaiyae
Oru Poonthendralaai Thodavo….o…
Female : …………….
Male : {Kadal Pola Pongum Ullam
Karai Kaanum Neraththil
Udal Meeri Pongum Inbam
Alai Mothum Kolaththil} (2)
Male : Madal Kondu Ilamai Ezhuthum
Kavi Ondru Malaraatho
Vidai Solla Vidiyum Kaalai
Varum Allavo…
Male : Chiththiramae Un Vizhigal
Koththu Malar Kanaigal
Muththiraigal Itta Manmathan Naan
Unthan Mannavanthaan
Intha Ponmaanaiyae
Oru Poonthendralaai Thodavo….o…
Male : Chiththiramae Un Vizhigal
Koththu Malar Kanaigal
Chiththiramae Un Vizhigal
Koththu Malar Kanaigal
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வசந்தா
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்
முத்திரைகள் இட்ட மன்மதன் நான்
உந்தன் மன்னவன்தான்
இந்த பொன்மானையே
ஒரு பூந்தென்றலாய் தொடவோ……
ஆண் : சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்
முத்திரைகள் இட்ட மன்மதன் நான்
உந்தன் மன்னவன்தான்
இந்த பொன்மானையே
ஒரு பூந்தென்றலாய் தொடவோ……ஒ….
பெண் : …………………………
ஆண் : {இடை கொண்ட அன்னம் ஒன்று
எழிலோடு வந்தாட
நடை சிந்தும் நளினம் கண்டு
மனம் ஒன்று போராட} (2
ஆண் : படை கொண்ட மன்னன் கூட
பசி கொண்டு தள்ளாட
பாவை உந்தன் பருவம் இன்று
பதில் சொல்லுமோ…..
ஆண் : சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்
முத்திரைகள் இட்ட மன்மதன் நான்
உந்தன் மன்னவன்தான்
இந்த பொன்மானையே
ஒரு பூந்தென்றலாய் தொடவோ……ஒ….
பெண் : …………………………
ஆண் : {கடல் போல பொங்கும் உள்ளம்
கரை காணும் நேரத்தில்
உடல் மீறி பொங்கும் இன்பம்
அலை மோதும் கோலத்தில்} (2)
ஆண் : மடல் கொண்டு இளமை எழுதும்
கவி ஒன்று மலராதோ
விடை சொல்ல விடியும் காலை
வரும் அல்லவோ……
ஆண் : சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்
முத்திரைகள் இட்ட மன்மதன் நான்
உந்தன் மன்னவன்தான்
இந்த பொன்மானையே
ஒரு பூந்தென்றலாய் தொடவோ……ஒ….
ஆண் : சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்
சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்