Chithada Muthu Kannu Song Lyrics - Ponnagaram

Chithada Muthu Kannu Song Poster

Album: Ponnagaram

Artists: S. Janaki, Malasiya Vasudevan

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Kamakodiyan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Chithada Muthu Kannu Song Lyrics - English & Tamil


Chithada Muthu Kannu Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Malasiya Vasudevan


Music By : Sankar Ganesh


Male : Sithaada Muthu Kannu
Sevatha Pulla Chinna Ponnu
Sithaada Muthu Kannu
Sevatha Pulla Chinna Ponnu
Vithaaram Pesikittaalaam
Ava Maaman Kitta
Vevaram Ellaam Therinjikittalam


Female : Sithaada Muthu Kannu…uu…
Sithaada Muthu Kannu
Sevatha Pulla Chinna Ponnu
Vithaaram Pesikittaalaam
Ava Maaman Kitta
Vevaram Ellaam Therinjikittalam


Male : Ava Maaman Kitta
Vevaram Ellaam Therinjikittalam


Male : Ponnazhagu Kannathukku
Poo Manakkum Koonthalukku
Nooru Vagai Seethanangal Kondaalae
Ponnazhagu Kannathukku
Poo Manakkum Koonthalukku
Nooru Vagai Seethanangal Kondaalae


Female : Maamanukku Mayakkam Enna
Naa Manakkum Paadal Enna
Maamanukku Mayakkam Enna
Naa Manakkum Paadal Enna


Male : Unnodu Thenmaangu Paada Vandhenae
Female : Aathaadi Unkittae Paadam Kettenae


Male : Unnodu Thenmaangu Paada Vandhenae
Female : Aathaadi Unkittae Paadam Kettenae


Male : Sithaada Muthu Kannu
Sevatha Pulla Chinna Ponnu
Vithaaram Pesikittaalaam
Ava Maaman Kitta
Vevaram Ellaam Therinjikittalam


Female : Ava Maaman Kitta
Vevaram Ellaam Therinjikittalam


Male : Oodugindra Thanniyilae
Aadugindra Pon Maiyilae
Aaduthadi En Manasu Pandhaaga
Oodugindra Thanniyilae
Aadugindra Pon Maiyilae
Aaduthadi En Manasu Pandhaaga


Female : Aadalaam Manasirukku
Aanaalum Bayam Irukku
Male : Yen
Female : Aadalaam Manasirukku
Aanaalum Bayam Irukku


Male : Munnaadi Ennadi Moga Bambaram
Female : Ammadi Unn Paarvai Kaadhal Mandharam


Male : Munnaadi Ennadi Moga Bambaram
Female : Ammadi Unn Paarvai Kaadhal Mandharam


Male : Sithaada Muthu Kannu…uu….


Female : Sithaada Muthu Kannu…
Sevatha Pulla Chinna Ponnu
Male : Vithaaram Pesikittaalaam
Ava Maaman Kitta
Vevaram Ellaam Therinjikittalam


Female : Ava Maaman Kitta
Vevaram Ellaam Therinjikittalam
Male : Ava Maaman Kitta
Vevaram Ellaam Therinjikittalam


Both : ……………………………..



Chithada Muthu Kannu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : சித்தாட முத்துக் கண்ணு
செவத்தப் புள்ள சின்னப் பொண்ணு
சித்தாட முத்துக் கண்ணு
செவத்தப் புள்ள சின்னப் பொண்ணு
வித்தாரம் பேசிக்கிட்டாளாம்
அவ மாமன் கிட்ட
வெவரம் எல்லாம் தெரிஞ்சுக்கிட்டாளாம்

பெண் : சித்தாட முத்துக் கண்ணு…..
சித்தாட முத்துக் கண்ணு
செவத்தப் புள்ள சின்னப் பொண்ணு
வித்தாரம் பேசிக்கிட்டாளாம்
அவ மாமன் கிட்ட
வெவரம் எல்லாம் தெரிஞ்சுக்கிட்டாளாம்

ஆண் : அவ மாமன் கிட்ட
வெவரம் எல்லாம் தெரிஞ்சுக்கிட்டாளாம்

ஆண் : பொன்னழகு கன்னத்துக்கு
பூ மணக்கும் கூந்தலுக்கு
நூறு வகை சீதனங்கள் கொண்டாளே
பொன்னழகு கன்னத்துக்கு
பூ மணக்கும் கூந்தலுக்கு
நூறு வகை சீதனங்கள் கொண்டாளே

பெண் : மாமனுக்கு மயக்கம் என்ன
நா மணக்கும் பாடல் என்ன
மாமனுக்கு மயக்கம் என்ன
நா மணக்கும் பாடல் என்ன

ஆண் : உன்னோடு தெம்மாங்கு பாட வந்தேனே
பெண் : ஆத்தாடி உங்கிட்டே பாடம் கேட்டேனே

ஆண் : உன்னோடு தெம்மாங்கு பாட வந்தேனே
பெண் : ஆத்தாடி உங்கிட்டே பாடம் கேட்டேனே

ஆண் : சித்தாட முத்துக் கண்ணு…..
சித்தாட முத்துக் கண்ணு
செவத்தப் புள்ள சின்னப் பொண்ணு
வித்தாரம் பேசிக்கிட்டாளாம்
அவ மாமன் கிட்ட
வெவரம் எல்லாம் தெரிஞ்சுக்கிட்டாளாம்

பெண் : அவ மாமன் கிட்ட
வெவரம் எல்லாம் தெரிஞ்சுக்கிட்டாளாம்

ஆண் : ஓடுகின்ற தண்ணியிலே
ஆடுகின்ற பொன்மயிலே
ஆடுதடி என் மனசு பந்தாக
ஓடுகின்ற தண்ணியிலே
ஆடுகின்ற பொன்மயிலே
ஆடுதடி என் மனசு பந்தாக

பெண் : ஆடலாம் மனசிருக்கு
ஆனாலும் பயமிருக்கு
ஆடலாம் மனசிருக்கு
ஆனாலும் பயமிருக்கு

ஆண் : முன்னாடி என்னடி மோக பம்பரம்
பெண் : அம்மாடி உன் பார்வை காதல் மந்திரம்..

ஆண் : முன்னாடி என்னடி மோக பம்பரம்
பெண் : அம்மாடி உன் பார்வை காதல் மந்திரம்..

ஆண் : சித்தாட முத்துக் கண்ணு…..

பெண் : சித்தாட முத்துக் கண்ணு
செவத்தப் புள்ள சின்னப் பொண்ணு

ஆண் : வித்தாரம் பேசிக்கிட்டாளாம்
அவ மாமன் கிட்ட
வெவரம் எல்லாம் தெரிஞ்சுக்கிட்டாளாம்

பெண் : அவ மாமன் கிட்ட
வெவரம் எல்லாம் தெரிஞ்சுக்கிட்டாளாம்

ஆண் : அவ மாமன் கிட்ட
வெவரம் எல்லாம் தெரிஞ்சுக்கிட்டாளாம்

இருவர் : …………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaazhukindra Makkalukku lyrics
  • Vaazhukindra Makkalukku Ponnagaram Tamil song lyrics
  • Vaazhukindra Makkalukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaazhukindra Makkalukku
  • Vaazhukindra Makkalukku full lyrics
  • Vaazhukindra Makkalukku meaning
  • Vaazhukindra Makkalukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...